ถูกนำมาสร้างกันอีกครั้ง สำหรับ มนต์รักลูกทุ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวอมตะ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ล่าสุด ผู้จัด กอบสุข จารุจินดา ก็นำมาปัดฝุ่น สร้างเป็นละครทางไทยทีวีสีช่อง 3 อีกครั้ง “สำหรับมนต์รักลูกทุ่ง เวอร์ชั่น 2010 นี้ ก็ยังคงเป็นพีเรียดอยู่ แต่จะมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของบทอยู่เยอะพอสมควร ไม่ได้ทำให้เรื่องเดิมเปลี่ยน แต่จะมีการเพิ่มเติมสีสัน หรือแม้กระทั่งตัวละครให้สนุกสนานยิ่งขึ้น ได้ดูวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด เรื่องสนุกสนานทุ่งนาสวยๆเรื่องรักจีบกันไปมา แต่ช่วงที่เป็นชีวิตมันก็มีนะคะ พระเอกนางเอกต้องพลัดพลากจากกันมาเข้ากรุง ก็จะเศร้าตรงนี้ ที่ อยากทำเรื่องนี้เพราะคิดว่าเพลงลูกทุ่งเป็นอะไรที่ไม่ตาย เป็นอมตะแล้วพี่ก็ชอบฟังเพลง ด้วย ชอบละครที่ถ่ายทำแบบเห็นทุ่งนาเขียวๆหน่อย ชอบทำละครที่เป็นชีวิตชนบท เรื่องนี้เป็นเรื่องคลาสสิคเป็นละครในใจของคนทุกยุคทุกสมัย ก็อยากทำเวอร์ชั่นนี้ให้เด็กที่เพิ่งโตมาได้ดู เพราะเด็กสมัยนี้ อายุ 16-17 ไม่รู้จักมนต์รักลูกทุ่งแล้ว ไม่ได้ สัมผัส กลิ่นโคลน สาบควาย เหมือนกับที่คนไทยเคยได้สัมผัสกันแล้ว ซึ่งการเปรียบเทียบงานของพี่ กับของในอดีต พี่ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะว่าแต่ละยุคแต่ละสัมยมันก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป การถ่ายทำมันเปลี่ยน มันก็น่าจะเป็นการพัฒนาในทางที่ดีขึ้นพี่ว่านะ เรื่องตัวแสดงเขาก็เล่นกันได้อยู่แล้ว อย่างปอ ทฤษฎี เนี่ย เขาก็มีคาแรคเตอร์ที่เหมาะสม ในเรื่องทำนา ขี่ควาย บรรยากาศในท้องทุ่ง ปอเหมาะกับตรงนี้มาก ส่วนจ๊ะ จิตตาภา เขาก็เป็นคนหน้าสวย ตาคม เหมือนผู้ใหญ่สมัยก่อน แล้วก็ร้องเพลงได้ด้วยกันทั้งคู่ พี่ว่าคู่นี้เขาเหมาะกับมนต์รักลูกทุ่งแล้ว เรื่องเพลงพี่ก็เลือกคนที่ร้องเพลงได้ทั้งนั้น ก็อยากให้ผู้ชมได้ฟังเพลงเพราะๆ พระนางสวหล่อทิวทัศน์สวยๆก็สบายใจ เรื่อง เพลงเราใช้เพลงเก่าแล้วก็มีแต่งใหม่เพิ่มขึ้นมาบ้าง เรียกว่าเป็นละครเพลงสมบูรณ์แบบเลย ติดตามชมกันให้ได้นะคะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
กอบสุข จารุจินดา ภูมิใจเสนอ มนต์รักลูกทุ่งเวอร์ชั่น 2010
 
      ถูกนำมาสร้างกันอีกครั้ง สำหรับ มนต์รักลูกทุ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวอมตะ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับคนดูได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะกี่ยุคกี่สมัย ล่าสุด ผู้จัด กอบสุข จารุจินดา  ก็นำมาปัดฝุ่น สร้างเป็นละครทางไทยทีวีสีช่อง 3 อีกครั้ง
      “สำหรับมนต์รักลูกทุ่ง  เวอร์ชั่น 2010 นี้  ก็ยังคงเป็นพีเรียดอยู่  แต่จะมีการปรับเปลี่ยนในเรื่องของบทอยู่เยอะพอสมควร  ไม่ได้ทำให้เรื่องเดิมเปลี่ยน  แต่จะมีการเพิ่มเติมสีสัน หรือแม้กระทั่งตัวละครให้สนุกสนานยิ่งขึ้น ได้ดูวิถีชีวิตของคนต่างจังหวัด เรื่องสนุกสนานทุ่งนาสวยๆเรื่องรักจีบกันไปมา แต่ช่วงที่เป็นชีวิตมันก็มีนะคะ พระเอกนางเอกต้องพลัดพลากจากกันมาเข้ากรุง ก็จะเศร้าตรงนี้  ที่ อยากทำเรื่องนี้เพราะคิดว่าเพลงลูกทุ่งเป็นอะไรที่ไม่ตาย เป็นอมตะแล้วพี่ก็ชอบฟังเพลง ด้วย ชอบละครที่ถ่ายทำแบบเห็นทุ่งนาเขียวๆหน่อย ชอบทำละครที่เป็นชีวิตชนบท เรื่องนี้เป็นเรื่องคลาสสิคเป็นละครในใจของคนทุกยุคทุกสมัย ก็อยากทำเวอร์ชั่นนี้ให้เด็กที่เพิ่งโตมาได้ดู เพราะเด็กสมัยนี้ อายุ 16-17 ไม่รู้จักมนต์รักลูกทุ่งแล้ว  ไม่ได้ สัมผัส กลิ่นโคลน สาบควาย เหมือนกับที่คนไทยเคยได้สัมผัสกันแล้ว  ซึ่งการเปรียบเทียบงานของพี่ กับของในอดีต  พี่ไม่กลัวอยู่แล้ว เพราะว่าแต่ละยุคแต่ละสัมยมันก็ต้องเปลี่ยนแปลงไป การถ่ายทำมันเปลี่ยน มันก็น่าจะเป็นการพัฒนาในทางที่ดีขึ้นพี่ว่านะ เรื่องตัวแสดงเขาก็เล่นกันได้อยู่แล้ว อย่างปอ ทฤษฎี เนี่ย  เขาก็มีคาแรคเตอร์ที่เหมาะสม ในเรื่องทำนา ขี่ควาย บรรยากาศในท้องทุ่ง  ปอเหมาะกับตรงนี้มาก ส่วนจ๊ะ จิตตาภา  เขาก็เป็นคนหน้าสวย ตาคม เหมือนผู้ใหญ่สมัยก่อน  แล้วก็ร้องเพลงได้ด้วยกันทั้งคู่ พี่ว่าคู่นี้เขาเหมาะกับมนต์รักลูกทุ่งแล้ว  
      เรื่องเพลงพี่ก็เลือกคนที่ร้องเพลงได้ทั้งนั้น ก็อยากให้ผู้ชมได้ฟังเพลงเพราะๆ พระนางสวหล่อทิวทัศน์สวยๆก็สบายใจ เรื่อง เพลงเราใช้เพลงเก่าแล้วก็มีแต่งใหม่เพิ่มขึ้นมาบ้าง  เรียกว่าเป็นละครเพลงสมบูรณ์แบบเลย ติดตามชมกันให้ได้นะคะ”
    
Share

 Date: [ 2011-มกราคม-18 ]   View: [ 2017 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.