นาน ๆ ทีจะได้เห็นพระเอก โฬม พัชฎะ นามปาน มาสวมบทบาทเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ แถมปากร้ายอีกต่างหาก งานนี้มาฟังเจ้าตัวพูดถึงละครเรื่อง ดวงตาสวรรค์ ซึ่ง โฬม พัชฎะ มารับบท เล็ก กันบ้าง “เรื่องนี้ผมเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ เป็นคุณหนูหน่อยครับ ได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์เป็นเฮี้ยวๆบ้าง ปกติเล่นแต่ดราม่า ก็จะร้องห่มร้องไห้ทังเรื่องแต่เรื่องนี้ จะไม่ค่อยยอมคน ไม่ให้ใครมากดขี่ข่มเหงได้ง่าย จะร้ายกับคนที่เราไม่ชอบ และหวานกับคนที่เรารักมากที่สุด อย่างคนที่ผมร้ายกับเขาในเรื่องก็คือ แพน (แคทรียา) เพราะผมรู้ว่า สิ่งที่เขาทำมา ไม่เคยทำด้วยความจริงใจ เสแสร้งเก่ง เวลาอยากได้อะไร ก็จะต้องหาวิธีทุกอย่างเพื่อที่จะช่วงชิงมา เพียงเพราะต้องการเอาชนะ ผมเลยไม่เชื่อว่าเขารักผมอย่างจริงใจ เจอกันในเรื่องเมื่อไหร่ เป็นต้องทะเลาะกันตลอด ผมเลยกลายเป็นผู้ชายปากร้าย แต่กับ นางเอกในเรื่อง ซึ่งก็คือจอย คนนี้เป็นคนที่ผมรักจริง ก็จะหวานกับจอยมาก ๆ เป็นผู้ชายอีกคนเลย ที่หวานก็เป็น ผมเล่นละครกับจอย มา 4 เรื่องแล้วครับ แต่ละเรื่องที่เล่นด้วยกัน ไม่เคยสมหวังในความรักเลยสักครั้ง มีเรื่องนี้แหละครับ ที่ถึงแม้ ความรักจะต้องเจออุปสรรคหน่อย แต่สุดท้ายก็สมหวัง ได้แต่งงานกันเสียทีครับ ใครที่ชอบละครแนวเข้มข้นตบจูบ ชิงรักหักสวาท ดราม่าเข้มข้น รับรองว่าละครเรื่องดวงตาสวรรค์ ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ ทุกอย่างครบรสต้องดูว่าตัวแพนเขาร้ายยังไงแล้วผลที่เขาทำมันเป็นยังไง ฝากละครเรื่องนี้ด้วยครับ ดวงตาสวรรค์ ห้ามพลาด”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
โฬม-พัชฎะ กับบทผู้ชายปากร้าย ใน ดวงตาสวรรค์
 
       นาน ๆ ทีจะได้เห็นพระเอก โฬม พัชฎะ นามปาน  มาสวมบทบาทเป็นหนุ่มเจ้าอารมณ์ แถมปากร้ายอีกต่างหาก งานนี้มาฟังเจ้าตัวพูดถึงละครเรื่อง ดวงตาสวรรค์ ซึ่ง โฬม พัชฎะ มารับบท เล็ก กันบ้าง 
       “เรื่องนี้ผมเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างเจ้าอารมณ์  เป็นคุณหนูหน่อยครับ ได้เปลี่ยนคาแร็กเตอร์เป็นเฮี้ยวๆบ้าง ปกติเล่นแต่ดราม่า ก็จะร้องห่มร้องไห้ทังเรื่องแต่เรื่องนี้ จะไม่ค่อยยอมคน ไม่ให้ใครมากดขี่ข่มเหงได้ง่าย จะร้ายกับคนที่เราไม่ชอบ และหวานกับคนที่เรารักมากที่สุด อย่างคนที่ผมร้ายกับเขาในเรื่องก็คือ แพน (แคทรียา) เพราะผมรู้ว่า สิ่งที่เขาทำมา ไม่เคยทำด้วยความจริงใจ เสแสร้งเก่ง เวลาอยากได้อะไร ก็จะต้องหาวิธีทุกอย่างเพื่อที่จะช่วงชิงมา เพียงเพราะต้องการเอาชนะ ผมเลยไม่เชื่อว่าเขารักผมอย่างจริงใจ เจอกันในเรื่องเมื่อไหร่ เป็นต้องทะเลาะกันตลอด ผมเลยกลายเป็นผู้ชายปากร้าย แต่กับ นางเอกในเรื่อง ซึ่งก็คือจอย  คนนี้เป็นคนที่ผมรักจริง  ก็จะหวานกับจอยมาก ๆ เป็นผู้ชายอีกคนเลย ที่หวานก็เป็น  ผมเล่นละครกับจอย มา 4 เรื่องแล้วครับ แต่ละเรื่องที่เล่นด้วยกัน ไม่เคยสมหวังในความรักเลยสักครั้ง มีเรื่องนี้แหละครับ ที่ถึงแม้ ความรักจะต้องเจออุปสรรคหน่อย แต่สุดท้ายก็สมหวัง ได้แต่งงานกันเสียทีครับ
       ใครที่ชอบละครแนวเข้มข้นตบจูบ ชิงรักหักสวาท ดราม่าเข้มข้น รับรองว่าละครเรื่องดวงตาสวรรค์ ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ ทุกอย่างครบรสต้องดูว่าตัวแพนเขาร้ายยังไงแล้วผลที่เขาทำมันเป็นยังไง ฝากละครเรื่องนี้ด้วยครับ ดวงตาสวรรค์ ห้ามพลาด”
       
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-12 ]   View: [ 2031 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.