ดุเดือดจนหยดสุดท้าย ตายไม่บันยะบันยังในละครรักแค้นเข้มข้น “เธอกับเขาและรักของเรา” ค่ายโพลีพลัส ที่จงใจเค้นหัวใจแฟนละครจากการส่ง อามุ่ย (แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา) ไปตายแทน อาเปา (เป้-อารักษ์) สุดที่รัก มาคราวนี้ยังจัด นายเล็ก (ซูกัส-บัณฑวิช) ณพ (บอล-อัศนัย) และศจี (เมย์-พิชญ์นาฏ) ให้ไปเจอวิบากกรรมจนครบทีม เอ๊า! แล้ว เปา กับ แป้งร่ำ (แพนเค้ก-เขมนิจ) จะรอดมั้ย? อาฟเตอร์ช็อคไม่ทันจะหาย ผกก. ปลาก็จัดอีกระลอกใหญ่ให้แฟนๆ หลั่งน้ำตาด้วย การพาคนดีอย่าง นายเล็ก มาถึงจุดจบอีกคน เหตุเกิดเมื่อ ใหญ่ (พีท-ทองเจือ) พาน้องชายสุดรักไปหาเสียงแต่กลับถูกมือปืนลอบยิงจน เล็ก ตายคาที่! ไม่ทันไรอดีตคนเคยสนิทอย่าง ณพ ที่แฟนๆ หมายหมั้นปั้นมือให้ลงเอยกับ คุณหญิง (รถเมล์-คะนึงนิจ) ก็ถูกสั่งเก็บอีกรายหลังไปขอโทษคุณหญิงในเรื่องราวที่เกิดขึ้น เฮ้อ..เศร้ากันมาเยอะพักน้ำตามาอึ้ง ทึ่ง สะใจกับบทลงโทษของ นังศจี ที่พบจุดจบสยองไม่แพ้กัน เมื่อชีเดินลั้ลลาถลุงเงินสุพจน์สบายใจเฉิบ จู่ๆ ก็ถูกเจ้าหนี้ส่งลูกน้องมาเรียงคิวรุมโทรมจนเยิน! แถมยังถ่ายคลิปเก็บไว้เหมือนกรณีคุณหญิงเด๊ะ ต่อคิวตายกันเป็นว่าเล่นคราวนี้ก็ถึงตา อาเปา กับ คุณหนูแป้งร่ำ ที่พากันหนีแล้วหนีอีก แต่ก็โดนจับกลับมาได้ตลอด รอบนี้ได้ คุณหญิง วางแผนพา แป้งร่ำ มาส่งให้ เปา ถึงสถานีรถไฟ เพื่อให้ทั้งคู่หนีไปด้วยกัน แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด เพราะคุณใหญ่-ชานนท์ (กันต์-กันตถาวร) ตามจองล้างจองผลาญไม่เลิก พระ-นางจะโบยบินจากกรงทองสำเร็จรึไม่? เอาใจช่วย เป้-แพนเค้ก ครั้งสุดท้าย กับ ตอนอวสาน!! ในละคร “เธอกับเขาและรักของเรา” จันทร์ที่ 7 ก.พ.นี้ 20.30 น. ช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เป้ & แพนเค้ก” เศร้า-ซึ้ง! ครบรส สั่งลา “เธอกับเขาและรักของเรา”
 
       ดุเดือดจนหยดสุดท้าย  ตายไม่บันยะบันยังในละครรักแค้นเข้มข้น “เธอกับเขาและรักของเรา” ค่ายโพลีพลัส  ที่จงใจเค้นหัวใจแฟนละครจากการส่ง อามุ่ย (แก้มบุ๋ม-พิมพ์นิภา) ไปตายแทน อาเปา (เป้-อารักษ์) สุดที่รัก  มาคราวนี้ยังจัด นายเล็ก (ซูกัส-บัณฑวิช)  ณพ (บอล-อัศนัย) และศจี (เมย์-พิชญ์นาฏ) ให้ไปเจอวิบากกรรมจนครบทีม  เอ๊า! แล้ว เปา กับ แป้งร่ำ (แพนเค้ก-เขมนิจ) จะรอดมั้ย?
       
       
       อาฟเตอร์ช็อคไม่ทันจะหาย  ผกก. ปลาก็จัดอีกระลอกใหญ่ให้แฟนๆ หลั่งน้ำตาด้วย การพาคนดีอย่าง นายเล็ก มาถึงจุดจบอีกคน  เหตุเกิดเมื่อ ใหญ่ (พีท-ทองเจือ) พาน้องชายสุดรักไปหาเสียงแต่กลับถูกมือปืนลอบยิงจน เล็ก ตายคาที่!  ไม่ทันไรอดีตคนเคยสนิทอย่าง ณพ ที่แฟนๆ หมายหมั้นปั้นมือให้ลงเอยกับ คุณหญิง (รถเมล์-คะนึงนิจ) ก็ถูกสั่งเก็บอีกรายหลังไปขอโทษคุณหญิงในเรื่องราวที่เกิดขึ้น  เฮ้อ..เศร้ากันมาเยอะพักน้ำตามาอึ้ง ทึ่ง สะใจกับบทลงโทษของ นังศจี ที่พบจุดจบสยองไม่แพ้กัน  เมื่อชีเดินลั้ลลาถลุงเงินสุพจน์สบายใจเฉิบ  จู่ๆ ก็ถูกเจ้าหนี้ส่งลูกน้องมาเรียงคิวรุมโทรมจนเยิน! แถมยังถ่ายคลิปเก็บไว้เหมือนกรณีคุณหญิงเด๊ะ  ต่อคิวตายกันเป็นว่าเล่นคราวนี้ก็ถึงตา อาเปา กับ คุณหนูแป้งร่ำ ที่พากันหนีแล้วหนีอีก  แต่ก็โดนจับกลับมาได้ตลอด  รอบนี้ได้ คุณหญิง วางแผนพา แป้งร่ำ มาส่งให้ เปา ถึงสถานีรถไฟ  เพื่อให้ทั้งคู่หนีไปด้วยกัน  แต่ไม่ง่ายอย่างที่คิด  เพราะคุณใหญ่-ชานนท์ (กันต์-กันตถาวร) ตามจองล้างจองผลาญไม่เลิก  พระ-นางจะโบยบินจากกรงทองสำเร็จรึไม่? เอาใจช่วย เป้-แพนเค้ก ครั้งสุดท้าย  กับ ตอนอวสาน!! ในละคร “เธอกับเขาและรักของเรา”  จันทร์ที่ 7 ก.พ.นี้  20.30 น. ช่อง 7           
      
      
      
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-3 ]   View: [ 2443 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.