เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” ทางช่อง 7 ที่แม้ว่าจะดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบ แต่เรื่องราวคงไม่จบง่ายๆ จากที่อาทิตย์ก่อนที่เหมือนว่าคู่พระนางจะเข้าอกเข้าใจกันอย่างดี แต่ก็เกิดมีจุดให้ นางเอกอย่างรสา มางอนพระเอกในตอนจบ เพราะเริ่มไม่แน่ใจว่า อัครินชายหนุ่มที่ไม่เคยมีหัวใจ จะรักตัวเองจริงๆ ฉากนี้เป็นฉากที่ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ อยากให้ออกมาดูอบอุ่น เพราะในตอนนี้ รสา(ปู-ไปรยา) ต้องกำลังตั้งท้องลูกของ อัคริน (สเตฟาน) แต่รสาเกิดไม่แน่ใจว่า อัครินจะเลือกตนเอง และรักตนเองจริงๆ เพราะอัครินเป็นคนเจ้าชู้ รสาจึงตั้งใจหลบหน้าอัคริน คุณปู่สงสารหลานชาย เลยบอกว่ารสาอยู่ที่ชมรมลมหวน อัครินดีใจตามไปง้อ เมื่อเป็นละครแนวแดนซ์กันมาทั้งเรื่อง ฉากจบผู้กำกับก็สั่งให้ทั้งคู่เต้นไปง้อกันไปอีก แต่ไม่ยากเท่าไหร่เพราะเป็นจังหวะสโลว์ซบ ในฉากนี้ คู่พระนาง สเตฟานกับปู-ไปรยา ดูจะตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องเผยความในใจต่างมีให้กัน โดยเฉพาะหนุ่มสเตฟาน ที่ทั้งเรื่องไม่เคยจะง้อใคร ก็ต้องมาตีบทง้อสาว ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกปากว่า เรื่องง้อสาวๆนี้อยากสุดๆ เพราะไม่รู้จะตีหน้ายังไง งานนี้ผู้กำกับต้องคอยติวเข้มอารมณ์ให้หนุ่มสเตฟานดูน่าสงสารน่าเห็นอกเห็นใจ ในการมาง้อสาวเพื่อให้สาวเชื่อมั่น ด้านสาวปูต้องทำหน้างอน แต่เจ้าตัวบอกงอนไม่ไหว เพราะมัวแต่พะวงว่าต้องโดนจูบอีกแล้ว สเต็ปง้อสเตฟานอาจดูไม่ค่อยถนัด แต่สเต็ปจูบนี่ดูไหลลื่นขึ้นทุกวัน แหม...ถึงว่ามีข่าวสาวๆ เพียบนะจ๊ะ.. ติดตามลุ้น และเป็นกำลังใจว่า หนุ่มสเตฟานจะง้อสาวสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในตอนจบ ของละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” ฉากนี้ ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ อย่าพลาดนะคะ เสนอเป็นตอนจบจ้า..
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ปู ทิ้งท้าย เป็นเจ้าสาวขี้งอน “สเตฟาน” ตามง้อออกสเต๊ปสโลว์ซบ ตบท้ายด้วย “จูบหวานๆ”
 
     เดินเรื่องมาถึงตอนจบแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” ทางช่อง 7 ที่แม้ว่าจะดำเนินเรื่องมาถึงตอนจบ แต่เรื่องราวคงไม่จบง่ายๆ จากที่อาทิตย์ก่อนที่เหมือนว่าคู่พระนางจะเข้าอกเข้าใจกันอย่างดี แต่ก็เกิดมีจุดให้ นางเอกอย่างรสา มางอนพระเอกในตอนจบ เพราะเริ่มไม่แน่ใจว่า อัครินชายหนุ่มที่ไม่เคยมีหัวใจ จะรักตัวเองจริงๆ
     ฉากนี้เป็นฉากที่ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ อยากให้ออกมาดูอบอุ่น เพราะในตอนนี้ รสา(ปู-ไปรยา) ต้องกำลังตั้งท้องลูกของ อัคริน (สเตฟาน) แต่รสาเกิดไม่แน่ใจว่า อัครินจะเลือกตนเอง และรักตนเองจริงๆ เพราะอัครินเป็นคนเจ้าชู้ รสาจึงตั้งใจหลบหน้าอัคริน คุณปู่สงสารหลานชาย เลยบอกว่ารสาอยู่ที่ชมรมลมหวน อัครินดีใจตามไปง้อ
       
     เมื่อเป็นละครแนวแดนซ์กันมาทั้งเรื่อง ฉากจบผู้กำกับก็สั่งให้ทั้งคู่เต้นไปง้อกันไปอีก แต่ไม่ยากเท่าไหร่เพราะเป็นจังหวะสโลว์ซบ ในฉากนี้ คู่พระนาง สเตฟานกับปู-ไปรยา ดูจะตั้งใจเป็นพิเศษ เพราะเป็นฉากที่ทั้งคู่ต้องเผยความในใจต่างมีให้กัน โดยเฉพาะหนุ่มสเตฟาน ที่ทั้งเรื่องไม่เคยจะง้อใคร ก็ต้องมาตีบทง้อสาว ซึ่งเจ้าตัวก็เคยออกปากว่า เรื่องง้อสาวๆนี้อยากสุดๆ เพราะไม่รู้จะตีหน้ายังไง งานนี้ผู้กำกับต้องคอยติวเข้มอารมณ์ให้หนุ่มสเตฟานดูน่าสงสารน่าเห็นอกเห็นใจ ในการมาง้อสาวเพื่อให้สาวเชื่อมั่น ด้านสาวปูต้องทำหน้างอน แต่เจ้าตัวบอกงอนไม่ไหว เพราะมัวแต่พะวงว่าต้องโดนจูบอีกแล้ว  สเต็ปง้อสเตฟานอาจดูไม่ค่อยถนัด แต่สเต็ปจูบนี่ดูไหลลื่นขึ้นทุกวัน แหม...ถึงว่ามีข่าวสาวๆ เพียบนะจ๊ะ..
     ติดตามลุ้น และเป็นกำลังใจว่า หนุ่มสเตฟานจะง้อสาวสำเร็จหรือไม่ ติดตามชมฉากนี้ได้ในตอนจบ ของละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” ฉากนี้ ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ อย่าพลาดนะคะ เสนอเป็นตอนจบจ้า..
    
    
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-3 ]   View: [ 2173 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.