งานเพลงก็แรงติดชาร์ต งานแสดงก็กำลังตามมาติดๆ สำหรับ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ที่กำลังจะมีผลงานละครแนวรักแค้นเข้มข้นกับค่ายโพลีพลัส เรื่อง “เธอกับเขาและรักของเรา” แถมดี๊ด๊าที่ได้ร่วมงานกับนางเอกคิวทอง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ครั้งแรก เห็นเป็น “ตี๋ติดดิน..มาดเซอร์” แบบนี้ แต่ดั๊น..โดนใจ อาหมวยจีน จังๆ เป้ เผยว่า “ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับ น้องแพนเค้ก ครั้งแรก ติดตามผลงานน้องมาตลอด เวลา ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ บอกให้ร้องไห้ น้ำตาน้องแพนไหลสั่งได้จริงๆ ต่างกับผม ที่รับบท “เปา” อาตี๋หล่อ (หัวเราะ) เด็กไทยที่ไปโตอยู่เซี่ยงไฮ้กับป้า เพราะพ่อ-แม่เสียไปตั้งแต่เด็ก เปาจึงดูแข็งกร้าวเพราะผ่านชีวิตมาเยอะ เรื่องนี้ผมได้ทำอะไรเยอะ เช่น มวยไชยา , ยิงปืน , เต้นรำ , ปีนเขา , แข่งรถ ฯลฯ สนุกครบรส ทั้งฉากบู๊สุดตัว-สวีทสุดซี้ด-ดราม่าสุดเศร้า แหม..แต่ฉากอะไรก็ไม่ทำให้ผมหนักใจกับ ฉากกุ๊กกิ๊ก กะนางเอก พูดแล้วเครียดทั้งผู้กำกับ-ผู้ช่วยฯ ต้องติวเข้มให้ผมยกใหญ่ แต่น้องแพนเป็นมืออาชีพน่ารักมาก คอยพูดไม่ให้เราผ่อนคลาย ที่พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ชม เรามีภาพสวยๆ ที่เหินฟ้ากับ “การบินไทย” ไปถ่ายทำถึง นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งอนุญาตให้ทีมเราถ่ายทำเป็นที่แรกอย่างเป็นทางการด้วย แต่ที่ผมปลื้มสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่า..สาวๆ ที่เซี่ยงไฮ้เป็นแฟนละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” เยอะมาก พากันรุมล้อมกรี๊ด..ด ให้กำลังใจผมตอนถ่ายตลอด เห็นแบบนี้แล้วหัวใจพองโตเลยครับ แฟนๆ ละครชาวไทยไม่ดูไม่ได้แล้วนะครับ” ให้กำลังใจ นายเสี่ยวหลงเปา (เป้-อารักษ์) กันต่อใน “เธอกับเขาและรักของเรา” ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7 เริ่มตอนแรก : วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เป้” เขิน..กุ๊กกิ๊ก “แพนเค้ก”ปลื้ม “หมวยเซี่ยงไฮ้” กรี๊ด! ตรึม
 
    
     งานเพลงก็แรงติดชาร์ต  งานแสดงก็กำลังตามมาติดๆ  สำหรับ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ  ที่กำลังจะมีผลงานละครแนวรักแค้นเข้มข้นกับค่ายโพลีพลัส เรื่อง “เธอกับเขาและรักของเรา”  แถมดี๊ด๊าที่ได้ร่วมงานกับนางเอกคิวทอง แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ครั้งแรก  เห็นเป็น “ตี๋ติดดิน..มาดเซอร์” แบบนี้  แต่ดั๊น..โดนใจ อาหมวยจีน จังๆ  
      เป้ เผยว่า “ดีใจครับที่ได้ร่วมงานกับ น้องแพนเค้ก ครั้งแรก  ติดตามผลงานน้องมาตลอด  เวลา ผู้กำกับปลา-พีรพล เธียรเจริญ บอกให้ร้องไห้  น้ำตาน้องแพนไหลสั่งได้จริงๆ  ต่างกับผม ที่รับบท “เปา” อาตี๋หล่อ (หัวเราะ) เด็กไทยที่ไปโตอยู่เซี่ยงไฮ้กับป้า  เพราะพ่อ-แม่เสียไปตั้งแต่เด็ก  เปาจึงดูแข็งกร้าวเพราะผ่านชีวิตมาเยอะ  เรื่องนี้ผมได้ทำอะไรเยอะ เช่น มวยไชยา , ยิงปืน , เต้นรำ , ปีนเขา , แข่งรถ ฯลฯ สนุกครบรส  ทั้งฉากบู๊สุดตัว-สวีทสุดซี้ด-ดราม่าสุดเศร้า  แหม..แต่ฉากอะไรก็ไม่ทำให้ผมหนักใจกับ ฉากกุ๊กกิ๊ก กะนางเอก  พูดแล้วเครียดทั้งผู้กำกับ-ผู้ช่วยฯ ต้องติวเข้มให้ผมยกใหญ่  แต่น้องแพนเป็นมืออาชีพน่ารักมาก  คอยพูดไม่ให้เราผ่อนคลาย  ที่พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ชม  เรามีภาพสวยๆ ที่เหินฟ้ากับ “การบินไทย” ไปถ่ายทำถึง นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน  ซึ่งอนุญาตให้ทีมเราถ่ายทำเป็นที่แรกอย่างเป็นทางการด้วย  แต่ที่ผมปลื้มสุดๆ ไม่น่าเชื่อว่า..สาวๆ ที่เซี่ยงไฮ้เป็นแฟนละคร “แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา” เยอะมาก  พากันรุมล้อมกรี๊ด..ด ให้กำลังใจผมตอนถ่ายตลอด  เห็นแบบนี้แล้วหัวใจพองโตเลยครับ  แฟนๆ ละครชาวไทยไม่ดูไม่ได้แล้วนะครับ”
     ให้กำลังใจ นายเสี่ยวหลงเปา (เป้-อารักษ์) กันต่อใน “เธอกับเขาและรักของเรา” ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ช่อง 7  เริ่มตอนแรก : วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้
        
       
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-26 ]   View: [ 2915 ]    Reply: [ -1 ]


 reply : 1  IP: 125.26.131.198
จาก : เพื่อนก

รักเป้มากกกกกกกก
Date Post : 2011-02-03 21:47:17

 reply : 2  IP: 125.26.131.198
จาก : เพื่อนก

Date Post : 2011-02-03 21:48:36

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.