พระเอกหนุ่ม สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวัฒน์ ต้องรับบทเป็นหนุ่มเพลย์บอยมืออาชีพ ในละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง” กลัวแฟนละครเข้าใจผิด โดยเฉพาะช่วงนี้มีนักข่าวมาเจาะประเด็นเรื่องสาวๆบ่อย เจอคำถามว่าเจ้าชู้ถี่ๆ ทำเอา เจ้าตัวรีบปฏิเสธตัวจริงเปล่าเจ้าชู้เหมือนละคร ไม่มีคบสาวเผื่อเลือก แต่เลือกคบดูใจทีละคน “เรื่องนี้ผมชอบน่ะ ในเรื่องคาแร็คเตอร์เล่นเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบไม่แคร์สื่อเลยทีเดียว เพราะเจอใครคบหมดกวาดเรียบ แล้วให้ความสำคัญแต่ละคนพอๆกันด้วย เพราะในเรื่องเราแบบเป็นเพลย์บอยไร้หัวใจ คิดว่าชาตินี้ยังไงก็รักใครไม่เป็น ซึ่งกว่าจะบอกรักนางเอกได้ก็เกือบตอนจบเรื่อง พอมาเล่นเรื่องนี้ช่วงนี้คงพอดีกับโสดด้วย ก็เลยเจอพี่ๆนักข่าวยิงคำถามบ่อยๆ ว่าไปกะคนโน้นคนนี้บ้าง จริงๆแล้วก็เป็นเพื่อนๆกันหมด ก็กลัวครับว่าแฟนๆ ละคร รวมถึงสาวที่อนาคตเราอยากจะคบด้วยจะเข้าใจผิดคิดว่าผมเจ้าชู้ไม่เลือก จริงๆแล้วมันเป็นแค่คาแร็กเตอร์ในละครครับ เพราะจริงๆ แล้วผมก็ค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์คบใครก็อยากคบทีละคน ซึ่งตอนนี้ก็มีที่ดูๆ กันอยู่ คืนคุยกันศึกษานิสัยกัน ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะยอมคบกับผมหรือยัง เอาไว้ชัวร์ๆ ก่อนดีกว่า สำหรับบทนี้ผมว่าไม่ยากไม่ง่าย ตรงที่ไม่ยากคือผมไม่ต้องแคร์ใคร ไม่ต้องเป็นพระเอกแสนดีมาง้อนางเอกสักเท่าไหร่ ส่วนที่ไม่ง่ายก็เป็นฉากเลิฟซีนใกล้ชิดกับสาวๆ ผมว่ายากน่ะเพราะเราต้องออกอาการเจ้าชู้ ตา หน้าต้องไปแบบว่าเห็นสาวๆแล้วน้ำลายหกประมาณนั้น แต่เรื่องนี้ค่อนข้างโชคดีเพราะได้ อาจารย์น้ำ(น้ำ-รพีภัทร) ต้องเรียกเขาอาจารย์เลยน่ะ เพราะเขาสอนผมหมด ไม่ได้ว่าเขาเจ้าชู้น่ะ แต่เขาชอบทำหน้าตาทะเล้นเวลาเจอสาวๆ เป็นคนคุยสนุก เฮฮาแบบที่สาวๆชอบ คือรู้ว่าเวลาคุยกะผู้หญิงจะทำตัวยังไง ผิดกับผมที่จะนิ่งอย่างเดียว ซึ่งผมจะบอกเลยว่าเรื่องนี้น้ำเขาเก็บกดมาก เพราะต้องวางมาดขรึมตลอด เขาเลยจะชอบมาบอกผมเวลาจีบสาวเกี้ยวสาวพูดอย่างนี้สิ ทำหน้าประมาณนี้สิ ซึ่งในละครเขาก็ช่วยคอยบิ้วอารมณ์ผมได้มากครับ ส่วนในชีวิตจริงตอนนี้เขาค่อนข้างเฮิรต์เรื่องหัวใจ ก็ได้แต่ปลอบเขาไป เพราะชีวิตจริงเขาก็ค่อนข้างจริงจังเหมือนกันครับ..”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
สเตฟาน” หวั่นแฟนละครติดภาพเจ้าชู้ ยก “น้ำ-รพีภัทร” เป็นอาจารย์
 
     พระเอกหนุ่ม สเตฟาน-ฐสิษฐ์ สินคณาวัฒน์  ต้องรับบทเป็นหนุ่มเพลย์บอยมืออาชีพ    ในละครเรื่อง “เจ้าสาวริมทาง”  กลัวแฟนละครเข้าใจผิด โดยเฉพาะช่วงนี้มีนักข่าวมาเจาะประเด็นเรื่องสาวๆบ่อย เจอคำถามว่าเจ้าชู้ถี่ๆ ทำเอา เจ้าตัวรีบปฏิเสธตัวจริงเปล่าเจ้าชู้เหมือนละคร ไม่มีคบสาวเผื่อเลือก แต่เลือกคบดูใจทีละคน
     “เรื่องนี้ผมชอบน่ะ  ในเรื่องคาแร็คเตอร์เล่นเป็นผู้ชายเจ้าชู้แบบไม่แคร์สื่อเลยทีเดียว เพราะเจอใครคบหมดกวาดเรียบ แล้วให้ความสำคัญแต่ละคนพอๆกันด้วย  เพราะในเรื่องเราแบบเป็นเพลย์บอยไร้หัวใจ คิดว่าชาตินี้ยังไงก็รักใครไม่เป็น ซึ่งกว่าจะบอกรักนางเอกได้ก็เกือบตอนจบเรื่อง พอมาเล่นเรื่องนี้ช่วงนี้คงพอดีกับโสดด้วย ก็เลยเจอพี่ๆนักข่าวยิงคำถามบ่อยๆ ว่าไปกะคนโน้นคนนี้บ้าง จริงๆแล้วก็เป็นเพื่อนๆกันหมด  ก็กลัวครับว่าแฟนๆ ละคร รวมถึงสาวที่อนาคตเราอยากจะคบด้วยจะเข้าใจผิดคิดว่าผมเจ้าชู้ไม่เลือก จริงๆแล้วมันเป็นแค่คาแร็กเตอร์ในละครครับ เพราะจริงๆ แล้วผมก็ค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์คบใครก็อยากคบทีละคน ซึ่งตอนนี้ก็มีที่ดูๆ กันอยู่ คืนคุยกันศึกษานิสัยกัน ยังไม่อยากพูดอะไรมาก เพราะก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเขาจะยอมคบกับผมหรือยัง เอาไว้ชัวร์ๆ ก่อนดีกว่า
     สำหรับบทนี้ผมว่าไม่ยากไม่ง่าย ตรงที่ไม่ยากคือผมไม่ต้องแคร์ใคร ไม่ต้องเป็นพระเอกแสนดีมาง้อนางเอกสักเท่าไหร่  ส่วนที่ไม่ง่ายก็เป็นฉากเลิฟซีนใกล้ชิดกับสาวๆ ผมว่ายากน่ะเพราะเราต้องออกอาการเจ้าชู้ ตา หน้าต้องไปแบบว่าเห็นสาวๆแล้วน้ำลายหกประมาณนั้น แต่เรื่องนี้ค่อนข้างโชคดีเพราะได้ อาจารย์น้ำ(น้ำ-รพีภัทร)  ต้องเรียกเขาอาจารย์เลยน่ะ เพราะเขาสอนผมหมด ไม่ได้ว่าเขาเจ้าชู้น่ะ แต่เขาชอบทำหน้าตาทะเล้นเวลาเจอสาวๆ เป็นคนคุยสนุก เฮฮาแบบที่สาวๆชอบ คือรู้ว่าเวลาคุยกะผู้หญิงจะทำตัวยังไง ผิดกับผมที่จะนิ่งอย่างเดียว  ซึ่งผมจะบอกเลยว่าเรื่องนี้น้ำเขาเก็บกดมาก เพราะต้องวางมาดขรึมตลอด เขาเลยจะชอบมาบอกผมเวลาจีบสาวเกี้ยวสาวพูดอย่างนี้สิ ทำหน้าประมาณนี้สิ ซึ่งในละครเขาก็ช่วยคอยบิ้วอารมณ์ผมได้มากครับ
     ส่วนในชีวิตจริงตอนนี้เขาค่อนข้างเฮิรต์เรื่องหัวใจ ก็ได้แต่ปลอบเขาไป เพราะชีวิตจริงเขาก็ค่อนข้างจริงจังเหมือนกันครับ..”
        
Share

 Date: [ 2010-ธันวาคม-3 ]   View: [ 2776 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.