ลงเล่นละครใน “เงากามเทพ” ให้กับค่าย “กันตนา” เป็นเรื่องแรก ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่กิ๊กของนางเอก “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ แล้ว แต่ “ใหม่” ยังได้ประสบการณ์ในการทำงานที่ใหม่กิ๊กเช่นกันเพิ่มอีกอย่าง จากการร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ โดยใหม่ได้บอกถึงความรู้สึกในการร้องเพลงครั้งนี้ว่า “ ได้มาเล่นละครเรื่องเงากามเทพเป็นเรื่องแรกและได้ร้องเพลงประกอบละครด้วยค่ะ ซึ่งการที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตด้านการทำงานครั้งใหม่แล้ว การที่ได้ร้องเพลงประกอบละครก็ยังเป็นประสบการณ์ใหม่อีกอย่างด้วย ก็ยากทั้งสองอย่าง ยากไปคนละแบบ เล่นละครจะยากตรงที่เราต้องสื่ออารมณ์ให้คนดูรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่ รู้สึกยังไง แอ็คติ้งต้องเล่นออกมาให้เหมือนจริง ใช้การกระทำแสดงให้คนได้ดู ในขณะที่ร้องเพลงเราก็ต้องสื่ออารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงออกมา ซึ่งอันนี้คนฟังไม่เห็นตัวเราแต่ต้องสัมผัสจากอารมณ์ที่เราได้ร้องถ่ายทอดออกมา สำหรับเพลงที่ใหม่ร้องชื่อเพลงคนที่เคยไว้ใจ เป็นเพลงที่อยู่ไตเติ้ลท้ายละคร เนื้อเพลงจะสื่อถึงความไว้ใจที่เรามีให้คนๆหนึ่ง แต่เค้าเอาความไว้ใจที่เรามีให้มาทำร้ายเรา แต่เราก็ยังอยากให้เค้าพบกับความสุขแม้ว่าเค้าจะทำให้เราต้องเสียใจ เป็นเพลงช้าค่ะ สำหรับเพลงนี้เรื่องของตัวโน๊ตและจังหวะของดนตรีไม่ยากเท่าไหร่ เน้นเรื่องของการสื่ออารมณ์ความรู้สึกที่เรามีต่อคนๆหนึ่งมากกว่า ซึ่งใหม่ก็พยายามที่จะร้องสื่ออกมาให้ดีที่สุด หลังจากอัดเสียงไปแล้วก็ลุ้นสุดๆว่าคนฟังจะชอบมั๊ย ซึ่งพอละครออกอากาศ ก็มีแต่คนชมค่ะว่าเพราะดี ก็ดีใจมากๆเลย ก็ขอฝากละครเรื่องเงากามเทพด้วยนะคะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ใหม่ ลุ้น ร้องเพลงประกอบละครครั้งแรก
 
       ลงเล่นละครใน “เงากามเทพ” ให้กับค่าย “กันตนา”  เป็นเรื่องแรก ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่กิ๊กของนางเอก “ใหม่”  ดาวิกา โฮร์เน่  แล้ว แต่ “ใหม่” ยังได้ประสบการณ์ในการทำงานที่ใหม่กิ๊กเช่นกันเพิ่มอีกอย่าง  จากการร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้
        โดยใหม่ได้บอกถึงความรู้สึกในการร้องเพลงครั้งนี้ว่า “ ได้มาเล่นละครเรื่องเงากามเทพเป็นเรื่องแรกและได้ร้องเพลงประกอบละครด้วยค่ะ ซึ่งการที่ได้เล่นละครเรื่องนี้ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตด้านการทำงานครั้งใหม่แล้ว การที่ได้ร้องเพลงประกอบละครก็ยังเป็นประสบการณ์ใหม่อีกอย่างด้วย  ก็ยากทั้งสองอย่าง ยากไปคนละแบบ  เล่นละครจะยากตรงที่เราต้องสื่ออารมณ์ให้คนดูรู้ว่าเราคิดอะไรอยู่  รู้สึกยังไง แอ็คติ้งต้องเล่นออกมาให้เหมือนจริง  ใช้การกระทำแสดงให้คนได้ดู ในขณะที่ร้องเพลงเราก็ต้องสื่ออารมณ์ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านบทเพลงออกมา ซึ่งอันนี้คนฟังไม่เห็นตัวเราแต่ต้องสัมผัสจากอารมณ์ที่เราได้ร้องถ่ายทอดออกมา  สำหรับเพลงที่ใหม่ร้องชื่อเพลงคนที่เคยไว้ใจ เป็นเพลงที่อยู่ไตเติ้ลท้ายละคร  เนื้อเพลงจะสื่อถึงความไว้ใจที่เรามีให้คนๆหนึ่ง แต่เค้าเอาความไว้ใจที่เรามีให้มาทำร้ายเรา  แต่เราก็ยังอยากให้เค้าพบกับความสุขแม้ว่าเค้าจะทำให้เราต้องเสียใจ  เป็นเพลงช้าค่ะ  สำหรับเพลงนี้เรื่องของตัวโน๊ตและจังหวะของดนตรีไม่ยากเท่าไหร่ เน้นเรื่องของการสื่ออารมณ์ความรู้สึกที่เรามีต่อคนๆหนึ่งมากกว่า ซึ่งใหม่ก็พยายามที่จะร้องสื่ออกมาให้ดีที่สุด  หลังจากอัดเสียงไปแล้วก็ลุ้นสุดๆว่าคนฟังจะชอบมั๊ย  ซึ่งพอละครออกอากาศ  ก็มีแต่คนชมค่ะว่าเพราะดี  ก็ดีใจมากๆเลย  ก็ขอฝากละครเรื่องเงากามเทพด้วยนะคะ”
       
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-28 ]   View: [ 2436 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.