นางแบบสาวสวยก้านยาว “สา-มาริสา อานิต้า” พลิกบทบาทสุดท้าทายจากสาวนักบู๊มารับบทสาวแวมไพร์สุดเซ็กซี่ ในละครคอมเมดี้แอ็คชั่นไซไฟ “เหนือมนุษย์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่งานนี้ขอทุ่มสุดตัว ทั้งเตะ ต่อย ห้อยโหนสลิง แบบไม่ใช่สแตนอิน เล่นเองเจ็บเอง เลยต้องขอไปฟิตซ้อมร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อแฟนละครๆจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง สา เผยว่า “ในเรื่องนี้ สา รับบทเป็น กินรี ซึ่งคาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงที่มีความเด็ดเดี่ยว มั่นคงในความรัก แต่สุดท้ายก็โดนหลอกใช้ จากชายหนุ่มที่ตัวเองหลงรัก โดยการยอมสละร่างกายและวิญญาณให้กับดร.อมร ชายหนุ่ม ที่ตัวเองหลงรัก จนตัวเองต้องกลายเป็นแวมไพร์ ผีดิบไปในที่สุด ซึ่งตัวของกินรีจะถือความรักเป็นใหญ่ยอมให้ ดร.อมร หลอกใช้ทุกอย่างตามคำสั่ง แม้แต่ชีวิตยังแลกให้ได้ ในเรื่องเราจะคอยโจมตี ทำร้ายฝ่ายพระเอก-นางเอกทุกอย่าง แต่ภายใต้จิตใจแล้วกินรีเป็นคนอ่อนโยนนะคะ ซึ่งในเรื่องนี้ สา จะเล่นเป็นคนปกติไม่เยอะหรอกคะ จะเล่นในส่วนของแวมไพร์สาวค่อนข้างเยอะ ซึ่งบทแบบนี้สาจะไม่ค่อยได้รับเล่น ถือว่าแปลกและเป็นประสบการณ์ทางการแสดงอีกรูปแบบหนึ่ง ว่าไปแล้วสาก็ชอบนะคะ แถมยังมีฉากแอ็คชั่น บู๊ เตะ ต่อย ห้อยโหนสลิง ซึ่งก็เหมาะสมแล้วละคะที่ทางผู้ใหญ่เลือกให้สาเล่นบทนี้ เพราะที่ผ่านมาสาได้เล่นละครบู๊บ่อยมาก เลยทำให้ สา มีประสบการณ์เรื่องของการเตะต่อย พอจะเอาตัวรอดได้สบายๆ แต่ที่หนักใจก็คือการขึ้นสลิง แต่หลังๆเริ่มชินแล้ว เพราะในเรื่องนี้ สา จะต้องเล่นบทโลดโผน มีพลังสามารถกระโดดลอยตัวขึ้นไปอยู่ในที่สูงๆได้ด้วย ซึ่งก่อนที่จะเปิดกล้อง สา ก็ได้เตรียมตัวไปฟิตซ้อมร่างกาย เข้าฟิตเนสและหัดต่อยมวยมาเพิ่มเติม เพราะจะได้แอ็คชั่นท่าทางให้ออกมาสวยด้วยนิดนึงและที่ได้ผลทางอ้อม ก็คือทำให้ สา ผอมลงด้วยรวมถึงสุขภาพก็แข็งแรง ด้วยคะ นอกจากนี้สายังได้มีโอกาสร่วมงานกับน้องๆนักแสดงหน้าใหม่ทั้งนั้นเลย ถือว่าเราเป็นพี่คนโตรองจากพี่บิ๊ก-ศรุต คะ(หัวเราะ)เวลาไปกองก็เหมือนไปเจอเพื่อนๆ เพราะน้องๆทุกคนน่ารักมาก ตั้งใจทำงาน เลยไม่ค่อยหนักใจอะไร ซึ่งพวกเราก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะถูกอกถูกใจแฟนๆละครนะคะ เพราะทั้งนักแสดงและทีมงานตั้งใจทำกันมาก รับรองว่าสนุก มันส์ ครบรสแน่นอนคะ ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ ขนาดสาเล่นเองยังสนุก ไม่เคยรู้สึกเหนื่อยเลย จนทีมงานยังแอบแซว สา เลยว่าไม่ใช่แวมไพร์สาวอย่างเดียว แต่ยังเป็นสาวที่บ้าพลังด้วยค่ะ (หัวเราะ)”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“สา” ฟิตแอนด์เฟิร์ม รับมือกับบทสาวแวมไพร์สุดเซ็กซี่
 
       นางแบบสาวสวยก้านยาว “สา-มาริสา อานิต้า” พลิกบทบาทสุดท้าทายจากสาวนักบู๊มารับบทสาวแวมไพร์สุดเซ็กซี่  ในละครคอมเมดี้แอ็คชั่นไซไฟ “เหนือมนุษย์” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่งานนี้ขอทุ่มสุดตัว ทั้งเตะ ต่อย ห้อยโหนสลิง แบบไม่ใช่สแตนอิน เล่นเองเจ็บเอง เลยต้องขอไปฟิตซ้อมร่างกายให้ฟิตแอนด์เฟิร์มเพื่อแฟนละครๆจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลง  
      สา เผยว่า “ในเรื่องนี้ สา รับบทเป็น กินรี ซึ่งคาแรกเตอร์เป็นผู้หญิงที่มีความเด็ดเดี่ยว มั่นคงในความรัก แต่สุดท้ายก็โดนหลอกใช้ จากชายหนุ่มที่ตัวเองหลงรัก  โดยการยอมสละร่างกายและวิญญาณให้กับดร.อมร ชายหนุ่ม ที่ตัวเองหลงรัก จนตัวเองต้องกลายเป็นแวมไพร์ ผีดิบไปในที่สุด ซึ่งตัวของกินรีจะถือความรักเป็นใหญ่ยอมให้ ดร.อมร หลอกใช้ทุกอย่างตามคำสั่ง แม้แต่ชีวิตยังแลกให้ได้ ในเรื่องเราจะคอยโจมตี ทำร้ายฝ่ายพระเอก-นางเอกทุกอย่าง แต่ภายใต้จิตใจแล้วกินรีเป็นคนอ่อนโยนนะคะ ซึ่งในเรื่องนี้ สา จะเล่นเป็นคนปกติไม่เยอะหรอกคะ จะเล่นในส่วนของแวมไพร์สาวค่อนข้างเยอะ ซึ่งบทแบบนี้สาจะไม่ค่อยได้รับเล่น ถือว่าแปลกและเป็นประสบการณ์ทางการแสดงอีกรูปแบบหนึ่ง ว่าไปแล้วสาก็ชอบนะคะ แถมยังมีฉากแอ็คชั่น บู๊ เตะ ต่อย ห้อยโหนสลิง ซึ่งก็เหมาะสมแล้วละคะที่ทางผู้ใหญ่เลือกให้สาเล่นบทนี้ เพราะที่ผ่านมาสาได้เล่นละครบู๊บ่อยมาก เลยทำให้ สา มีประสบการณ์เรื่องของการเตะต่อย พอจะเอาตัวรอดได้สบายๆ แต่ที่หนักใจก็คือการขึ้นสลิง แต่หลังๆเริ่มชินแล้ว เพราะในเรื่องนี้ สา จะต้องเล่นบทโลดโผน มีพลังสามารถกระโดดลอยตัวขึ้นไปอยู่ในที่สูงๆได้ด้วย ซึ่งก่อนที่จะเปิดกล้อง สา ก็ได้เตรียมตัวไปฟิตซ้อมร่างกาย เข้าฟิตเนสและหัดต่อยมวยมาเพิ่มเติม เพราะจะได้แอ็คชั่นท่าทางให้ออกมาสวยด้วยนิดนึงและที่ได้ผลทางอ้อม ก็คือทำให้ สา ผอมลงด้วยรวมถึงสุขภาพก็แข็งแรง ด้วยคะ นอกจากนี้สายังได้มีโอกาสร่วมงานกับน้องๆนักแสดงหน้าใหม่ทั้งนั้นเลย ถือว่าเราเป็นพี่คนโตรองจากพี่บิ๊ก-ศรุต คะ(หัวเราะ)เวลาไปกองก็เหมือนไปเจอเพื่อนๆ เพราะน้องๆทุกคนน่ารักมาก ตั้งใจทำงาน เลยไม่ค่อยหนักใจอะไร
       ซึ่งพวกเราก็หวังว่าละครเรื่องนี้จะถูกอกถูกใจแฟนๆละครนะคะ เพราะทั้งนักแสดงและทีมงานตั้งใจทำกันมาก รับรองว่าสนุก มันส์ ครบรสแน่นอนคะ ยังไงก็ฝากให้ติดตามกันด้วยนะคะ ขนาดสาเล่นเองยังสนุก ไม่เคยรู้สึกเหนื่อยเลย จนทีมงานยังแอบแซว สา เลยว่าไม่ใช่แวมไพร์สาวอย่างเดียว แต่ยังเป็นสาวที่บ้าพลังด้วยค่ะ (หัวเราะ)”
      
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-12 ]   View: [ 2182 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.