เป็นละครที่สุดแสนจะกุ๊กกิ๊ก สำหรับ "ดวงใจอัคนี" ที่มี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เป็นนักแสดงนำ ในบทของ "อัคคี หรือไฟ" ซึ่งตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ฝ่ายณเดชน์ ได้พูดถึงกระแสตอบรับจากละครเรื่องนี้ว่า “ตอนนี้กระแสละครดีมากเลยครับ ไปไหน มีคนเจอ ก็จะเรียกผมว่าไฟตลอดเลย แต่สาวๆก็จะเรียกว่าไฟขาๆ ตามที่กุ๊บกิ๊บเรียกในละครด้วย (ยิ้ม) แล้วปกติเวลาผมเล่นกับพี่น้องคนอื่น ๆ ในเรื่อง อย่าง หมาก ปริญญ์ และ บอย ปกรณ์ ก็สนุกอยู่แล้ว เพราะได้เข้าฉากร่วมกัน เรื่องราวก็จะสนุกสนาน แต่สำหรับบทในดวงใจอัคนี ความเข้มข้น จะเทมาที่ผมกับญาญ่าเสียส่วนใหญ่ ตอนแรก ๆ ก็จะเป็นรักกุ๊กกิ๊กอยู่เยอะเหมือนกัน แต่พอตอนหลังจะออกแนวดราม่าเยอะ ดูแล้วอาจจะยิ้มทั้งน้ำตาก็ได้ครับ ซึ่งบทของไฟก็สมชื่อ คือจะเป็นหนุ่มเลือดร้อน โผงผาง โวยวายไปเสียทุกเรื่อง ตามราวีนางเอก กลั่นแกล้งทุกอย่าง จนวันหนึ่งรู้สึกตัวว่าวันไหนไม่ได้เห็นหน้าญาญ่า ก็จะรู้สึกหงุดหงิด แล้วก็กลายเป็นความรักในที่สุด บทนี้ต้องเล่นฉากอารมณ์เยอะมาก ความซับซ้อนในตัวละครก็มีเยอะ ยิ่งกับนางเอก แรก ๆ จะเป็นแนวดุเดือด ส่วนตอนหลังพอรักกันแล้ว ก็จะหวานขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่ามีพัฒนาการในตัวละครเยอะมากทีเดียวครับ อาจจะดูว่าเรื่องนี้มีบทเลิฟซีนกับญาญ่าเยอะมาก ก็ยอมรับนะครับว่าจริง แต่ผมก็คิดว่ามันไม่น่าเกลียดจนเกินไป เพราะในเรื่องผมกับญาญ่าก็ไม่มีอะไรเกินเลยต่อกัน เป็นห่วงน้องเขาเหมือนกันครับ เพราะเขาก็ยังเด็กอยู่ ส่วนผมไม่เป็นไร ยังไงก็เป็นผู้ชาย แต่น้องญาญ่าก็เข้าใจนะครับ เพราะทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน ผมก็จะไปขอโทษแม่ของญาญ่าก่อนนะครับ ว่าเป็นการแสดง เกร็งเหมือนกันเวลาแม่ของน้องเขาอยู่ด้วย แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด เซฟน้องญาญ่าให้มากที่สุดครับ” ติดตามชมละคร "ดวงใจอัคนี" ได้ ทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งวันศุกร์ที่ 26 นี้จะเสนอเป็นตอนจบแล้ว สาวกไฟขา....ห้ามพลาด
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"ณเดชน์" ปลื้ม!!! "ดวงใจอัคนี" แรง สาวๆกรี๊ด "ไฟขา"
 
     เป็นละครที่สุดแสนจะกุ๊กกิ๊ก สำหรับ "ดวงใจอัคนี" ที่มี "ณเดชน์ คูกิมิยะ" เป็นนักแสดงนำ ในบทของ "อัคคี หรือไฟ" ซึ่งตอนนี้ละครกำลังเข้มข้น ฝ่ายณเดชน์  ได้พูดถึงกระแสตอบรับจากละครเรื่องนี้ว่า
     “ตอนนี้กระแสละครดีมากเลยครับ ไปไหน มีคนเจอ ก็จะเรียกผมว่าไฟตลอดเลย แต่สาวๆก็จะเรียกว่าไฟขาๆ ตามที่กุ๊บกิ๊บเรียกในละครด้วย (ยิ้ม) แล้วปกติเวลาผมเล่นกับพี่น้องคนอื่น ๆ ในเรื่อง อย่าง หมาก ปริญญ์ และ บอย ปกรณ์ ก็สนุกอยู่แล้ว เพราะได้เข้าฉากร่วมกัน เรื่องราวก็จะสนุกสนาน   แต่สำหรับบทในดวงใจอัคนี  ความเข้มข้น จะเทมาที่ผมกับญาญ่าเสียส่วนใหญ่   ตอนแรก ๆ ก็จะเป็นรักกุ๊กกิ๊กอยู่เยอะเหมือนกัน แต่พอตอนหลังจะออกแนวดราม่าเยอะ   ดูแล้วอาจจะยิ้มทั้งน้ำตาก็ได้ครับ  ซึ่งบทของไฟก็สมชื่อ คือจะเป็นหนุ่มเลือดร้อน โผงผาง โวยวายไปเสียทุกเรื่อง  ตามราวีนางเอก กลั่นแกล้งทุกอย่าง    จนวันหนึ่งรู้สึกตัวว่าวันไหนไม่ได้เห็นหน้าญาญ่า ก็จะรู้สึกหงุดหงิด แล้วก็กลายเป็นความรักในที่สุด 
      บทนี้ต้องเล่นฉากอารมณ์เยอะมาก ความซับซ้อนในตัวละครก็มีเยอะ ยิ่งกับนางเอก แรก ๆ จะเป็นแนวดุเดือด ส่วนตอนหลังพอรักกันแล้ว ก็จะหวานขึ้นเรื่อย ๆ เรียกว่ามีพัฒนาการในตัวละครเยอะมากทีเดียวครับ  อาจจะดูว่าเรื่องนี้มีบทเลิฟซีนกับญาญ่าเยอะมาก  ก็ยอมรับนะครับว่าจริง   แต่ผมก็คิดว่ามันไม่น่าเกลียดจนเกินไป  เพราะในเรื่องผมกับญาญ่าก็ไม่มีอะไรเกินเลยต่อกัน  เป็นห่วงน้องเขาเหมือนกันครับ เพราะเขาก็ยังเด็กอยู่  ส่วนผมไม่เป็นไร ยังไงก็เป็นผู้ชาย  แต่น้องญาญ่าก็เข้าใจนะครับ เพราะทุกครั้งที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน ผมก็จะไปขอโทษแม่ของญาญ่าก่อนนะครับ ว่าเป็นการแสดง เกร็งเหมือนกันเวลาแม่ของน้องเขาอยู่ด้วย   แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุด  เซฟน้องญาญ่าให้มากที่สุดครับ”
      ติดตามชมละคร "ดวงใจอัคนี" ได้ ทางช่อง 3 ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ซึ่งวันศุกร์ที่ 26 นี้จะเสนอเป็นตอนจบแล้ว สาวกไฟขา....ห้ามพลาด
        
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-25 ]   View: [ 2778 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.