กำลังเดินเล่นเพลินตาเพลินใจอยู่กับทิวทัศน์บนชายหาดทะเล ที่หัวหินอย่างสบายอารมณ์ สายตาก็ดันมองไปเห็นพระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส กำลังกระเซ้าเย้าแหย่ สวีทหวาน กับสาวสวยคนหนึ่งที่หน้าละม้ายคล้ายหวานใจสุดที่เลิฟ “แพนเค้ก” แต่ดูยังไง๊ ยังไง ก็ไม่ใช่ “แพนเค้ก” วิญญาณนักข่าวเข้าสิงฉับพลัน ต้องไปดูใกล้ๆให้หายค้างคาใจ ที่แท้สาวคู่สวีทของเวียร์ก็คือ “กระติ๊บ” ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ซึ่งทั้งคู่กำลังเข้าฉากในละครเรื่อง “เงากามเทพ” กันอยู่ นั่นเอง และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเที่ยว เลยถ่ายรูปเก็บเบื้องหลังฉากนี้มาฝากให้แฟนละครได้ดูกันซะเลย เป็นฉากที่ โรม(เวียร์ ศุกลวัฒน์) คิดถึงภาพอดีตรักอันแสนหวาน ระหว่างตนเองกับ มนทิรา (กระติ๊บ ชวัลกร) สาวคนรัก โรมทั้งรักและทะนุถนอมมนทิราอย่างมาก แต่พอโรมล้มละลาย มนทิราก็หนีไปอยู่เมืองนอกและไม่ติดต่อกลับมาหาโรมอีกเลย สำหรับฉากสวีทหวานแบบนี้ ถือว่าเข้าทางพระเอกขี้เล่นอย่างเวียร์ พอผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์บอกแค่ว่าอยากได้ภาพที่คนดูแล้วรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้รักผู้หญิงคนนี้จังเลย เวียร์รับคำทันทีว่าสบายมากครับ จากนั้นทั้งเวียร์และกระติ๊บก็ซักซ้อมภาพความหวานกันแบบเบาๆก่อน ถึงเวลาถ่ายจริงทั้งคู่เล่นแอ๊คติ้งกันเต็มที่ เวียร์ส่งสายตารักใคร่เต็มเปี่ยมให้กับกระติ๊บ กระเซ้าเย้าแหย่ คว้าตัวกระติ๊บมาโอบ มากอดชนิดเนื้อแนบเนื้อ หน้าแนบหน้า ชี้ชวนกันดูวิวสวย แถมเวียร์ยังหอมแก้มกระติ๊บฟอดใหญ่ พร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกเป็นการปิดท้าย เรียกว่าฉากนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์เล่นได้สวีทหวานเจี๊ยบ อย่างกับเป็นแฟนที่รักกันมากได้อย่างสมจริง ทำเอาทีมงานผู้หญิงและสาวๆที่ยืนดูการถ่ายทำในวันนั้นถึงกับตาร้อนผ่าวด้วยความอิจฉากระติ๊บกันเลยทีเดียว แฟนละครติดตามชมฉากสวีทหวานของ “เวียร์” และ “กระติ๊บ” ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 16 ธ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 - 22.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
แพนเค้ก ห้ามดู เวียร์ ควง กระติ๊บ สวีทหวานเจี๊ยบ ริมชายหาดหัวหิน
 
       กำลังเดินเล่นเพลินตาเพลินใจอยู่กับทิวทัศน์บนชายหาดทะเล ที่หัวหินอย่างสบายอารมณ์  สายตาก็ดันมองไปเห็นพระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์  คณารส กำลังกระเซ้าเย้าแหย่ สวีทหวาน กับสาวสวยคนหนึ่งที่หน้าละม้ายคล้ายหวานใจสุดที่เลิฟ “แพนเค้ก”  แต่ดูยังไง๊ ยังไง ก็ไม่ใช่ “แพนเค้ก”  วิญญาณนักข่าวเข้าสิงฉับพลัน ต้องไปดูใกล้ๆให้หายค้างคาใจ 
       ที่แท้สาวคู่สวีทของเวียร์ก็คือ “กระติ๊บ” ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล ซึ่งทั้งคู่กำลังเข้าฉากในละครเรื่อง “เงากามเทพ”  กันอยู่ นั่นเอง  และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเที่ยว เลยถ่ายรูปเก็บเบื้องหลังฉากนี้มาฝากให้แฟนละครได้ดูกันซะเลย เป็นฉากที่ โรม(เวียร์  ศุกลวัฒน์)  คิดถึงภาพอดีตรักอันแสนหวาน ระหว่างตนเองกับ มนทิรา (กระติ๊บ  ชวัลกร)  สาวคนรัก โรมทั้งรักและทะนุถนอมมนทิราอย่างมาก แต่พอโรมล้มละลาย  มนทิราก็หนีไปอยู่เมืองนอกและไม่ติดต่อกลับมาหาโรมอีกเลย
              
       สำหรับฉากสวีทหวานแบบนี้  ถือว่าเข้าทางพระเอกขี้เล่นอย่างเวียร์   พอผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์บอกแค่ว่าอยากได้ภาพที่คนดูแล้วรู้สึกว่าผู้ชายคนนี้รักผู้หญิงคนนี้จังเลย  เวียร์รับคำทันทีว่าสบายมากครับ จากนั้นทั้งเวียร์และกระติ๊บก็ซักซ้อมภาพความหวานกันแบบเบาๆก่อน ถึงเวลาถ่ายจริงทั้งคู่เล่นแอ๊คติ้งกันเต็มที่  เวียร์ส่งสายตารักใคร่เต็มเปี่ยมให้กับกระติ๊บ กระเซ้าเย้าแหย่  คว้าตัวกระติ๊บมาโอบ  มากอดชนิดเนื้อแนบเนื้อ  หน้าแนบหน้า  ชี้ชวนกันดูวิวสวย   แถมเวียร์ยังหอมแก้มกระติ๊บฟอดใหญ่  พร้อมถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกเป็นการปิดท้าย  เรียกว่าฉากนี้ทั้งคู่ถ่ายทอดอารมณ์เล่นได้สวีทหวานเจี๊ยบ อย่างกับเป็นแฟนที่รักกันมากได้อย่างสมจริง ทำเอาทีมงานผู้หญิงและสาวๆที่ยืนดูการถ่ายทำในวันนั้นถึงกับตาร้อนผ่าวด้วยความอิจฉากระติ๊บกันเลยทีเดียว
       แฟนละครติดตามชมฉากสวีทหวานของ “เวียร์” และ “กระติ๊บ” ฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ”  ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 16 ธ.ค. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ 20.20 - 22.30 น. ทางช่อง 7  
      
      
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-14 ]   View: [ 2982 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.