ยิ่งออกอากาศไป เรตติ้งก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “เงากามเทพ” ของค่าย “กันตนา” โดยอาทิตย์นี้ถึงคิวพระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส ถูกจับไปทรมาณด้วยการโยนลงทะเลให้สาวๆแฟนละครเป็นห่วงกันบ้าง แล้ว เป็นฉากที่ เทียน(ใหม่ ดาวิกา) รู้แล้วว่าตัวเองเป็นลูกของ กมลทัต(โอ๊ต วรวุฒิ) เลยบอกให้โรม(เวียร์ ศุกลวัฒณ์) พาตนหนีไปที่ชายหาดไร้ผู้คนแล้ว โดยไม่รู้ว่าที่ตรงนั้นเป็น ของหมู่บ้านชาวเลที่กำลังถูกนายทุนคือกมลทัตรุกล้ำ บีบให้ขาย โรมและเทียนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพวกนายทุน เทียนยังโกหกว่าเป็นผัวเมียกับโรม เสริม(เพชร พุฒิพงษ์ พรหมสาขา ณ.สกลนคร) หัวหน้าหมู่บ้านชาวเลรู้ความจริงว่าทั้งเทียนและโรมไม่ได้เป็นผัวเมียกัน เลยเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่เป็นพวกเดียวกับกมลทัตเลยจับโรมไปโยนลงทะเล ฉากนี้ถ่ายกันไกลถึงระยอง เรื่องของแอ๊คติ้งไม่ได้ทำให้นักแสดงหนักใจ แต่เพราะต้องถ่ายทำกันกลางทะลึก ก็เลยหวั่นใจกันนิดหน่อย แถมตรงจุดที่ถ่ายทำได้ยินว่ามีคนจมน้ำตายกันบ่อยๆ ดังนั้นก่อนถ่ายทำทั้งเพชรและนักแสดงร่วมเลยยกมือไหว้บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยคุ้มครองเพื่อเป็นสิริมงคลกันก่อน ข้างฝ่ายเวียร์ที่รับบทหนักกว่าคนอื่น แม้ว่าจะว่ายน้ำเป็นแต่เพราะต้องลงน้ำด้วยก็เลยไปแอบยืนพนมมือไหว้บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยเช่นกัน พอรู้สึกว่าอุ่นใจและพร้อมก็เริ่มถ่ายทำ เริ่มจากเวียร์ถูกลากตัวมาริมหาดและพาลงเรือ เวียร์พยายามขัดขืนดิ้นรนแต่ไม่สำเร็จ พอเรือวิ่งห่างไกลฝั่งไปได้สักพก เวียร์ก็ถูกให้ใส่หน้ากากดำน้ำ จากนั้นก็ถูกล็อคตัวจับโยนลงทะเลไป ชั่วอึดใจ เวียร์จึงถูกดึงตัวขึ้นมา ทุกคนเล่นแอ๊คติ้งกันไปตามบทได้ดี แต่ต้องมาอินเสิร์ทตอนเวียร์ถูกโยนลงน้ำอีกครั้ง สิ้นเสียงสั่งคัทจากผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์เป็นอันเสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากนี้ หลังจากทุกคนขึ้นฝั่งมาก็พบเจอเรื่องตื่นเต้นแบบไม่คาดฝัน เมื่อเห็นบรรดาไทยมุงที่กำลังดูการถ่ายละครเริ่มแตกฮือไปอีกจุดหนึ่งใกล้บริเวณที่ถ่ายทำ ถามไถ่ได้ความว่า ชายหนุ่มที่ขี่เจ็ตสกีผ่านกองถ่ายไปเมื่อครู่ได้ตกเรือเจ็ตสกีจมน้ำหายไปยังตามหากันไม่เจอเลย ตรงจุดนี้...ทำเอาเวียร์ออกอาการเหวอกว่าตอนที่ถูกจับโยนลงทะเลเมื่อตอนเข้าฉากเสียอีก แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” โดยฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 20 ม.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 – 22.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เวียร์” เหวอ ถูก จับ โยนลงกลางทะเลลึก
 
     ยิ่งออกอากาศไป เรตติ้งก็พุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง “เงากามเทพ”  ของค่าย
 “กันตนา”  โดยอาทิตย์นี้ถึงคิวพระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์  คณารส ถูกจับไปทรมาณด้วยการโยนลงทะเลให้สาวๆแฟนละครเป็นห่วงกันบ้าง แล้ว

      เป็นฉากที่ เทียน(ใหม่ ดาวิกา) รู้แล้วว่าตัวเองเป็นลูกของ กมลทัต(โอ๊ต วรวุฒิ) เลยบอกให้โรม(เวียร์ ศุกลวัฒณ์) พาตนหนีไปที่ชายหาดไร้ผู้คนแล้ว โดยไม่รู้ว่าที่ตรงนั้นเป็น ของหมู่บ้านชาวเลที่กำลังถูกนายทุนคือกมลทัตรุกล้ำ บีบให้ขาย โรมและเทียนถูกเข้าใจผิดว่าเป็นพวกนายทุน เทียนยังโกหกว่าเป็นผัวเมียกับโรม เสริม(เพชร พุฒิพงษ์  พรหมสาขา ณ.สกลนคร) หัวหน้าหมู่บ้านชาวเลรู้ความจริงว่าทั้งเทียนและโรมไม่ได้เป็นผัวเมียกัน เลยเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่เป็นพวกเดียวกับกมลทัตเลยจับโรมไปโยนลงทะเล  
 
      
        

      ฉากนี้ถ่ายกันไกลถึงระยอง เรื่องของแอ๊คติ้งไม่ได้ทำให้นักแสดงหนักใจ  แต่เพราะต้องถ่ายทำกันกลางทะลึก ก็เลยหวั่นใจกันนิดหน่อย  แถมตรงจุดที่ถ่ายทำได้ยินว่ามีคนจมน้ำตายกันบ่อยๆ ดังนั้นก่อนถ่ายทำทั้งเพชรและนักแสดงร่วมเลยยกมือไหว้บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ช่วยคุ้มครองเพื่อเป็นสิริมงคลกันก่อน  ข้างฝ่ายเวียร์ที่รับบทหนักกว่าคนอื่น แม้ว่าจะว่ายน้ำเป็นแต่เพราะต้องลงน้ำด้วยก็เลยไปแอบยืนพนมมือไหว้บอกกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ด้วยเช่นกัน  พอรู้สึกว่าอุ่นใจและพร้อมก็เริ่มถ่ายทำ เริ่มจากเวียร์ถูกลากตัวมาริมหาดและพาลงเรือ  เวียร์พยายามขัดขืนดิ้นรนแต่ไม่สำเร็จ พอเรือวิ่งห่างไกลฝั่งไปได้สักพก เวียร์ก็ถูกให้ใส่หน้ากากดำน้ำ จากนั้นก็ถูกล็อคตัวจับโยนลงทะเลไป ชั่วอึดใจ เวียร์จึงถูกดึงตัวขึ้นมา ทุกคนเล่นแอ๊คติ้งกันไปตามบทได้ดี แต่ต้องมาอินเสิร์ทตอนเวียร์ถูกโยนลงน้ำอีกครั้ง  สิ้นเสียงสั่งคัทจากผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์เป็นอันเสร็จสิ้นการถ่ายทำฉากนี้ หลังจากทุกคนขึ้นฝั่งมาก็พบเจอเรื่องตื่นเต้นแบบไม่คาดฝัน เมื่อเห็นบรรดาไทยมุงที่กำลังดูการถ่ายละครเริ่มแตกฮือไปอีกจุดหนึ่งใกล้บริเวณที่ถ่ายทำ  ถามไถ่ได้ความว่า ชายหนุ่มที่ขี่เจ็ตสกีผ่านกองถ่ายไปเมื่อครู่ได้ตกเรือเจ็ตสกีจมน้ำหายไปยังตามหากันไม่เจอเลย   ตรงจุดนี้...ทำเอาเวียร์ออกอาการเหวอกว่าตอนที่ถูกจับโยนลงทะเลเมื่อตอนเข้าฉากเสียอีก

      แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ”  โดยฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 20  ม.ค. นี้   หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 – 22.30 น.  ทางช่อง 7

   
Share

 Date: [ 2011-มกราคม-18 ]   View: [ 1963 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.