ต้องประกบกับนางเอกใหม่แกะกล่องของช่อง 7 “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ พระเอกขี้เล่น “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส บอกไม่มีอะไรน่าหนักใจ และไม่ขอรับตำแหน่งป๋าดัน โดย “เวียร์” บอกว่า “ ในละครเรื่องเงากามเทพ ผมรับบทเป็นโรม เป็นผู้ชายที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบ เป็นคนสู้ชีวิตในฐานะพี่ชายคนโต พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้กลับมาร่ำรวยอีกครั้ง หลังจากเคยล้มละลายและถูกสาวคนรักทิ้งไป ด้วยคาแรกเตอร์มันทำให้ผมต้องเล่นวางตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เพราะในเรื่องผมเป็นเพื่อนกับพ่อของนางเอกด้วย ผมต้องเล่นห่างจากตัวจริงกว่าสิบปี ต้องทำตัวเครียดตลอด เพราะในหัวคิดแต่เรื่องวางแผนจะแก้แค้น ในเรื่องน้อยมากที่จะยิ้ม ตรงนี้แหละที่เล่นยาก เพราะต้องคิดเยอะ กับตำแหน่งป๋าดันที่ได้มาเล่นกับนางเอกใหม่ ผมว่าผมไม่ขอรับตำแหน่งนี้ดีกว่า เพราะผมไม่ต้องดันอะไรใหม่เขาเลย น้องเขาทำการบ้านมาดีทุกครั้ง ไม่เคยทำให้นักแสดงทุกคนที่เข้าฉากร่วมต้องหนักใจ เทคน้อยมาก จนพี่อ๊อดผู้กำกับยังออกปากชม ส่วนผมก็เห็นถึงความสามารถและความตั้งใจในการทำงานของน้องเขาที่มีความพยายามสูงมาก ส่วนเรื่องการแสดงผมว่าน้องใหม่สอบผ่านได้สบายมาก เขาเล่นแอ็คติ้งเก่ง บทร้องไห้ก็เก่ง เขาเล่นเป็นธรรมชาติ และอดทนที่สุด มีอยู่ฉากหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุในกองทำให้กระดูกนิ้วมือของใหม่แตก แต่ใหม่ก็ยังอึดอดทนเล่นต่อจนพี่อ๊อดสั่งคัท ทีมงานถึงได้รู้ว่าเค้าเจ็บมาก เพราะสิ้นเสียงคัทจากพี่อ๊อดปุ๊บ ใหม่ก็น้ำตาไหลพรากเพราะความเจ็บทันทีเหมือนกัน มันทำให้เห็นถึงความรับผิดชอบในงานว่าต้องทำให้เสร็จ ทีมงานเลยต้องรีบพาไปหาหมอ ปรากฏว่ากระดูกปลายนิ้วนางข้างซ้ายแตก ต้องเข้าเฝือก แต่ใหม่ยังขอกลับมาถ่ายต่อจนหมดคิววันนั้นอีกนะ สุดยอดแห่งความอึดจริงๆ ผมการันตีได้เลยนะว่าใหม่จะเป็นนักแสดงที่ดีและมีคุณภาพประดับวงการบันเทิงอีกคน และจะเป็นนางเอกขวัญใจแฟนละครของช่อง 7คนใหม่ได้อย่างไม่ยาก และผมก็ไม่ได้ทำหน้าที่ป๋าดันอะไรเลย น้องเค้าเล่นได้ดีจนแฟนละครยอมรับด้วยความสามารถของตัวน้องเค้าเองจริงๆ ก็ช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้กับผมและน้องใหม่ด้วยการดูละครเรื่องเงากามเทพกันด้วย ขอบคุณครับ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เวียร์” ปฎิเสธ หน้าที่ป๋าดัน ชมเปาะ “ใหม่” ตั้งใจทำงาน ดังด้วยความสามารถตัวเอง
 
      ต้องประกบกับนางเอกใหม่แกะกล่องของช่อง 7  “ใหม่” ดาวิกา  โฮร์เน่   พระเอกขี้เล่น “เวียร์”  ศุกลวัฒน์  คณารส บอกไม่มีอะไรน่าหนักใจ  และไม่ขอรับตำแหน่งป๋าดัน

      โดย “เวียร์” บอกว่า “ ในละครเรื่องเงากามเทพ ผมรับบทเป็นโรม เป็นผู้ชายที่เคร่งครัดเจ้าระเบียบ เป็นคนสู้ชีวิตในฐานะพี่ชายคนโต พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้กลับมาร่ำรวยอีก
ครั้ง หลังจากเคยล้มละลายและถูกสาวคนรักทิ้งไป  ด้วยคาแรกเตอร์มันทำให้ผมต้องเล่นวางตัวเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เพราะในเรื่องผมเป็นเพื่อนกับพ่อของนางเอกด้วย  ผมต้องเล่นห่างจากตัวจริงกว่าสิบปี  ต้องทำตัวเครียดตลอด  เพราะในหัวคิดแต่เรื่องวางแผนจะแก้แค้น ในเรื่องน้อยมากที่จะยิ้ม ตรงนี้แหละที่เล่นยาก เพราะต้องคิดเยอะ   กับตำแหน่งป๋าดันที่ได้มาเล่นกับนางเอกใหม่  ผมว่าผมไม่ขอรับตำแหน่งนี้ดีกว่า  เพราะผมไม่ต้องดันอะไรใหม่เขาเลย  น้องเขาทำการบ้านมาดีทุกครั้ง ไม่เคยทำให้นักแสดงทุกคนที่เข้าฉากร่วมต้องหนักใจ เทคน้อยมาก  จนพี่อ๊อดผู้กำกับยังออกปากชม ส่วนผมก็เห็นถึงความสามารถและความตั้งใจในการทำงานของน้องเขาที่มีความพยายามสูงมาก  ส่วนเรื่องการแสดงผมว่าน้องใหม่สอบผ่านได้สบายมาก เขาเล่นแอ็คติ้งเก่ง บทร้องไห้ก็เก่ง  เขาเล่นเป็นธรรมชาติ และอดทนที่สุด มีอยู่ฉากหนึ่งที่เกิดอุบัติเหตุในกองทำให้กระดูกนิ้วมือของใหม่แตก แต่ใหม่ก็ยังอึดอดทนเล่นต่อจนพี่อ๊อดสั่งคัท ทีมงานถึงได้รู้ว่าเค้าเจ็บมาก เพราะสิ้นเสียงคัทจากพี่อ๊อดปุ๊บ ใหม่ก็น้ำตาไหลพรากเพราะความเจ็บทันทีเหมือนกัน มันทำให้เห็นถึงความรับผิดชอบในงานว่าต้องทำให้เสร็จ ทีมงานเลยต้องรีบพาไปหาหมอ ปรากฏว่ากระดูกปลายนิ้วนางข้างซ้ายแตก ต้องเข้าเฝือก  แต่ใหม่ยังขอกลับมาถ่ายต่อจนหมดคิววันนั้นอีกนะ สุดยอดแห่งความอึดจริงๆ 
 
      ผมการันตีได้เลยนะว่าใหม่จะเป็นนักแสดงที่ดีและมีคุณภาพประดับวงการบันเทิงอีกคน และจะเป็นนางเอกขวัญใจแฟนละครของช่อง 7คนใหม่ได้อย่างไม่ยาก  และผมก็ไม่ได้ทำหน้าที่ป๋าดันอะไรเลย  น้องเค้าเล่นได้ดีจนแฟนละครยอมรับด้วยความสามารถของตัวน้องเค้าเองจริงๆ    ก็ช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้กับผมและน้องใหม่ด้วยการดูละครเรื่องเงากามเทพกันด้วย  ขอบคุณครับ”
         
Share

 Date: [ 2011-มกราคม-18 ]   View: [ 2112 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.