ถูกวางตัวให้เป็นไอ้คล้าว นักแสดงนำ เรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ปอ ทฤษฎี เผยไม่กดดัน เหตุของเก่า ดังทุกเวอร์ชั่น มั่นใจ ตั้งใจทำดี ต้องมีคนชมผลงานแน่นอน “สำหรับมนต์รักลูกทุ่งที่ผมเล่นในเรื่องนี้ ผมก็มั่นใจครับ ว่าผมทำเต็มที่กับมันแล้ว และก็หวังว่าคนดูจะยอมรับในตัวผม สำหรับบทคล้าวนี้ได้แน่นอน ถึงแม้ผมจะเล่นละครรีเมคมาหลายเรื่อง แต่อยากจะบอกว่ามันก็เป็นช่วงคนละยุค คนละสมัยกัน คนทำงานก็คนละแบบ คนดูก็เป็นอีกรุ่นนึงที่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้าง ก็อยากจะให้ทุกคนยอมรับเปิดใจในสิ่งใหม่ๆบ้าง ว่ามันเป็นยังไง มันคือในยุคของเราอย่าเพิ่งไปตั้งข้อแม้ว่าอันนั้นดีกว่า ผมเจอมาเยอะแล้วสำหรับละครรีเมค ถ้าเราตั้งใจมากผลที่ตอบกลับมามันก็อยู่ที่คนดู ส่วนเรื่องร้องเพลง ผมก็พอร้องได้ ถึงแม้จะไม่ได้ฝึกมาหนักเท่ากับนักร้องมืออาชีพ แต่ผมก็จะร้องในสไตล์สนุกๆ มากกว่า ซึ่งส่วนตัว ผมก็เคยร้องเพลงหมอลำมาแล้ว จากละครเรื่อง ราชินีหมอลำ มาเรื่องนี้เป็นลูกทุ่ง ต้องมีเอื้อน มีอะไรด้วย ความแตกต่างก็มี เรียกว่า ยากกันไปคนละแบบ ซึ่งที่เป็นเพลงเพราะๆ ทางพี่กอบสุข ก็คงให้มือาชีพเขาเป็นคนร้อง มากกว่า สำหรับผม เอาสนุกเป็นเป็นตัวตั้ง รับบทหนุ่มลูกทุ่ง ชาวบ้านบ่อยๆ ไม่เบื่อนะครับ รู้สึกสนุกมากกว่าเพราะว่าเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนกับทุกๆเรื่องที่ผ่านมา อาจจะเป็นลูกทุ่งชนบทเหมือนกัน แต่เรื่องนี้พีเรียดและเป็นคาแร็กเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนก็จะยากมาก โดยเฉพาะกับตัวละครที่อยู่ในยุคเก่าไม่ใช่ยุคที่เราใช้ชีวิตในปัจจุบัน ความหนักหนาในการถ่ายทำสำหรับตัวผมก็มีเยอะ ตกควายหลายครั้ง อย่าคิดว่าไม่เจ็บ มันเจ็บมาก เวลาควายตื่น มันก็ตกใจ ผมก็ตกใจ พอร่วงลงมาแล้ว จะรู้เลยว่าเจ็บมาก ทั้งขาบวม เดินแทบไม่ได้ แขนกระแทกกับคันนา เนื้อนี่ถลอกไปเป็นแถบ แดดก็ร้อนชนิดที่เรียกว่า เป็นมาเป็นริ้วเลยนะครับ การทำงานไม่ได้ง่ายเลย แต่ผมรักที่จะทำตรงนี้ออกมาให้ดีที่สุด ก็หวังว่า คนดูจะชื่นชอบนะครับ” ติดตามชม ละครมนต์รักลูกทุ่งกันให้ได้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ปอ ไม่หวั่น ละครรีเมค มั่นใจคนดูให้โอกาส เป็นไอ้คล้าวเต็มตัว
 
     ถูกวางตัวให้เป็นไอ้คล้าว นักแสดงนำ เรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง  ปอ ทฤษฎี  เผยไม่กดดัน เหตุของเก่า ดังทุกเวอร์ชั่น มั่นใจ  ตั้งใจทำดี ต้องมีคนชมผลงานแน่นอน
      “สำหรับมนต์รักลูกทุ่งที่ผมเล่นในเรื่องนี้   ผมก็มั่นใจครับ ว่าผมทำเต็มที่กับมันแล้ว และก็หวังว่าคนดูจะยอมรับในตัวผม สำหรับบทคล้าวนี้ได้แน่นอน ถึงแม้ผมจะเล่นละครรีเมคมาหลายเรื่อง แต่อยากจะบอกว่ามันก็เป็นช่วงคนละยุค คนละสมัยกัน คนทำงานก็คนละแบบ คนดูก็เป็นอีกรุ่นนึงที่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกันบ้าง ก็อยากจะให้ทุกคนยอมรับเปิดใจในสิ่งใหม่ๆบ้าง ว่ามันเป็นยังไง มันคือในยุคของเราอย่าเพิ่งไปตั้งข้อแม้ว่าอันนั้นดีกว่า ผมเจอมาเยอะแล้วสำหรับละครรีเมค ถ้าเราตั้งใจมากผลที่ตอบกลับมามันก็อยู่ที่คนดู ส่วนเรื่องร้องเพลง ผมก็พอร้องได้   ถึงแม้จะไม่ได้ฝึกมาหนักเท่ากับนักร้องมืออาชีพ   แต่ผมก็จะร้องในสไตล์สนุกๆ มากกว่า ซึ่งส่วนตัว ผมก็เคยร้องเพลงหมอลำมาแล้ว จากละครเรื่อง ราชินีหมอลำ  มาเรื่องนี้เป็นลูกทุ่ง ต้องมีเอื้อน มีอะไรด้วย  ความแตกต่างก็มี เรียกว่า ยากกันไปคนละแบบ  ซึ่งที่เป็นเพลงเพราะๆ  ทางพี่กอบสุข   ก็คงให้มือาชีพเขาเป็นคนร้อง มากกว่า  สำหรับผม เอาสนุกเป็นเป็นตัวตั้ง            
      รับบทหนุ่มลูกทุ่ง  ชาวบ้านบ่อยๆ ไม่เบื่อนะครับ รู้สึกสนุกมากกว่าเพราะว่าเรื่องนี้ไม่ได้เหมือนกับทุกๆเรื่องที่ผ่านมา อาจจะเป็นลูกทุ่งชนบทเหมือนกัน แต่เรื่องนี้พีเรียดและเป็นคาแร็กเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อนก็จะยากมาก โดยเฉพาะกับตัวละครที่อยู่ในยุคเก่าไม่ใช่ยุคที่เราใช้ชีวิตในปัจจุบัน  ความหนักหนาในการถ่ายทำสำหรับตัวผมก็มีเยอะ   ตกควายหลายครั้ง   อย่าคิดว่าไม่เจ็บ มันเจ็บมาก   เวลาควายตื่น  มันก็ตกใจ ผมก็ตกใจ   พอร่วงลงมาแล้ว จะรู้เลยว่าเจ็บมาก  ทั้งขาบวม เดินแทบไม่ได้   แขนกระแทกกับคันนา  เนื้อนี่ถลอกไปเป็นแถบ  แดดก็ร้อนชนิดที่เรียกว่า  เป็นมาเป็นริ้วเลยนะครับ   การทำงานไม่ได้ง่ายเลย แต่ผมรักที่จะทำตรงนี้ออกมาให้ดีที่สุด ก็หวังว่า คนดูจะชื่นชอบนะครับ”  
     ติดตามชม ละครมนต์รักลูกทุ่งกันให้ได้ ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ  ทางช่อง 3
   
Share

 Date: [ 2011-มกราคม-18 ]   View: [ 1977 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.