เป็นละครที่หวานกันไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับพระเอก ณเดชน์ ในบทไฟ และ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ในบท จี๊ด ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันที่ทั้งคู่ชื่นมื่นที่สุด เพราะความรักลงตัว ได้แต่งงานกันเสียที ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาที่แสนจะงดงาม เหตุที่รักลงตัวก็เพราะ นีโน่ เมทนี พ่อของญาญ่าที่เคยเป็นศรัตรูกับ หนุ่ม สันติสุข อดีตเพื่อนรักที่มาแย่งแฟนคนสวยอย่าง แหม่ม จินตหราไป สุดท้ายนีโน่กับหนุ่ม สันติสุข ก็ปรับความเข้าใจกันโดยมีจินตหราเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยความขัดแย้งต่าง ๆ ให้ ความรักของญาญ่า กับณเดชน์ ที่เคยมีอุปสรรค เลยราบรื่นได้แต่งงานกันในที่สุด วันนี้นับเป็นฉากส่งท้าย ที่มีดารามาเข้าฉากมากที่สุด ครบเรื่องเลยว่างั้นเถอะ พี่น้องของณเดชน์ในเรื่องทุกคนก็มากันพร้อมหน้า ทั้งหมาก ปริญ, บอย ปกรณ์, คิมเบอร์ลี อีกทั้งยังมี แหนม รณเดช, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และนักแสดงอื่นอีกเพียบมาเข้าฉากด้วย เรียกว่ามาเป็นพยานให้ความรักของณเดชน์ กับ ญาญ่า ด้วยก็แล้วกัน ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ อสค.สระบุรี ไปในภาวะที่น้ำกำลังท่วมอยู่รอบทิศ ฝ่าวิกฤตไปถ่ายทำละครฉากนี้ให้ได้ดูกัน เพราะว่าไม่ถ่ายทำก็ไม่ได้แล้ว ละครจะออนแอร์อยู่ไม่กี่วัน ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง น้ำจะท่วมยังไง ผู้จัด แหม่ม ธิติมาก็ขอฝ่าฟันกันไปให้ได้ แล้วสถานที่ก็สุดแสนจะเฉอะแฉะ เพราะฝนตกลงมาทั้งวัน ทีมงานก็เลยต้องเอาฟางมาปู เพื่อให้นักแสดงเดินกันให้ได้ สุดท้าย เลยกลายเป็นทำให้บรรยากาศดูสวยงามมากขึ้นไปอีก เหมือนแต่งงานอยู่ในฟาร์มของญาญ่า กับณเดชน์จริง ๆ ซึ่งไฮไลท์สำหรับวันนี้ก็เป็นการสวมแหวนหมั้นของณเดชน์ กับญาญ่า แล้วบรรจงหอมแก้มกันนั่นแหละ ทั้งคู่มองตากันหวานเยิ้ม ฝ่ายญาญ่านั้นหอมก่อน ทำเอาณเดชน์เขินหน้าแดง พอถึงคราวที่ตัวเองต้องหอมญาญ่าบ้าง ณเดชน์ก็ต้องหอมอยู่นาน และหอมอยู่หลายครั้ง เพื่อให้ได้ภาพออกมาหวานซึ้งกันสุด ๆ หอมกันอยู่หลายเทค จนนีโน่ เมทนี ผู้เป็นพ่อของญาญ่า ต้องออกมาห้าม ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ณเดชน์ก็โดนทั้ง เกริก ชิลเลอร์ , กอล์ฟ เบญจพล แซว อยู่ตลอดว่าแกล้งเทคบ่อย ๆ เพื่อให้ได้หอมแก้มกันนาน ๆ ทำเอาทั้งณเดชน์และญาญ่าเขินกันไม่รู้จบเลยทีเดียว ติดตามชม “ดวงใจอัคนี” ฉากจบ อาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ดวงใจอัคนี” ลาจอ หวานกันสุด ๆ “ณเดชน์” อินจัดเทคถี่ หอมแก้ม “ญาญ่า” จนแก้มช้ำ
 
      เป็นละครที่หวานกันไม่หยุดเลยจริง ๆ สำหรับพระเอก ณเดชน์ ในบทไฟ และ นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ในบท จี๊ด  ซึ่งวันนี้ก็เป็นวันที่ทั้งคู่ชื่นมื่นที่สุด เพราะความรักลงตัว ได้แต่งงานกันเสียที ท่ามกลางบรรยากาศแห่งขุนเขาที่แสนจะงดงาม  เหตุที่รักลงตัวก็เพราะ นีโน่ เมทนี  พ่อของญาญ่าที่เคยเป็นศรัตรูกับ หนุ่ม สันติสุข อดีตเพื่อนรักที่มาแย่งแฟนคนสวยอย่าง แหม่ม จินตหราไป   สุดท้ายนีโน่กับหนุ่ม สันติสุข ก็ปรับความเข้าใจกันโดยมีจินตหราเป็นคนกลางไกล่เกลี่ยความขัดแย้งต่าง ๆ ให้  ความรักของญาญ่า กับณเดชน์ ที่เคยมีอุปสรรค  เลยราบรื่นได้แต่งงานกันในที่สุด 
         
        
       
      วันนี้นับเป็นฉากส่งท้าย ที่มีดารามาเข้าฉากมากที่สุด ครบเรื่องเลยว่างั้นเถอะ  พี่น้องของณเดชน์ในเรื่องทุกคนก็มากันพร้อมหน้า  ทั้งหมาก ปริญ, บอย ปกรณ์, คิมเบอร์ลี  อีกทั้งยังมี แหนม รณเดช, กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์  และนักแสดงอื่นอีกเพียบมาเข้าฉากด้วย  เรียกว่ามาเป็นพยานให้ความรักของณเดชน์ กับ ญาญ่า ด้วยก็แล้วกัน ฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ อสค.สระบุรี  ไปในภาวะที่น้ำกำลังท่วมอยู่รอบทิศ ฝ่าวิกฤตไปถ่ายทำละครฉากนี้ให้ได้ดูกัน เพราะว่าไม่ถ่ายทำก็ไม่ได้แล้ว  ละครจะออนแอร์อยู่ไม่กี่วัน ฝนจะตก ฟ้าจะร้อง  น้ำจะท่วมยังไง ผู้จัด แหม่ม ธิติมาก็ขอฝ่าฟันกันไปให้ได้ แล้วสถานที่ก็สุดแสนจะเฉอะแฉะ  เพราะฝนตกลงมาทั้งวัน ทีมงานก็เลยต้องเอาฟางมาปู เพื่อให้นักแสดงเดินกันให้ได้ สุดท้าย เลยกลายเป็นทำให้บรรยากาศดูสวยงามมากขึ้นไปอีก  เหมือนแต่งงานอยู่ในฟาร์มของญาญ่า กับณเดชน์จริง ๆ 
     ซึ่งไฮไลท์สำหรับวันนี้ก็เป็นการสวมแหวนหมั้นของณเดชน์ กับญาญ่า แล้วบรรจงหอมแก้มกันนั่นแหละ ทั้งคู่มองตากันหวานเยิ้ม ฝ่ายญาญ่านั้นหอมก่อน ทำเอาณเดชน์เขินหน้าแดง พอถึงคราวที่ตัวเองต้องหอมญาญ่าบ้าง  ณเดชน์ก็ต้องหอมอยู่นาน และหอมอยู่หลายครั้ง เพื่อให้ได้ภาพออกมาหวานซึ้งกันสุด ๆ หอมกันอยู่หลายเทค จนนีโน่ เมทนี ผู้เป็นพ่อของญาญ่า ต้องออกมาห้าม    ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำนั้น ณเดชน์ก็โดนทั้ง เกริก ชิลเลอร์ , กอล์ฟ เบญจพล แซว
   
   อยู่ตลอดว่าแกล้งเทคบ่อย ๆ เพื่อให้ได้หอมแก้มกันนาน ๆ ทำเอาทั้งณเดชน์และญาญ่าเขินกันไม่รู้จบเลยทีเดียว ติดตามชม “ดวงใจอัคนี”  ฉากจบ อาทิตย์ที่ 21 พฤศจิกายน หลังข่าวภาคค่ำทางช่อง 3
      
      
       
Share

 Date: [ 2010-มกราคม-20 ]   View: [ 4246 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.