เรื่องย่อละคร “เธอกับเขาและรักของเรา” ตอนที่ 1วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20.30 น. ช่อง 7 “คุณใหญ่-แป้งร่ำ-ศจี” ดูแฟชั่นโชว์ “เปา” ช่วย “แป้งร่ำ” ไม่ให้โดนรถชน แป้งร่ำ (แพนเค้ก) อดีตคุณหนูกำพร้าอยู่ในอุปการะของลุง-ป้า ฐานะบ้านแป้งร่ำทรุดฮวบลุง-ป้า จึงขายหลานให้ คุณใหญ่ (พีท) เศรษฐีหนุ่มใหญ่ คุณใหญ่เลี้ยงดูแป้งร่ำอย่างดี จนคนว่าเป็น “อีหนู”กานดา (ปู-สรารัตน์) อาจอมโลภของคุณใหญ่ จึงวางแผนปั้น ศจี (เมย์-พิชญ์นาฏ) โคโยตี้ให้เป็นไฮโซมัดใจหลานชาย แต่เป็นได้แค่ทางผ่าน เพราะคุณใหญ่รักแป้งร่ำคนเดียว แต่ติดที่ เป็นเด็กในบ้านแถมรุ่นเดียวกับ คุณหญิง (รถเมล์) น้องสาว ซ้ำ คุณเล็ก (ซูกัส) น้องชายจอมเอาแต่ใจก็ชอบแป้งร่ำเช่นกัน หน้าที่ประจำของแป้งร่ำ คือ แต่งตัวหรูเลิศเป็นคู่ควงคุณใหญ่ออกงานสังคม เละมีศจีติดสอยไปด้วยตลอด ขนาดงานแฟชั่นโชว์การกุศลที่ จั๊กจั่น (ท็อป) จัดขึ้น ศจีไม่วายขโมยซีนแป้งร่ำแต่ถูกจั๊กจั่นสกัดไว้ คุณใหญ่เหมา ชุดในงานแฟชั่นให้แป้งร่ำใส่ไปประชุมที่ “เซี่ยงไฮ้” ด้วย ศจีไม่ยอมอ้อนขอไปเที่ยวกับคุณใหญ่จนได้ พอถึงเซี่ยงไฮ้คุณใหญ่ติดงานตลอด แป้งร่ำเหงาเลยหนี คุณระเบียบ (ผัดไท) ไปเที่ยวคนเดียว จนเกือบถูกจักรยานชน โชคดีที่ เปา (เป้-อารักษ์) ตี๋หล่อติดดินช่วยไว้ แถมนวดเท้าให้หายเคล็ดโดยไม่รับค่าตอบแทน เรื่องย่อละคร “เธอกับเขาและรักของเรา” ตอนที่ 2 วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20.30 น. ช่อง 7 “เปา” พา “แป้งร่ำ-ระเบียบ” ทัวร์ “เซี่ยงไฮ้” “อามุ่ย” อาละวาด..หึง! “เปา-แป้งร่ำ” พอ คุณใหญ่ รู้เรื่อง แป้งร่ำ หนีเที่ยว จึงให้ ณพ (บอล-อัศนัย) หาไกด์ให้ เปา ถูกติดต่อให้เป็นไกด์ทริปนี้ แป้งร่ำอึ้ง! ไม่ชอบเปา แต่ไกด์ตี๋หล่อก็ยังพาลูกทัวร์ไปเที่ยวปกติ แถมจุดใต้ตำตอป้าของเปาเป็นเพื่อนสนิท คุณระเบียบ เค้าจึงพาลูกทัวร์ไปพบลุง-ป้าที่บ้าน ทำให้ อามุ่ย (แก้มบุ๋ม) หมวยลูกมาเฟียที่หลงรักเปาไม่พอใจ อาละวาดจะทำร้ายแป้งร่ำ ทุกคนช่วยกันต้านอามุ่ยแล้วให้เปาพาแป้งร่ำหนีไปก่อน
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
เรื่องย่อละคร “เธอกับเขาและรักของเรา” ตอนที่ 1 วันจันทร์และอังคารที่ 29-30 พฤศจิกายน
 
     เรื่องย่อละคร “เธอกับเขาและรักของเรา”   ตอนที่ 1วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2553 เวลา 20.30 น. ช่อง 7 “คุณใหญ่-แป้งร่ำ-ศจี” ดูแฟชั่นโชว์ “เปา” ช่วย “แป้งร่ำ” ไม่ให้โดนรถชน
     แป้งร่ำ (แพนเค้ก) อดีตคุณหนูกำพร้าอยู่ในอุปการะของลุง-ป้า  ฐานะบ้านแป้งร่ำทรุดฮวบลุง-ป้า จึงขายหลานให้ คุณใหญ่ (พีท) เศรษฐีหนุ่มใหญ่  คุณใหญ่เลี้ยงดูแป้งร่ำอย่างดี  จนคนว่าเป็น “อีหนู”กานดา (ปู-สรารัตน์) อาจอมโลภของคุณใหญ่  จึงวางแผนปั้น ศจี (เมย์-พิชญ์นาฏ) โคโยตี้ให้เป็นไฮโซมัดใจหลานชาย  แต่เป็นได้แค่ทางผ่าน  เพราะคุณใหญ่รักแป้งร่ำคนเดียว  แต่ติดที่ เป็นเด็กในบ้านแถมรุ่นเดียวกับ คุณหญิง (รถเมล์) น้องสาว  ซ้ำ คุณเล็ก (ซูกัส) น้องชายจอมเอาแต่ใจก็ชอบแป้งร่ำเช่นกัน  หน้าที่ประจำของแป้งร่ำ คือ แต่งตัวหรูเลิศเป็นคู่ควงคุณใหญ่ออกงานสังคม เละมีศจีติดสอยไปด้วยตลอด  ขนาดงานแฟชั่นโชว์การกุศลที่ จั๊กจั่น (ท็อป) จัดขึ้น  ศจีไม่วายขโมยซีนแป้งร่ำแต่ถูกจั๊กจั่นสกัดไว้  คุณใหญ่เหมา ชุดในงานแฟชั่นให้แป้งร่ำใส่ไปประชุมที่ “เซี่ยงไฮ้” ด้วย  ศจีไม่ยอมอ้อนขอไปเที่ยวกับคุณใหญ่จนได้  พอถึงเซี่ยงไฮ้คุณใหญ่ติดงานตลอด  แป้งร่ำเหงาเลยหนี คุณระเบียบ (ผัดไท) ไปเที่ยวคนเดียว  จนเกือบถูกจักรยานชน  โชคดีที่ เปา (เป้-อารักษ์) ตี๋หล่อติดดินช่วยไว้  แถมนวดเท้าให้หายเคล็ดโดยไม่รับค่าตอบแทน
      
       
         
        เรื่องย่อละคร “เธอกับเขาและรักของเรา”   ตอนที่ 2 วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2553 เวลา
20.30 น. ช่อง 7 “เปา” พา “แป้งร่ำ-ระเบียบ” ทัวร์ “เซี่ยงไฮ้” “อามุ่ย” อาละวาด..หึง! “เปา-แป้งร่ำ”
        พอ คุณใหญ่ รู้เรื่อง แป้งร่ำ หนีเที่ยว  จึงให้ ณพ (บอล-อัศนัย) หาไกด์ให้  เปา ถูกติดต่อให้เป็นไกด์ทริปนี้  แป้งร่ำอึ้ง! ไม่ชอบเปา  แต่ไกด์ตี๋หล่อก็ยังพาลูกทัวร์ไปเที่ยวปกติ  แถมจุดใต้ตำตอป้าของเปาเป็นเพื่อนสนิท คุณระเบียบ  เค้าจึงพาลูกทัวร์ไปพบลุง-ป้าที่บ้าน  ทำให้ อามุ่ย (แก้มบุ๋ม) หมวยลูกมาเฟียที่หลงรักเปาไม่พอใจ  อาละวาดจะทำร้ายแป้งร่ำ  ทุกคนช่วยกันต้านอามุ่ยแล้วให้เปาพาแป้งร่ำหนีไปก่อน
      
      
        
 
Share

 Date: [ 2010-มกราคม-28 ]   View: [ 2750 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.