จับคู่ลงจอกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหล่อเนี๊ยบ สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์ กับ นางเอกสาวสวย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ในละครใหม่ล่าสุด “ปลาไหลป้ายแดง” ของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ที่จะออกอากาศ ทางช่อง 3 เรื่องราวความสนุกสนานของครอบครัวปลาไหล กับเขยคนใหม่ที่โดนแก๊งค์ปลาไหลฝึกให้เข้ากลุ่ม เป็นมือใหม่หัดนอกลู่นอกทาง ซึ่งถือเป็นละครเรื่องที่ 2 ที่ สมาร์ท - เชอรี่ มาจับคู่ลงจอ ซึ่งเชอรี่พูดถึงการร่วมงานกับพระเอกคู่ขวัญในครั้งนี้ว่า “เรื่องนี้จะเป็นแนวคอมมาดี้ แต่เป็นคอมมาดี้ที่แฝงไว้ด้วยแง่คิดเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ของแต่ละคน การทำงานก็จะไม่เครียดขำ ๆ เพราะแค่มุกของแต่ละคนที่ปล่อยออกมาก็สุด ๆ แต่ของเชอรี่จะมีบ้างที่จริงจัง เพราะบท เพ่ยเพ่ย ที่ได้จะเป็นผู้หญิงที่เติบโตมากับครอบครัวที่เห็นแม่ตามจับความเจ้าชู้ของพ่อ เราก็จะไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ พอมาเจอ สมาร์ท แม้จะเห็นว่าเขาเป็นคนดี แต่ก็มีบางเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกันได้ การทำงานกับสมาร์ทครั้งนี้ก็สนุกดีค่ะ เพราะเรื่องนี้เขาจะเล่นเป็นคนธรรมะ ธรรมโม เป็นผู้ชายที่ผ่านการบวชเรียนมาก่อน แก๊งค์ปลาไหลเลยทนไม่ได้ที่ผู้หญิงในครอบครัวจะชมแต่เขา ก็เลยพยายามทุกทางที่จะให้เขาเข้าแก๊งค์ เขาเล่นออกมาได้น่ารักค่ะ” กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ศรีสุภาพ ติดตามชมละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ได้ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิต์หลังข่าวภาคค่ำ ทางจอช่อง 3 เริ่ม 5 กุมภาพันธ์นี้
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
สมาร์ท ควง เชอรี่ ลง “ปลาไหลป้ายแดง” เปิดมุมมองชีวิตคู่ แสนสนุก
 
      จับคู่ลงจอกันอีกครั้งสำหรับพระเอกหล่อเนี๊ยบ สมาร์ท - กฤษฎา พรเวโรจน์ กับ นางเอกสาวสวย เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ ในละครใหม่ล่าสุด “ปลาไหลป้ายแดง” ของ บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด ที่จะออกอากาศ ทางช่อง 3  

      เรื่องราวความสนุกสนานของครอบครัวปลาไหล กับเขยคนใหม่ที่โดนแก๊งค์ปลาไหลฝึกให้เข้ากลุ่ม เป็นมือใหม่หัดนอกลู่นอกทาง ซึ่งถือเป็นละครเรื่องที่ 2 ที่ สมาร์ท - เชอรี่ มาจับคู่ลงจอ ซึ่งเชอรี่พูดถึงการร่วมงานกับพระเอกคู่ขวัญในครั้งนี้ว่า

      “เรื่องนี้จะเป็นแนวคอมมาดี้ แต่เป็นคอมมาดี้ที่แฝงไว้ด้วยแง่คิดเรื่องครอบครัว ชีวิตคู่ของแต่ละคน การทำงานก็จะไม่เครียดขำ ๆ เพราะแค่มุกของแต่ละคนที่ปล่อยออกมาก็สุด ๆ แต่ของเชอรี่จะมีบ้างที่จริงจัง เพราะบท เพ่ยเพ่ย ที่ได้จะเป็นผู้หญิงที่เติบโตมากับครอบครัวที่เห็นแม่ตามจับความเจ้าชู้ของพ่อ เราก็จะไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ พอมาเจอ สมาร์ท แม้จะเห็นว่าเขาเป็นคนดี แต่ก็มีบางเรื่องที่ทำให้เข้าใจผิดกันได้ การทำงานกับสมาร์ทครั้งนี้ก็สนุกดีค่ะ เพราะเรื่องนี้เขาจะเล่นเป็นคนธรรมะ ธรรมโม เป็นผู้ชายที่ผ่านการบวชเรียนมาก่อน แก๊งค์ปลาไหลเลยทนไม่ได้ที่ผู้หญิงในครอบครัวจะชมแต่เขา ก็เลยพยายามทุกทางที่จะให้เขาเข้าแก๊งค์  เขาเล่นออกมาได้น่ารักค่ะ” 

     กำกับการแสดงโดย วรวิทย์ ศรีสุภาพ ติดตามชมละคร “ปลาไหลป้ายแดง” ได้ทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิต์หลังข่าวภาคค่ำ ทางจอช่อง 3 เริ่ม 5 กุมภาพันธ์นี้

        
Share

 Date: [ 2011-มกราคม-27 ]   View: [ 3080 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.