วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังละครเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ซึ่งเป็นฉากจบของละครเรื่องนี้ และเป็นการถ่ายทำฉากสุดท้ายของเรื่อง ซึ่งก็คือถ่ายทำเสร็จแล้ว ปิดกล้องละครเรื่องนี้เหมือนกัน บรรยากาศในการถ่ายทำ สนุกกันเต็มที่ ชนิดที่เรียกว่า สนุกที่สุด เท่าที่ถ่ายทำกันมาตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนักแสดงจะมาเข้าฉากกันพร้อมหน้าแล้ว บรรยากาศของท้องทุ่ง ก็สวยสดงดงาม บรรยากาศการพูดคุยของนักแสดงมีเสียงอยู่ตลอดเวลา ไม่ขาดสาย เรียกว่าผู้กำกับ ลุงเล็ก เนรมิตรให้เป็นงานแต่งแบบท้องทุ่งเต็มรูปแบบ เจ้าบ่าว ปอ ทฤษฎี (คล้าว) กับ กอล์ฟ เบญจพล (แว่น) ขี่ควายมา ซึ่งควายก็ตกแต่งซะสวยงามจำกันแทบไม่ได้ ส่วนพ่อตาอย่าง เอ อนันต์(ก้อน) ก็ไม่น้อยหน้า ขี่ม้ามา ด้านเจ้าสาวอย่าง จ๊ะ จิตตาภา (ทองกวาว) กับปุยฝ้าย (บุบผา) ก็เดินมาพร้อมกับแหม่ม จินตหรา(ทับทิม) ส่วนขบวนขันหมากก็สนุกสนานกันเต็มที่ มีเมย์ เฟื่องอารมย์(สายใจ) รำคู่มากับ ทีน สราวุฒิ (น้อย) หยอกล้องกันมาตลอดทาง ซึ่งทุกคู่ถูกจับให้มายืนอยู่รวมกัน สารภาพรักกันอย่างเปิดใจ และภาพสุดท้ายของเรื่องนี้ ก็เป็นที่ จ๊ะ จิตตาภา กับปอ ทฤษฎี ขึ้นไปขี่บนหลังควาย แล้วกินลม ชมวิว ดูบรรยากาศ ของท้องทุ่ง ซึ่งเบื้องหลังการขึ้นขี่หลังควายของทั้งคู่ค่อนข้าง ยากลำบาก เพราะชุดของทั้งสองคนนั้น รัดแน่น ทำให้การขึ้นขี่ควายยากลำบาก ทีมงานต้องเข้าไปช่วยพยุง และส่งตัวขึ้นไปบนหลังควาย เรียกว่า กว่าจะได้ภาพมาให้ท่านผู้ชมได้ดูกันนั้น ทุกลักทุเลพอสมควร แถมบรรยากาศกลางท้องทุ่ง ก็ร้อนได้ใจอยู่พอสมควร ทำเอาเหน็ดเหนื่อยไปตาม ๆ กัน แต่รับรองว่า จะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมไม่รู้ลืมกันแน่นอน ห้ามพลาด สกู๊ปมนต์รักลูกทุ่ง ตอนจบ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 30มค. 2554
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ปิดฉาก มนต์รักลูกทุ่ง สุข สมหวังกันถ้วนหน้า
 
       วันนี้จะพาท่านผู้ชมไปดูภาพเบื้องหลังละครเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ซึ่งเป็นฉากจบของละครเรื่องนี้ และเป็นการถ่ายทำฉากสุดท้ายของเรื่อง ซึ่งก็คือถ่ายทำเสร็จแล้ว   ปิดกล้องละครเรื่องนี้เหมือนกัน บรรยากาศในการถ่ายทำ สนุกกันเต็มที่ ชนิดที่เรียกว่า สนุกที่สุด
      
      
       เท่าที่ถ่ายทำกันมาตลอดทั้งเรื่อง นอกจากนักแสดงจะมาเข้าฉากกันพร้อมหน้าแล้ว  บรรยากาศของท้องทุ่ง ก็สวยสดงดงาม บรรยากาศการพูดคุยของนักแสดงมีเสียงอยู่ตลอดเวลา ไม่ขาดสาย  เรียกว่าผู้กำกับ ลุงเล็ก เนรมิตรให้เป็นงานแต่งแบบท้องทุ่งเต็มรูปแบบ  เจ้าบ่าว ปอ ทฤษฎี (คล้าว) กับ กอล์ฟ เบญจพล  (แว่น) ขี่ควายมา ซึ่งควายก็ตกแต่งซะสวยงามจำกันแทบไม่ได้  ส่วนพ่อตาอย่าง เอ อนันต์(ก้อน) ก็ไม่น้อยหน้า ขี่ม้ามา   ด้านเจ้าสาวอย่าง จ๊ะ จิตตาภา (ทองกวาว) กับปุยฝ้าย (บุบผา)  ก็เดินมาพร้อมกับแหม่ม จินตหรา(ทับทิม)
        ส่วนขบวนขันหมากก็สนุกสนานกันเต็มที่ มีเมย์ เฟื่องอารมย์(สายใจ)  รำคู่มากับ ทีน สราวุฒิ (น้อย) หยอกล้องกันมาตลอดทาง ซึ่งทุกคู่ถูกจับให้มายืนอยู่รวมกัน สารภาพรักกันอย่างเปิดใจ และภาพสุดท้ายของเรื่องนี้ ก็เป็นที่ จ๊ะ จิตตาภา กับปอ ทฤษฎี  ขึ้นไปขี่บนหลังควาย แล้วกินลม ชมวิว ดูบรรยากาศ ของท้องทุ่ง ซึ่งเบื้องหลังการขึ้นขี่หลังควายของทั้งคู่ค่อนข้าง ยากลำบาก เพราะชุดของทั้งสองคนนั้น รัดแน่น ทำให้การขึ้นขี่ควายยากลำบาก  ทีมงานต้องเข้าไปช่วยพยุง และส่งตัวขึ้นไปบนหลังควาย  เรียกว่า กว่าจะได้ภาพมาให้ท่านผู้ชมได้ดูกันนั้น ทุกลักทุเลพอสมควร แถมบรรยากาศกลางท้องทุ่ง ก็ร้อนได้ใจอยู่พอสมควร ทำเอาเหน็ดเหนื่อยไปตาม ๆ กัน  แต่รับรองว่า  จะสร้างความประทับใจให้กับท่านผู้ชมไม่รู้ลืมกันแน่นอน  ห้ามพลาด
      สกู๊ปมนต์รักลูกทุ่ง ตอนจบ ออกอากาศ วันอาทิตย์ที่ 30มค. 2554
      
     
Share

 Date: [ 2011-กุมภาพันธ์-3 ]   View: [ 6152 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.