เป็นสาวคนเดียวในเรื่อง สำหรับ "น้ำฝน กุลณัฐ ปรียาวัฒน์" ที่รับบทเป็น "เพียงจันทร์" ในละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ที่ไม่ได้มีบทบู๊เหมือนกับคนอื่น เจ้าตัวเปรย เห็นทุกคนเล่นบู๊แล้วสนุก อยากลองดูบ้าง “บทของฝนในเรื่องนี้ ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยมากที่สุด เพราะทุกคนก็จะบู๊หมด ทั้งแตะ ทั้งต่อย ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ เหน็ดเหนื่อยกันมาก แต่ฝนจะถ่ายทำอยู่ในบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ เป็นลูกนายทหารในสมัยสงครามโลก ฝนจะมีทหารญี่ปุ่นมาชอบ ต้องการแต่งงานด้วย โดยใช้เหตุผลทางการเมือง มาเป็นข้ออ้างในการเชื่อมความสัมพันธ์ บทของฝนก็จะเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย แต่ต้องเก็บกดเอาไว้ เพราะไม่ชอบพวกญี่ปุ่นเลย แอบหลงรักจ่าดับ ซึ่งก็คือพี่ออฟ พงษ์พัฒน์ บทรักหวาน ๆ ของฝนก็จะมีบ้างนะคะ กับพี่ออฟ แต่จะไม่มากเท่าไหร่ เพราะละครจะเป็นแนวบู๊ซะส่วนใหญ่ค่ะ ตอนแรกที่ถ่ายทำฝนก็รู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมทุกคนเขาบู๊กัน แล้วฝนถ่ายทำอยู่แต่ในบ้าน ไม่มีโอกาสได้ไปบู๊กับคนอื่น ๆ เลย ยอมรับว่าสบาย แต่มันไม่สนุก ก็เลยบอกพี่กอบสุข ผู้จัดว่า ฝนอยากออกไปผจญภัยกับทุกคนบ้างนะ พอถึงตอนที่ไปถ่ายทำฉากบู๊กับคนอื่นจริง ๆ ตั้งแต่เย็น ถึงเช้าของอีกวัน ขอบอกว่าเหนื่อยมาก แล้วก็ค่อนข้างลำบากด้วย อยู่ในป่า ในเขา ฝนเลยอยากกลับไปถ่ายทำในบ้านอีก สบายกว่ากันเยอะ เพราะฝนสู้แรงพวกหนุ่ม ๆ ไม่ไหว ทั้งวิ่ง ทั้งบู๊ไม่ทันคนอื่น สุดท้ายขอกลับมาถ่ายทำที่บ้านเหมือนเดิมดีกว่า ยอมรับว่า ทุกคนเขามีความเก่ง และความอดทนกันมากจริง ๆ กว่าจะผ่านฉากบู๊แต่ละฉากไปได้ ยอมรับในความสามารถสุด ๆ เลยค่ะ” ติดตามชมละคร 7 ประจันบานกันให้ได้ ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“น้ำฝน” เผย “7 ประจัญบาน” ชิลๆ เล่นเรียบร้อย แอบเสียดายไม่ได้บู๊
 
      เป็นสาวคนเดียวในเรื่อง สำหรับ "น้ำฝน กุลณัฐ ปรียาวัฒน์" ที่รับบทเป็น "เพียงจันทร์" ในละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ที่ไม่ได้มีบทบู๊เหมือนกับคนอื่น  เจ้าตัวเปรย เห็นทุกคนเล่นบู๊แล้วสนุก   อยากลองดูบ้าง
      “บทของฝนในเรื่องนี้ ถือว่าเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยมากที่สุด  เพราะทุกคนก็จะบู๊หมด  ทั้งแตะ ทั้งต่อย ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ  เหน็ดเหนื่อยกันมาก  แต่ฝนจะถ่ายทำอยู่ในบ้านเสียเป็นส่วนใหญ่ เป็นลูกนายทหารในสมัยสงครามโลก  ฝนจะมีทหารญี่ปุ่นมาชอบ ต้องการแต่งงานด้วย โดยใช้เหตุผลทางการเมือง มาเป็นข้ออ้างในการเชื่อมความสัมพันธ์  บทของฝนก็จะเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อย แต่ต้องเก็บกดเอาไว้ เพราะไม่ชอบพวกญี่ปุ่นเลย แอบหลงรักจ่าดับ ซึ่งก็คือพี่ออฟ พงษ์พัฒน์  บทรักหวาน ๆ ของฝนก็จะมีบ้างนะคะ กับพี่ออฟ  แต่จะไม่มากเท่าไหร่  เพราะละครจะเป็นแนวบู๊ซะส่วนใหญ่ค่ะ   ตอนแรกที่ถ่ายทำฝนก็รู้สึกว่า เอ๊ะ  ทำไมทุกคนเขาบู๊กัน แล้วฝนถ่ายทำอยู่แต่ในบ้าน ไม่มีโอกาสได้ไปบู๊กับคนอื่น ๆ เลย ยอมรับว่าสบาย แต่มันไม่สนุก  ก็เลยบอกพี่กอบสุข ผู้จัดว่า ฝนอยากออกไปผจญภัยกับทุกคนบ้างนะ  พอถึงตอนที่ไปถ่ายทำฉากบู๊กับคนอื่นจริง ๆ ตั้งแต่เย็น ถึงเช้าของอีกวัน  ขอบอกว่าเหนื่อยมาก  แล้วก็ค่อนข้างลำบากด้วย  อยู่ในป่า ในเขา  ฝนเลยอยากกลับไปถ่ายทำในบ้านอีก  สบายกว่ากันเยอะ  เพราะฝนสู้แรงพวกหนุ่ม ๆ ไม่ไหว ทั้งวิ่ง ทั้งบู๊ไม่ทันคนอื่น  สุดท้ายขอกลับมาถ่ายทำที่บ้านเหมือนเดิมดีกว่า ยอมรับว่า ทุกคนเขามีความเก่ง และความอดทนกันมากจริง ๆ กว่าจะผ่านฉากบู๊แต่ละฉากไปได้  ยอมรับในความสามารถสุด ๆ เลยค่ะ”
     ติดตามชมละคร 7 ประจันบานกันให้ได้ ห้ามพลาด ทุกวันจันทร์ ถึงวันศุกร์ ทางช่อง 3
     
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-25 ]   View: [ 1942 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.