ในชีวิตเกิดมาไม่เคยดื่มเครื่องดื่มมึนเมา ให้เสียชื่อกุลสตรี แต่ต้องมาเข้าฉากดื่มจนมีอาการกรึ่มในละครเรื่อง “เงากามเทพ” นางเอก “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ถึงกับมึนยิ่งกว่าได้ดื่มไวน์จริงๆซะอีก และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์สูบฉีดพอถูก “เขต” ธาราเขต เพ็ชรสุกใส ลวนลามโอบกอด ใหม่เลยใช้แม่ไม้มวยไทยศอกเข้าที่หน้าเขตจนหน้าหงายรวงลงไปนั่งกองกับพื้นแบบไม่ทันตั้งตัว เป็นฉากที่ โรม (เวียร์ ศุกลวัฒน์) พา เทียน (ใหม่ ดาวิกา) ออกงานสังคมเปิดตัวคอนโด มนทิรา (กระติ๊บ ชวัลกร) พยายามแยกโรมกับเทียนออกจากกันได้สำเร็จ กลุ่มเพื่อนของมนทิราเข้ามารับช่วงต่อชวนเทียนดื่มไวน์ เมื่อเทียนปฏิเสธ ก็พูดจากแดกดัน เทียนฮึดเลยคว้าแก้วไวน์ดื่มจนหมด ดื่มไปหลายแก้วก็เกิดอาการกรึ่ม เทียนนึกสนุกลุกขึ้นเต้น แล้วเสียการทรงตัวเซไปเข้าอ้อมแขนของ กุลชาติ(เขต ธาราเขต) ที่มางานนี้พร้อมกับ กมลทัต (โอ๊ต วรวุฒ) และ พิศเพลิน (เงาะ กชกร) กุลชาติดีใจได้เจอเทียน เลยประกาศบอกกลุ่มเพื่อนมนทิราว่าเทียนเป็นแฟน และฉวยโอกาสโอบกอดเทียนแน่นขึ้น เทียนเลยง้างแขนตีศอกกลับเข้าเต็มหน้ากุลชาติ จนกุลชาติร่วงลงนั่งกองกับพื้น ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากหนึ่งที่มีนักแสดงหลักเข้าร่วมกันเยอะ ซึ่งในส่วนของนักแสดงคนอื่นไม่มีใครหนักใจอะไร เล่นกันไปตามบทบาทของตน จะมีก็แต่ใหม่ที่ค่อนข้างหนักใจ เพราะเกิดมาจนเป็นสาวสะพรั่ง ก็ยังไม่เคยดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มาก่อน เลยไม่รู้ว่าอาการกรึ่มจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เป็นอย่างไร ทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้เลยแสดงอาการให้ใหม่ดูเป็นตัวอย่าง ซึ่งใหม่ก็ทำตามอย่างได้เหมือนต้นแบบเป๊ะ แต่พอต้องเต้นเข้าฉากโดยมีโจทย์ว่าให้เต้นด้วยท่าทางจิ๊กโก๋หน่อยๆ ก็ทำเอาใหม่มึนซ้ำสอง คราวนี้ได้พระเอกขี้เล่นเวียร์มาเต้นให้ดูเป็นตัวอย่าง ทำเอาใหม่หัวเราะท้องคัดท้องแข็ง ซักซ้อมท่าเต้นอยู่สักพัก ก็เริ่มพลิ้ว ถึงเวลาถ่ายทำจริง ใหม่ก็เต้นได้น่ารักถูกใจพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ผู้กำกับอย่างแรง มาถึงคิวบู๊ที่ใหม่ต้องหวี่ยงศอกใส่เขต ตรงนี้ใหม่บอกว่าถนัดกว่าเยอะ แต่เพราะฉากนี้ทีมงานแปลงโฉมใหม่ด้วยชุดราตรียาวสวยหรู ใหม่เลยต้องระวังว่าจะเหยียบชายกระโปรงล้มไปจริงๆ ช่วงเซเข้าไปในอ้อมแขนเขต จุดนี้ซักซ้อมเซกันอยู่หลายรอบจนมั่นใจ ถึงเวลาถ่ายจริง ใหม่เซแทดๆเข้าอ้อมแขนเขตพอดิบพอดี เขตเล่นแอ็คติ้งได้ยียวน กระชับแขนกอดใหม่แน่น ใหม่ได้จังหวะเลยง้างตีศอก แต่เพราะระยะการยืนใกล้กันเกินไป ศอกใหม่เลยกระแทกเฉียดเข้าที่ปลายคางของเขต เขตเล่นแอ็คสะบัดหน้าหงายลงไปนั่งกองอยู่กับพื้น ปล่อยให้ใหม่ชี้หน้าด่าแบบผู้ดีแต่แสบสันต์ด้วยความมึนงง เรียกว่างานนี้นางเอกเราไม่งอมืองอเท้าให้คนอื่นรังแกได้ง่ายๆอีกแล้ว แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” โดยฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 30 ธ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20 -22.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ใหม่ ฟิวส์ขาด!! ออกแรงบู๊สั่งสอน ตีศอกเข้าหน้า เขต หงายท้องร่วงลงพื้น
 
       ในชีวิตเกิดมาไม่เคยดื่มเครื่องดื่มมึนเมา ให้เสียชื่อกุลสตรี  แต่ต้องมาเข้าฉากดื่มจนมีอาการกรึ่มในละครเรื่อง “เงากามเทพ”  นางเอก “ใหม่” ดาวิกา  โฮร์เน่ ถึงกับมึนยิ่งกว่าได้ดื่มไวน์จริงๆซะอีก และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์สูบฉีดพอถูก “เขต” ธาราเขต  เพ็ชรสุกใส ลวนลามโอบกอด ใหม่เลยใช้แม่ไม้มวยไทยศอกเข้าที่หน้าเขตจนหน้าหงายรวงลงไปนั่งกองกับพื้นแบบไม่ทันตั้งตัว
       เป็นฉากที่ โรม (เวียร์ ศุกลวัฒน์) พา เทียน (ใหม่ ดาวิกา) ออกงานสังคมเปิดตัวคอนโด  มนทิรา (กระติ๊บ ชวัลกร) พยายามแยกโรมกับเทียนออกจากกันได้สำเร็จ กลุ่มเพื่อนของมนทิราเข้ามารับช่วงต่อชวนเทียนดื่มไวน์ เมื่อเทียนปฏิเสธ  ก็พูดจากแดกดัน  เทียนฮึดเลยคว้าแก้วไวน์ดื่มจนหมด  ดื่มไปหลายแก้วก็เกิดอาการกรึ่ม  เทียนนึกสนุกลุกขึ้นเต้น แล้วเสียการทรงตัวเซไปเข้าอ้อมแขนของ กุลชาติ(เขต  ธาราเขต) ที่มางานนี้พร้อมกับ กมลทัต (โอ๊ต  วรวุฒ) และ พิศเพลิน (เงาะ กชกร)  กุลชาติดีใจได้เจอเทียน เลยประกาศบอกกลุ่มเพื่อนมนทิราว่าเทียนเป็นแฟน และฉวยโอกาสโอบกอดเทียนแน่นขึ้น  เทียนเลยง้างแขนตีศอกกลับเข้าเต็มหน้ากุลชาติ จนกุลชาติร่วงลงนั่งกองกับพื้น
        
       
       ฉากนี้ถือว่าเป็นฉากหนึ่งที่มีนักแสดงหลักเข้าร่วมกันเยอะ  ซึ่งในส่วนของนักแสดงคนอื่นไม่มีใครหนักใจอะไร เล่นกันไปตามบทบาทของตน จะมีก็แต่ใหม่ที่ค่อนข้างหนักใจ  เพราะเกิดมาจนเป็นสาวสะพรั่ง ก็ยังไม่เคยดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มาก่อน เลยไม่รู้ว่าอาการกรึ่มจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์เป็นอย่างไร ทีมงานที่เชี่ยวชาญเรื่องนี้เลยแสดงอาการให้ใหม่ดูเป็นตัวอย่าง  ซึ่งใหม่ก็ทำตามอย่างได้เหมือนต้นแบบเป๊ะ   แต่พอต้องเต้นเข้าฉากโดยมีโจทย์ว่าให้เต้นด้วยท่าทางจิ๊กโก๋หน่อยๆ ก็ทำเอาใหม่มึนซ้ำสอง คราวนี้ได้พระเอกขี้เล่นเวียร์มาเต้นให้ดูเป็นตัวอย่าง ทำเอาใหม่หัวเราะท้องคัดท้องแข็ง ซักซ้อมท่าเต้นอยู่สักพัก ก็เริ่มพลิ้ว ถึงเวลาถ่ายทำจริง ใหม่ก็เต้นได้น่ารักถูกใจพี่อ๊อด ธีระศักดิ์ผู้กำกับอย่างแรง  มาถึงคิวบู๊ที่ใหม่ต้องหวี่ยงศอกใส่เขต ตรงนี้ใหม่บอกว่าถนัดกว่าเยอะ  แต่เพราะฉากนี้ทีมงานแปลงโฉมใหม่ด้วยชุดราตรียาวสวยหรู  ใหม่เลยต้องระวังว่าจะเหยียบชายกระโปรงล้มไปจริงๆ ช่วงเซเข้าไปในอ้อมแขนเขต จุดนี้ซักซ้อมเซกันอยู่หลายรอบจนมั่นใจ ถึงเวลาถ่ายจริง  ใหม่เซแทดๆเข้าอ้อมแขนเขตพอดิบพอดี  เขตเล่นแอ็คติ้งได้ยียวน กระชับแขนกอดใหม่แน่น ใหม่ได้จังหวะเลยง้างตีศอก แต่เพราะระยะการยืนใกล้กันเกินไป ศอกใหม่เลยกระแทกเฉียดเข้าที่ปลายคางของเขต  เขตเล่นแอ็คสะบัดหน้าหงายลงไปนั่งกองอยู่กับพื้น  ปล่อยให้ใหม่ชี้หน้าด่าแบบผู้ดีแต่แสบสันต์ด้วยความมึนงง    เรียกว่างานนี้นางเอกเราไม่งอมืองอเท้าให้คนอื่นรังแกได้ง่ายๆอีกแล้ว
       แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” โดยฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 30  ธ.ค.  นี้ หลังข่าวภาคค่ำ  เวลา 20.20 -22.30  น.  ทางช่อง 7
       
       
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-28 ]   View: [ 2214 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.