ลงจอให้ได้ชมกัน 8 ก.พ. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี สำหรับละครบู๊ แอ๊คชั่น ที่คราวนี้ค่ายกันตนา ขอทำ "ป่านางเสือ" ละครแอ๊คชั่น ครบรส สไตล์ซุปเปอร์ฮีโร่ สาว เซ็กซี่ พันธุ์ไทยแท้ ที่งานนี้ได้นางเอกสาวมากฝีมือ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม มาประกบคู่พระเอกหนุ่ม เติ้ล-ธนพล นิมทัยสุข แล้วยังมีนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มาวาดลวดลายบู๊แอ๊คชั่นมันส์สนั่นจอให้ได้ชมกันอย่างคับคั่ง ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่แค่เปิดเรื่อง นักแสดงนำ ก็ออกมาวาดลวดลายโชว์ลีลาบู๊ แอ๊คชั่น ให้ได้ชมลีลาเป็นการเรียกน้ำย่อยกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ฉากนี้เป็นฉากที่ ดาว (ยุ้ย-จีรนันท์) ,จักจั่น (เอี๊ยม-วรรษพร) และ ไผ่ (ธันญ์) 3 คนที่รักกันดั่งพี่น้องคลานตามกันมา เติบโต และเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ ที่พอจะดูแลตัวเองได้แล้ว ลุงเดช (โอ๋-ฐาปกรณ์) ผู้ที่เลี้ยงดูและคอยสอนสิ่งต่างๆ ก็พาทั้งหมดออกสำรวจป่า เพื่อเป็นหูเป็นตาเรื่องที่พวกลักลอบตัดไม้ชอบมาหากินกับป่า บังเอิญพวกลุงเดช ไปเจอกับพวกคนร้ายกลุ่มใหญ่ พวกมันเข้าจับกุม ข่มขู่พวกลุงเดช กับดาว ทั้งหมดวางแผนตามน้ำเพื่ออยากรู้ว่าพวกมันจะมาทำอะไรกัน ลุงเดชกับไผ่ ถูกแยกไปอีกทาง ดาวกับจักจั่นก็ถูกจับไปอีกทาง แต่พวกผู้ร้ายไม่รู้เสียแล้วว่า พวกลุงเดชนั้นมีฝีมือขนาดไหน กว่าที่จะรู้ตัวก็ถูกซัดหมอบไม่เหลือสักคน ฉากนี้เป็นฉากที่ทุกคนต้องโชว์แอ๊คชั่น และเป็นฉากแรกที่สาวยุ้ย และสาวเอี๊ยมต้องเจอแอ๊คชั่นกับผู้ชายร่างใหญ่ แม้ว่านางเอกสาวยุ้ยจะเคยผ่าน ละครแนวบู๊มาหลายเรื่อง แต่เจ้าตัวบอกเรื่องนี้ถือว่าครบรสมากที่สุด เพราะนอกจากแอ๊คชั่นเตะต่อย ถือปืนยิงกับคนร้ายแล้ว ยังต้องมีกระโดด ตีลังกา แล้วโหนสลิง ซึ่งสาวยุ้ยบอกว่าหนักหนาเอาการอยู่ เพราะในเรื่องนี้ตัวเองต้องเล่นเป็นสาวผาดโผนที่เก่งกาจเรื่องการขึ้นไป แอบอยู่บนที่สูง ซึ่งบางทีนอกจากใช้สลิงแล้ว ยังต้องมีปีนขึ้นไปเองบนต้นไม้ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ยุ้ยเล่นเอง ปีนเองหมด ส่วนอีกสาวที่นอกจากจะเปิดซิงเล่นละครเรื่องแรกแล้ว สำหรับสาวเอี๊ยม-วรรษพร ยังเป็นการบู๊ครั้งแรกด้วย แม้จะมีตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ่วงมา แต่สาวเอี๊ยมก็ทุ่มเท ทุ่มทุนเล่นแบบไม่ห่วงสวย แถมยังทุ่มไปเรียคิวบู๊เพิ่มเติมอีกต่างหาก แม้เรียวขางามๆของสาวเอี๊ยมจะเขียวช้ำ แต่เอี๊ยมก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นบทที่ดี ที่ผู้ใหญ่น่าจะเห็นว่าเหมาะสมแล้ว แม้เรื่องนี้จะเน้นไปที่ซุปเปอร์ฮีโร่สาว แต่ก็ยังมีหนุ่มๆที่จะมาคอยเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องสาวๆอีกที ซึ่งงานนี้มีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโอ๋-ฐาปกรณ์ ธันญ์ ธนากร ที่งานนี้โอ๋-ฐาปกรณ์ที่ห่างหายจากละครบู๊มาพักใหญ่ถึงกับไปเข้าฟิตเนส ฟิตหุ่น เพื่อมาโชว์ลีลาบู๊แอ๊คชั่นกันเลยที่เดียว ด้านหนุ่มธันญ์ ซึ่งเป็นหนึ่งหนุ่มที่ฟิตแอนเฟริมอยู่ตลอดเวลานั้นบอกหายห่วงกับเรื่องนี้ แถมยังใจดีมาช่วยสอนแอ๊คชั่นให้กับสาวๆในเรื่องเพื่อความสมจริงอีกต่างหาก ติดตามชมละครเรื่อง "ป่านางเสือ" และฉากนี้เริมตอนแรก 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 นี้ และทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 สี นะคะ ...
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ป่านางเสือ เปิดฉากโชว์บู๊ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่
 
           ลงจอให้ได้ชมกัน 8 ก.พ. หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สี สำหรับละครบู๊ แอ๊คชั่น ที่คราวนี้ค่ายกันตนา ขอทำ "ป่านางเสือ" ละครแอ๊คชั่น ครบรส สไตล์ซุปเปอร์ฮีโร่ สาว เซ็กซี่ พันธุ์ไทยแท้ ที่งานนี้ได้นางเอกสาวมากฝีมือ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม มาประกบคู่พระเอกหนุ่ม เติ้ล-ธนพล  นิมทัยสุข แล้วยังมีนักแสดงทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ มาวาดลวดลายบู๊แอ๊คชั่นมันส์สนั่นจอให้ได้ชมกันอย่างคับคั่ง
          ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่แค่เปิดเรื่อง นักแสดงนำ ก็ออกมาวาดลวดลายโชว์ลีลาบู๊ แอ๊คชั่น ให้ได้ชมลีลาเป็นการเรียกน้ำย่อยกันตั้งแต่ต้นเรื่อง ฉากนี้เป็นฉากที่ ดาว (ยุ้ย-จีรนันท์) ,จักจั่น (เอี๊ยม-วรรษพร) และ ไผ่ (ธันญ์) 3 คนที่รักกันดั่งพี่น้องคลานตามกันมา เติบโต และเรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ ที่พอจะดูแลตัวเองได้แล้ว ลุงเดช (โอ๋-ฐาปกรณ์) ผู้ที่เลี้ยงดูและคอยสอนสิ่งต่างๆ ก็พาทั้งหมดออกสำรวจป่า เพื่อเป็นหูเป็นตาเรื่องที่พวกลักลอบตัดไม้ชอบมาหากินกับป่า บังเอิญพวกลุงเดช ไปเจอกับพวกคนร้ายกลุ่มใหญ่ พวกมันเข้าจับกุม ข่มขู่พวกลุงเดช กับดาว ทั้งหมดวางแผนตามน้ำเพื่ออยากรู้ว่าพวกมันจะมาทำอะไรกัน ลุงเดชกับไผ่ ถูกแยกไปอีกทาง ดาวกับจักจั่นก็ถูกจับไปอีกทาง แต่พวกผู้ร้ายไม่รู้เสียแล้วว่า พวกลุงเดชนั้นมีฝีมือขนาดไหน กว่าที่จะรู้ตัวก็ถูกซัดหมอบไม่เหลือสักคน
          
              
          ฉากนี้เป็นฉากที่ทุกคนต้องโชว์แอ๊คชั่น และเป็นฉากแรกที่สาวยุ้ย และสาวเอี๊ยมต้องเจอแอ๊คชั่นกับผู้ชายร่างใหญ่ แม้ว่านางเอกสาวยุ้ยจะเคยผ่าน ละครแนวบู๊มาหลายเรื่อง แต่เจ้าตัวบอกเรื่องนี้ถือว่าครบรสมากที่สุด เพราะนอกจากแอ๊คชั่นเตะต่อย ถือปืนยิงกับคนร้ายแล้ว ยังต้องมีกระโดด ตีลังกา แล้วโหนสลิง ซึ่งสาวยุ้ยบอกว่าหนักหนาเอาการอยู่ เพราะในเรื่องนี้ตัวเองต้องเล่นเป็นสาวผาดโผนที่เก่งกาจเรื่องการขึ้นไป แอบอยู่บนที่สูง ซึ่งบางทีนอกจากใช้สลิงแล้ว ยังต้องมีปีนขึ้นไปเองบนต้นไม้ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ยุ้ยเล่นเอง ปีนเองหมด ส่วนอีกสาวที่นอกจากจะเปิดซิงเล่นละครเรื่องแรกแล้ว สำหรับสาวเอี๊ยม-วรรษพร ยังเป็นการบู๊ครั้งแรกด้วย แม้จะมีตำแหน่งรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส พ่วงมา แต่สาวเอี๊ยมก็ทุ่มเท ทุ่มทุนเล่นแบบไม่ห่วงสวย แถมยังทุ่มไปเรียคิวบู๊เพิ่มเติมอีกต่างหาก แม้เรียวขางามๆของสาวเอี๊ยมจะเขียวช้ำ แต่เอี๊ยมก็บอกว่าเรื่องนี้เป็นบทที่ดี ที่ผู้ใหญ่น่าจะเห็นว่าเหมาะสมแล้ว แม้เรื่องนี้จะเน้นไปที่ซุปเปอร์ฮีโร่สาว แต่ก็ยังมีหนุ่มๆที่จะมาคอยเป็นผู้พิทักษ์ปกป้องสาวๆอีกที ซึ่งงานนี้มีทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นโอ๋-ฐาปกรณ์ ธันญ์ ธนากร ที่งานนี้โอ๋-ฐาปกรณ์ที่ห่างหายจากละครบู๊มาพักใหญ่ถึงกับไปเข้าฟิตเนส ฟิตหุ่น เพื่อมาโชว์ลีลาบู๊แอ๊คชั่นกันเลยที่เดียว ด้านหนุ่มธันญ์ ซึ่งเป็นหนึ่งหนุ่มที่ฟิตแอนเฟริมอยู่ตลอดเวลานั้นบอกหายห่วงกับเรื่องนี้ แถมยังใจดีมาช่วยสอนแอ๊คชั่นให้กับสาวๆในเรื่องเพื่อความสมจริงอีกต่างหาก 
         ติดตามชมละครเรื่อง "ป่านางเสือ" และฉากนี้เริมตอนแรก 8 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 นี้ และทุกวันจันทร์-อังคาร  ทางช่อง 7 สี นะคะ ...
        
        
                                         
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-7 ]   View: [ 2423 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.