เปิดฉากละคร “เงากามเทพ” ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา” วันแรก พระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์ คณารส ก็ต้องออกแรงบู๊กันแลัว โดยสวมบทพระเอกขี่ม้าขาวเข้าช่วยนางเอก “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน ให้รอดจากการถูกพี่ชายอย่าง “อ๋อง” พัฒนะ พันธุ์เทวะ รังแกอยู่ริมถนน เป็นฉากที่ เทียน(ใหม่ ดาวิกา) ซึ่งหนีมาจากเหตุการณ์เสี่ยบ้ากามจะปล้ำวิ่งมาเจอกับ ชาญ(อ๋อง พัฒนะ) เทียนดีใจที่เจอพี่ชาย แต่ชาญกลับโกรธเพราะเป็นคนเอาเทียนไปเสนอให้เสี่ยเอง ชาญพยายามลากเทียนกลับไปหาเสี่ย เทียนไม่ยอมเลยถูกชาญตบ โรม(เวียร์ ศุกลวัฒน์) เดินมาเจอเหตุการณ์ เข้ามาห้าม ชาญเปิดฉากต่อยโรม แต่โรมหลบและอัดชาญกลับจนชาญต้องวิ่งหนีไป สำหรับฉากนี้น้องใหม่นางเอกของเรื่องจะต้องอยู่ในภาพลักษณ์ที่ผมสั้นดูเหมือนเด็กผู้ชาย ซึ่งพอแต่งองค์ทรงเครื่องออกมาเสร็จ ก็ดูหล่อเหลาไม่ใช่เล่น ซึ่งฉากนี้จัดว่าเป็นซีนอารมณ์ที่ใหม่ต้องร้องไห้ยกมือไหว้ขอร้องอ๋องไม่ให้พาไปหาเสี่ย ก่อนเข้าฉากใหม่เลยไปยืนทำสมาธิอยู่พักใหญ่ ข้างฝ่ายเวียร์กับอ๋องที่ต้องเข้าฉากบู๊กันนั้น ทั้งคู่บอกสบายๆฉากแบบนี้ผ่านมาเยอะแล้ว แต่เพื่อความแน่ใจ ก่อนเข้าฉากทั้งคู่ก็เลยซํกซ้อมพร้อมนัดแนะคิวออกหมัดกันก่อนว่าจะไปทางไหนหลบหมัดหลบศอกทางไหน โดยเวียร์เป็นคนออกแบบท่าทางการต่อยและการบล็อกหมัดจากอ๋องเอง เมื่อทุกคนพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันที ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองใส่อารมณ์เล่นกันเต็มที่ ใหม่ร้องไห้น้ำตาไหลพราก พูดขอร้องไม่ให้อ๋องเอาตัวเธอกลับไปให้เสี่ย ยิ่งอ๋องยกมือตบเข้าที่หัวและขย้ำปกเสื้อข้างหลังใหม่อย่างแรง น้ำตาของใหม่ก็ยิ่งไหลพยายามดิ้นเต็มที่เพื่อให้หลุดจากมืออ๋องให้ได้ ถึงคิวเวียร์เข้ามาห้ามอ๋องโดดเข้าชกเวียร์ก่อนแต่เวียร์ใช้แขวนล็อคหมัดอ๋องได้อย่างว่องไว เรียกว่าล๊อคไว้แน่นพร้อมบิดแขนจนอ๋องร้องจ๊าก(อันนี้เจ็บจริง) จากนั้นเวียร์ก็ส่งทั้งศอกทั้งหมัดประเคนใส่อ๋องด้วยชั้นเชิงการบู๊ที่เหนือกว่า ทำเอาอ๋องสู้ไม่ได้วิ่งหนีไปแบบไม่คิดชีวิต สิ้นเสียงสั่งคัทจากผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์ อ๋องถึงกับเดินจับแขนที่มีอาการเจ็บกลับมา เวียร์เลยยกมือไหว้บอก “ขอโทษๆ มันเป็นลูกติดพันไปหน่อยครับ” เช็คมอนิเตอร์กันเสร็จฉากนี้ก็เป็นอันผ่านฉลุย แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” ซึ่งจะออกอาอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค. นี้ เป็นตอนแรก โดยละครเรื่อง “เงากามเทพ” จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20-22.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เห็น ใหม่ ถูกรังแก เวียร์ โดดเข้าช่วย โชว์คิวบู๊ ประเคนทั้งศอกทั้งหมัดใส่ อ๋อง ไม่ยั้ง
 
       เปิดฉากละคร “เงากามเทพ” ที่ผลิตโดยค่าย “กันตนา” วันแรก พระเอก “เวียร์” ศุกลวัฒน์
คณารส
ก็ต้องออกแรงบู๊กันแลัว  โดยสวมบทพระเอกขี่ม้าขาวเข้าช่วยนางเอก “ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน ให้รอดจากการถูกพี่ชายอย่าง “อ๋อง” พัฒนะ  พันธุ์เทวะ  รังแกอยู่ริมถนน
       เป็นฉากที่ เทียน(ใหม่ ดาวิกา) ซึ่งหนีมาจากเหตุการณ์เสี่ยบ้ากามจะปล้ำวิ่งมาเจอกับ ชาญ(อ๋อง พัฒนะ)  เทียนดีใจที่เจอพี่ชาย แต่ชาญกลับโกรธเพราะเป็นคนเอาเทียนไปเสนอให้เสี่ยเอง ชาญพยายามลากเทียนกลับไปหาเสี่ย เทียนไม่ยอมเลยถูกชาญตบ  โรม(เวียร์  ศุกลวัฒน์) เดินมาเจอเหตุการณ์  เข้ามาห้าม ชาญเปิดฉากต่อยโรม แต่โรมหลบและอัดชาญกลับจนชาญต้องวิ่งหนีไป
       
               
       สำหรับฉากนี้น้องใหม่นางเอกของเรื่องจะต้องอยู่ในภาพลักษณ์ที่ผมสั้นดูเหมือนเด็กผู้ชาย  ซึ่งพอแต่งองค์ทรงเครื่องออกมาเสร็จ ก็ดูหล่อเหลาไม่ใช่เล่น ซึ่งฉากนี้จัดว่าเป็นซีนอารมณ์ที่ใหม่ต้องร้องไห้ยกมือไหว้ขอร้องอ๋องไม่ให้พาไปหาเสี่ย ก่อนเข้าฉากใหม่เลยไปยืนทำสมาธิอยู่พักใหญ่ ข้างฝ่ายเวียร์กับอ๋องที่ต้องเข้าฉากบู๊กันนั้น ทั้งคู่บอกสบายๆฉากแบบนี้ผ่านมาเยอะแล้ว  แต่เพื่อความแน่ใจ ก่อนเข้าฉากทั้งคู่ก็เลยซํกซ้อมพร้อมนัดแนะคิวออกหมัดกันก่อนว่าจะไปทางไหนหลบหมัดหลบศอกทางไหน โดยเวียร์เป็นคนออกแบบท่าทางการต่อยและการบล็อกหมัดจากอ๋องเอง  เมื่อทุกคนพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันที ทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองใส่อารมณ์เล่นกันเต็มที่  ใหม่ร้องไห้น้ำตาไหลพราก พูดขอร้องไม่ให้อ๋องเอาตัวเธอกลับไปให้เสี่ย ยิ่งอ๋องยกมือตบเข้าที่หัวและขย้ำปกเสื้อข้างหลังใหม่อย่างแรง น้ำตาของใหม่ก็ยิ่งไหลพยายามดิ้นเต็มที่เพื่อให้หลุดจากมืออ๋องให้ได้  ถึงคิวเวียร์เข้ามาห้ามอ๋องโดดเข้าชกเวียร์ก่อนแต่เวียร์ใช้แขวนล็อคหมัดอ๋องได้อย่างว่องไว เรียกว่าล๊อคไว้แน่นพร้อมบิดแขนจนอ๋องร้องจ๊าก(อันนี้เจ็บจริง)  จากนั้นเวียร์ก็ส่งทั้งศอกทั้งหมัดประเคนใส่อ๋องด้วยชั้นเชิงการบู๊ที่เหนือกว่า ทำเอาอ๋องสู้ไม่ได้วิ่งหนีไปแบบไม่คิดชีวิต  สิ้นเสียงสั่งคัทจากผู้กำกับอ๊อด ธีระศักดิ์ อ๋องถึงกับเดินจับแขนที่มีอาการเจ็บกลับมา เวียร์เลยยกมือไหว้บอก “ขอโทษๆ  มันเป็นลูกติดพันไปหน่อยครับ”   เช็คมอนิเตอร์กันเสร็จฉากนี้ก็เป็นอันผ่านฉลุย
       แฟนละครติดตามดูฉากนี้ได้ในละครเรื่อง “เงากามเทพ” ซึ่งจะออกอาอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 9 ธ.ค. นี้ เป็นตอนแรก   โดยละครเรื่อง “เงากามเทพ” จะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี  หลังข่าวภาคค่ำ เวลา 20.20-22.30 น.  ทางช่อง 7
     
     
     
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-8 ]   View: [ 1735 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.