รอลุ้นกันว่าเมื่อไหร่ ปฐพี(ปริญ สุภารัตน์) เจ้าของรีสอร์ตรูปหล่อ จะรู้ตัวว่ามีใจให้ ชะเอม(ชาลิดา วงศ์ทองวิจิตร) สาวสวย จอมโก๊ะ ที่แผงตัวเข้ามาในธารารินทรีสอร์ต ร้อนถึงพี่น้องแฝด นายไฟ นายลม และ หมอน้ำ ที่ต้องเข้ามาแก้ปัญหาหัวใจให้ปฐพี ใน สี่หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก งานนี้ผู้กำกับ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ จัดให้เต็ม ๆ เป็นเรื่องราวที่ ไฟ(ณเดช) ลม(บอย ปกรณ์) และ หมอน้ำ(คิมเบอร์ลี่) รู้ว่า ปฐพี(หมาก) พา ชะเอม(มิ้นต์) มาที่บ้าน ไฟกับลมรีบมาดูตัวผู้หญิงที่ปฐพีพาเข้าบ้าน และเป็นช่วงที่ หมอน้ำ กลับมาเยี่ยมบ้านพอดี ทั้ง 3 เลยผนึกกำลังทำให้ปฐพีรู้ใจตัวเอง ณเดช คุกิมิยะ พูดถึงการมาของ 3 แฝด ในครั้งนี้ว่า“พวกเราปล่อยให้ปฐพีแก้ปัญหาต่าง ๆ ในรีสอร์ตของเขาเองก่อนครับ เพราะว่าปฐพีเป็นพี่ใหญ่ ที่ปกติจะแก้ปัญหาให้ทุก ๆ คน แต่พอมาถึงเรื่องของตัวเองมองไม่ออก แก้ไม่ตก พวกเราเลยต้องผนึกกำลัง เข้ามาฟันธงว่านายดินของเรา กำลังตกหลุมรักนางสาวชะเอม เราก็จะคอยแหย่ คอยเหล่ คอยแอบอยู่ในมุมต่าง ๆ มองเขากุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งหมาก – มิ้นต์ เขาเล่นได้น่ารักครับ เราก็จะเหล่ ซึ่งพวกเราถนัดอยู่แล้วมันเป็นอารมณ์น่ารัก ๆ ของครอบครัวเราเวลาจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา แก๊งค์เราก็จะคอยสกรีนว่าคนนี้ใช่หรือเปล่า เป็นบรรยากาศอบอุ่น ๆ ของครอบครัว กลับมาเจอกันทีก็มีเรื่องสนุก ๆ เยอะครับ” พบกับ นายไฟ นายลม และหมอน้ำ ได้คืนวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
หมาก ยิ้มได้ 3 แฝดผนึกกำลัง แก้ปัญหาหัวใจ เชียร์ให้มีแฟน
 
        
      รอลุ้นกันว่าเมื่อไหร่ ปฐพี(ปริญ สุภารัตน์)  เจ้าของรีสอร์ตรูปหล่อ จะรู้ตัวว่ามีใจให้ ชะเอม(ชาลิดา วงศ์ทองวิจิตร) สาวสวย จอมโก๊ะ ที่แผงตัวเข้ามาในธารารินทรีสอร์ต ร้อนถึงพี่น้องแฝด นายไฟ นายลม และ หมอน้ำ ที่ต้องเข้ามาแก้ปัญหาหัวใจให้ปฐพี ใน สี่หัวใจแห่งขุนเขา เรื่อง ปฐพีเล่ห์รัก  งานนี้ผู้กำกับ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ จัดให้เต็ม ๆ
    เป็นเรื่องราวที่ ไฟ(ณเดช) ลม(บอย ปกรณ์) และ หมอน้ำ(คิมเบอร์ลี่) รู้ว่า ปฐพี(หมาก) พา ชะเอม(มิ้นต์) มาที่บ้าน ไฟกับลมรีบมาดูตัวผู้หญิงที่ปฐพีพาเข้าบ้าน และเป็นช่วงที่ หมอน้ำ กลับมาเยี่ยมบ้านพอดี ทั้ง 3 เลยผนึกกำลังทำให้ปฐพีรู้ใจตัวเอง ณเดช คุกิมิยะ พูดถึงการมาของ 3 แฝด ในครั้งนี้ว่า
“พวกเราปล่อยให้ปฐพีแก้ปัญหาต่าง ๆ ในรีสอร์ตของเขาเองก่อนครับ เพราะว่าปฐพีเป็นพี่ใหญ่ ที่ปกติจะแก้ปัญหาให้ทุก ๆ คน แต่พอมาถึงเรื่องของตัวเองมองไม่ออก แก้ไม่ตก พวกเราเลยต้องผนึกกำลัง เข้ามาฟันธงว่านายดินของเรา กำลังตกหลุมรักนางสาวชะเอม เราก็จะคอยแหย่ คอยเหล่ คอยแอบอยู่ในมุมต่าง ๆ มองเขากุ๊กกิ๊กกัน ซึ่งหมาก – มิ้นต์ เขาเล่นได้น่ารักครับ เราก็จะเหล่ ซึ่งพวกเราถนัดอยู่แล้วมันเป็นอารมณ์น่ารัก ๆ ของครอบครัวเราเวลาจะมีสมาชิกใหม่เข้ามา แก๊งค์เราก็จะคอยสกรีนว่าคนนี้ใช่หรือเปล่า เป็นบรรยากาศอบอุ่น ๆ ของครอบครัว กลับมาเจอกันทีก็มีเรื่องสนุก ๆ เยอะครับ” 
      พบกับ นายไฟ นายลม และหมอน้ำ ได้คืนวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคมนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 
  
       
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-3 ]   View: [ 2478 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.