ห่างหายจากละครค่ายดาราวิดีโอมานาน สำหรับ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ในละคร คอมเมดี้-แอ็กชั่นไซไฟ เรื่อง “เหนือมนุษย์” ประกบกับเวมไพร์สาว “สา-มริสา อานิต้า” จนกลายเป็นแวมไพร์หน้าไทย ขวัญใจแฟนๆละครเรื่องนี้ไปแล้ว บิ๊ก เผยว่า “ ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ดร.อมร ครับ ในเรื่องเป็นเพื่อนรักกับ ดร.ชาติ ก็คือ หนุ่ม-สุรวุฑ เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ช่วยกันคิดค้นยาต้านมะเร็งจนสำเร็จ แต่อมรอยากได้ไว้คนเดียวจึงตัดสินใจฆ่าดร.ชาติ แต่ก็พลาดซะเองถูกรังสีทำให้มวลร่างหายไปเหลือแต่จิต แต่ก็ได้เลือดของกินรี ในเรื่องก็คือสา มาช่วยให้มีร่างขึ้นมาอีกครั้ง เราก็เลยกลายเป็นแวมไพร์ แล้วก็จัดการฆ่าครอบครัวของดร.ชาติ จนรู้ว่าอินทุกาลูกของดร.ชาติมีพลัง ก็เลยฆ่าเด็กด้วย แล้วเราก็ได้มาเจอกระถิน ที่มีพลังเหมือนอินทุกา และสืบจนรู้ว่าเป็นคนเดียวกันจึงหาทางกำจัดกระถิน กังวลอยู่เหมือนกันครับกับบทแวมไพร์เพราะเราเป็นคนหน้าไทย หลายๆคนอาจเห็นว่าไม่เหมาะ เพราะเท่าที่สังเกตแวมไพร์ทุกเรื่องจะต้องหน้าลูกครึ่ง แต่ก็ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ช่อง 7 แล้วก็พี่หลุยส์ ที่ให้โอกาสได้มาเล่นเรื่องนี้ ดีใจมากๆเลยครับ ในเรื่องนี้ต่างกับที่เคยแสดงมามากด้วย ต้องมีฉากบู๊ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าต้องขึ้นสลิง เพราะว่าสาเป็นลูกสมุนคอยหาสาวๆมาสังเวยให้ แต่ฉากแรกก็เจอเลยครับเป็นฉากเปิดตัว เพราะต้องมาแบบเท่ๆ โชว์ความเก่ง ตื่นเต้นมาก ฉากนี้สลิงเยอะมากต้องลอยตัวขึ้นโดยใช้สลิงเสียวมากครับแต่ตอนที่กระโดดลงมาจากที่สูงยิ่งน่ากลัวมากกว่า แรกๆเกรงไปหมดทั้งตัวเลยน่าหวาดเสียวมากจะร่วงลงมา พอมีฉากที่จะต้องขึ้นสลิงอีกก็ยังเสียวอยู่นะครับทุกครั้งเลย (หัวเราะ) ได้สามาช่วยให้คำแนะนำให้เพราะในเรื่องเขาขึ้นสลิงบ่อยกว่ามาก ผมก็เลยได้เตรียมตัวพอสมควรครับ “
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
บิ๊ก-ศรุต ขึ้นแท่นแวมไพร์หนุ่ม ขวัญใจสาวๆใน “เหนือมนุษย์”
 
       ห่างหายจากละครค่ายดาราวิดีโอมานาน สำหรับ “บิ๊ก-ศรุต วิจิตรานนท์” ได้กลับมาร่วมงานอีกครั้ง ในละคร คอมเมดี้-แอ็กชั่นไซไฟ เรื่อง “เหนือมนุษย์” ประกบกับเวมไพร์สาว “สา-มริสา อานิต้า” จนกลายเป็นแวมไพร์หน้าไทย ขวัญใจแฟนๆละครเรื่องนี้ไปแล้ว
        บิ๊ก เผยว่า “ ในเรื่องนี้ผมรับบทเป็น ดร.อมร ครับ ในเรื่องเป็นเพื่อนรักกับ ดร.ชาติ ก็คือ หนุ่ม-สุรวุฑ เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ช่วยกันคิดค้นยาต้านมะเร็งจนสำเร็จ แต่อมรอยากได้ไว้คนเดียวจึงตัดสินใจฆ่าดร.ชาติ แต่ก็พลาดซะเองถูกรังสีทำให้มวลร่างหายไปเหลือแต่จิต แต่ก็ได้เลือดของกินรี ในเรื่องก็คือสา มาช่วยให้มีร่างขึ้นมาอีกครั้ง เราก็เลยกลายเป็นแวมไพร์ แล้วก็จัดการฆ่าครอบครัวของดร.ชาติ จนรู้ว่าอินทุกาลูกของดร.ชาติมีพลัง ก็เลยฆ่าเด็กด้วย แล้วเราก็ได้มาเจอกระถิน ที่มีพลังเหมือนอินทุกา และสืบจนรู้ว่าเป็นคนเดียวกันจึงหาทางกำจัดกระถิน กังวลอยู่เหมือนกันครับกับบทแวมไพร์เพราะเราเป็นคนหน้าไทย หลายๆคนอาจเห็นว่าไม่เหมาะ เพราะเท่าที่สังเกตแวมไพร์ทุกเรื่องจะต้องหน้าลูกครึ่ง แต่ก็ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ช่อง 7 แล้วก็พี่หลุยส์ ที่ให้โอกาสได้มาเล่นเรื่องนี้ ดีใจมากๆเลยครับ ในเรื่องนี้ต่างกับที่เคยแสดงมามากด้วย ต้องมีฉากบู๊ ตอนแรกก็ไม่คิดว่าต้องขึ้นสลิง เพราะว่าสาเป็นลูกสมุนคอยหาสาวๆมาสังเวยให้ แต่ฉากแรกก็เจอเลยครับเป็นฉากเปิดตัว เพราะต้องมาแบบเท่ๆ โชว์ความเก่ง ตื่นเต้นมาก
       ฉากนี้สลิงเยอะมากต้องลอยตัวขึ้นโดยใช้สลิงเสียวมากครับแต่ตอนที่กระโดดลงมาจากที่สูงยิ่งน่ากลัวมากกว่า แรกๆเกรงไปหมดทั้งตัวเลยน่าหวาดเสียวมากจะร่วงลงมา พอมีฉากที่จะต้องขึ้นสลิงอีกก็ยังเสียวอยู่นะครับทุกครั้งเลย (หัวเราะ) ได้สามาช่วยให้คำแนะนำให้เพราะในเรื่องเขาขึ้นสลิงบ่อยกว่ามาก ผมก็เลยได้เตรียมตัวพอสมควรครับ “
        
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-8 ]   View: [ 3947 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 125.27.142.152
จาก : ญิ๋ง

รักบิ๊กนะค่ะ หล่อมาก
Date Post : 2011-09-09 13:50:34

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.