เห็นนางเอก “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ นั่งเหงาทำท่าเซ็งเป็ดอยู่คนเดียว หนุ่มหล่อ “เชน” ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ พระเอกอีกคนในละครเรื่อง “เงากามเทพ” เลยนึกสนุก ขอย้อนวัย ชวน “ใหม่” ไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิล์ดกันสองต่อสอง แถมยังหยอกเย้าหวานแหววกันแบบไม่แคร์สื่ออีกต่างหาก เป็นฉากที่ ลักษณมน(เชน ณัฐวัฒน์) เดินมาเห็น เทียน (ใหม่ ดาวิกา) นั่งเล่นเปียโน แบบเหงาๆเบื่อๆ ลักษณมนเลยเกิดความคิดชวนเทียนไปเที่ยวสวนสนุก เทียนรับคำด้วยความตื่นเต้น เทียนกับลักษมน เล่นเครื่อเล่นกันอย่างสนุกสนาน สำหรับฉากนี้ดูใหม่จะตื่นเต้นจริงๆ มองดูเครื่องเล่นอย่างตื่นตา และร่าเริงกว่าปกติ ถ่ายรูปกับมุมสวยๆของสวนสนุกดรีมเวิล์ดยกใหญ่ ซึ่งผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์ถามทั้งใหม่กับเชนว่าอยากเล่นเครื่องเล่นอะไรบ้าง พอทั้งคู่คุยกันก็เห็นพ้องต้องกันและอยากเล่นเหมือนกัน ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง โดยบรรยากาศในวันนั้นท้องฟ้าเป็นใจ แดดร่มลมตก เหมาะแก่การมาเที่ยวอย่างมาก เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ใหม่กับเชนเดินเที่ยวเล่นมาแบบสบายๆในสวนสนุก เชนบอกใหม่ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง เลยพาใหม่ไปกินของอร่อยจนอิ่ม จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความหรรษาและหวาดเสียว โดยทั้งคู่ขอเริ่มเล่นรถไฟเหาะตีลังกาก่อน ซึ่งทั้งคู่ไม่มีอาการกลัวมีแต่อาการสนุกสนานเก็บภาพจนถูกใจผู้กำกับ อ๊อดแล้วยังขอเล่นต่อกันอีกสองรอบ จากนั้นทั้งคู่ขอไปที่เบาๆแต่เย็นฉ่ำในเมืองหิมะ ตรงจุดนี้ภายในอุณหภูมิติดลบห้าองศา ทั้งคู่พร้อมในชุดกันหนาวที่ทางพนักงานเมืองหิมะเตรียมไว้ให้ แล้วก็ขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับมุมต่างๆ มีการวิ่งเล่น หยอกล้อโปรยหิมะใส่กัน โดยใหม่แกล้งเอาหิมะโปรยใส่ตัวเชนที่กำลังนั่งพักหนาวสั่นอยู่ เชนก็เลยเอาคืนแบบเดียวกับที่ใหม่แกล้งตนบ้าง เก็บภาพกันจุใจแล้ว สุดท้ายผู้กำกับอ๊อดขอนำเสนอเอง โดยให้ทั้งคู่ขึ้นเครื่องเล่นพรมวิเศษ ซึ่งเครื่องเล่นอันนี้ให้ความรู้สึกทั้งสูงและเสียวกว่ารถไฟเหาะตีลังกาเยอะ ก่อนขึ้นทั้งใหม่และเชนบอกสบายมาก แต่พอได้ขึ้นไปนั่งและเครื่องทำงานยกที่นั่งขึ้นเหวี่ยงไปด้านข้างเป็นวงรี และทันทีที่ความแรงในการเหวี่ยงทวีมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้นแหละ ใหม่ส่งเสียงร้องกรี๊ดๆออกดมาด้วยความเสียวเสียงดังกว่าคนอื่น แถมจับมือเชนบีบไว้แน่นแบบไม่รู้ตัว(ฟ้องด้วยภาพ) แต่เชนกลับนั่งขำใหม่แบบสบายอารมณ์ซะงั้น หลังจากลงจากเครื่องเล่นพรมวิเศษนี้ได้ ใหม่ก็เรียกหายาดมจากทีมงานทันที แฟนละครติดามดูฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆของใหม่กับเชน ฉากนี้ได้ ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 23 ธ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 – 22.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เชน ชวน ใหม่ ไปเล่น เสียว!! กันสองต่อสอง ที่สวนสนุก ดรีมเวิร์ด
 
       เห็นนางเอก “ใหม่” ดาวิกา  โฮร์เน่  นั่งเหงาทำท่าเซ็งเป็ดอยู่คนเดียว  หนุ่มหล่อ “เชน” ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ พระเอกอีกคนในละครเรื่อง “เงากามเทพ” เลยนึกสนุก ขอย้อนวัย ชวน “ใหม่” ไปเที่ยวสวนสนุกดรีมเวิล์ดกันสองต่อสอง  แถมยังหยอกเย้าหวานแหววกันแบบไม่แคร์สื่ออีกต่างหาก
       เป็นฉากที่ ลักษณมน(เชน  ณัฐวัฒน์) เดินมาเห็น เทียน (ใหม่ ดาวิกา) นั่งเล่นเปียโน แบบเหงาๆเบื่อๆ  ลักษณมนเลยเกิดความคิดชวนเทียนไปเที่ยวสวนสนุก เทียนรับคำด้วยความตื่นเต้น  เทียนกับลักษมน เล่นเครื่อเล่นกันอย่างสนุกสนาน
       สำหรับฉากนี้ดูใหม่จะตื่นเต้นจริงๆ  มองดูเครื่องเล่นอย่างตื่นตา และร่าเริงกว่าปกติ ถ่ายรูปกับมุมสวยๆของสวนสนุกดรีมเวิล์ดยกใหญ่  ซึ่งผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์ถามทั้งใหม่กับเชนว่าอยากเล่นเครื่องเล่นอะไรบ้าง พอทั้งคู่คุยกันก็เห็นพ้องต้องกันและอยากเล่นเหมือนกัน ไปดูกันว่ามีอะไรบ้าง โดยบรรยากาศในวันนั้นท้องฟ้าเป็นใจ แดดร่มลมตก เหมาะแก่การมาเที่ยวอย่างมาก  เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่ใหม่กับเชนเดินเที่ยวเล่นมาแบบสบายๆในสวนสนุก เชนบอกใหม่ว่ากองทัพต้องเดินด้วยท้อง เลยพาใหม่ไปกินของอร่อยจนอิ่ม จากนั้นก็ถึงเวลาแห่งความหรรษาและหวาดเสียว โดยทั้งคู่ขอเริ่มเล่นรถไฟเหาะตีลังกาก่อน  ซึ่งทั้งคู่ไม่มีอาการกลัวมีแต่อาการสนุกสนานเก็บภาพจนถูกใจผู้กำกับ
        
               
        อ๊อดแล้วยังขอเล่นต่อกันอีกสองรอบ จากนั้นทั้งคู่ขอไปที่เบาๆแต่เย็นฉ่ำในเมืองหิมะ ตรงจุดนี้ภายในอุณหภูมิติดลบห้าองศา ทั้งคู่พร้อมในชุดกันหนาวที่ทางพนักงานเมืองหิมะเตรียมไว้ให้ แล้วก็ขอถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกกับมุมต่างๆ มีการวิ่งเล่น หยอกล้อโปรยหิมะใส่กัน โดยใหม่แกล้งเอาหิมะโปรยใส่ตัวเชนที่กำลังนั่งพักหนาวสั่นอยู่ เชนก็เลยเอาคืนแบบเดียวกับที่ใหม่แกล้งตนบ้าง เก็บภาพกันจุใจแล้ว สุดท้ายผู้กำกับอ๊อดขอนำเสนอเอง โดยให้ทั้งคู่ขึ้นเครื่องเล่นพรมวิเศษ ซึ่งเครื่องเล่นอันนี้ให้ความรู้สึกทั้งสูงและเสียวกว่ารถไฟเหาะตีลังกาเยอะ ก่อนขึ้นทั้งใหม่และเชนบอกสบายมาก  แต่พอได้ขึ้นไปนั่งและเครื่องทำงานยกที่นั่งขึ้นเหวี่ยงไปด้านข้างเป็นวงรี  และทันทีที่ความแรงในการเหวี่ยงทวีมากขึ้นเรื่อยๆเท่านั้นแหละ ใหม่ส่งเสียงร้องกรี๊ดๆออกดมาด้วยความเสียวเสียงดังกว่าคนอื่น แถมจับมือเชนบีบไว้แน่นแบบไม่รู้ตัว(ฟ้องด้วยภาพ) แต่เชนกลับนั่งขำใหม่แบบสบายอารมณ์ซะงั้น   หลังจากลงจากเครื่องเล่นพรมวิเศษนี้ได้ ใหม่ก็เรียกหายาดมจากทีมงานทันที
       แฟนละครติดามดูฉากกุ๊กกิ๊ก  น่ารักๆของใหม่กับเชน ฉากนี้ได้ ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่  23  ธ.ค.  นี้ หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 – 22.30 น. ทางช่อง 7
      
       
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-23 ]   View: [ 2393 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.