กำลังเข้มข้นกันสุด ๆ สำหรับละครแฝดนะยะ เพราะเมื่อ โบว์ สาวิตรี(โชติรส) รู้ความจริงว่า แคทรียา (แป้ง) ปลอมตัวมาเป็นแฝดคนพี่ ที่เป็นกะเทย มาประกวด มิสเรนโบว์ควีน นางงามสาวประเภทสอง ก็จัดแฉแคทกลางรายการทีวี ว่าเป็นจอมลวงโลก ยอมโกหก คนทั้งประเทศ ว่าเป็นกะเทย แล้วมาคว้ามงกุฎมิสเรนโบว์ควีนไปครอง โดยที่ไม่มีใครรู้เลย เมื่อเหตุการณ์เข้าขั้นคับขัน ปอ ทฤษฎี(นักรบ) โปรดิวเซอร์รายการ จึงแก้ไขสถานการณ์ด้วยการนำเอาแฝดผู้พี่ซึ่งเสียโฉมไม่สามารถมาประกวดได้ มาออกรายการซะเลย ซ้ำยังขอโทษผ่านทีวีแก่ผู้ชมทุกคนอีกด้วย งานนี้ทำเอาโบว์ถึงกับอึ้ง ที่ไม่สามารถทำลายชื่อเสียงแคทได้ แถมยังได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมอีกว่า กล้าทำก็กล้าออกมาขอโทษ จึงได้รับการให้อภัยในที่สุด งานนี้นอกจากแคทจะเครียดที่ถูกเปิดเผยเรื่องราวความจริงของตัวเองแล้ว โบว์ก็เครียดไม่แพ้กัน เพราะต้องท่องสคริปต์รายการยาวสุด ๆ ในฐานะเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีในวันนี้ ด้านแคทวันนี้ก็ต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะต้องเล่นเป็นตัวละครทั้งสองตัวด้วยกัน การถ่ายทำก็ค่อนข้างยากลำบากและต้องใช้เวลาในการถ่ายทำนานมาก เพราะแต่ละฉากนักแสดงทุกคนต้องเล่นสองครั้ง เพื่อให้แคทไปเปลี่ยนชุด เล่นทั้งบทของผู้หญิง และกะเทยในเวลาเดียวกัน แคทถึงกับบ่นว่า มีงงบ้างเหมือนกัน และต้องแต่งหน้าทำผมเสียเวลาพอสมควรด้วย เวลาที่ต้องแต่งตัวเป็นนางงาม แล้วกลับไปเป็นชุดธรรมดาอีก เหนื่อยกันหลายชั่วโมงเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ เพราะเป็นฉากต่อเนื่องที่สำคัญ และต้องใช้อารมณ์ในการแสดงมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แคทจะสามารถว่าฟันวิกฤตในชีวิตไปได้อย่างไร ความรักของเธอจะลงเอยอย่างไร ติดตามชม “แฝดนะยะ” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“แคท” อึ้ง!! ถูกแฉแหลก จอมลวงโลกแห่งวงการ
 
     กำลังเข้มข้นกันสุด ๆ สำหรับละครแฝดนะยะ  เพราะเมื่อ โบว์ สาวิตรี(โชติรส) รู้ความจริงว่า แคทรียา (แป้ง)  ปลอมตัวมาเป็นแฝดคนพี่ ที่เป็นกะเทย มาประกวด มิสเรนโบว์ควีน นางงามสาวประเภทสอง  ก็จัดแฉแคทกลางรายการทีวี ว่าเป็นจอมลวงโลก  ยอมโกหก คนทั้งประเทศ ว่าเป็นกะเทย แล้วมาคว้ามงกุฎมิสเรนโบว์ควีนไปครอง  โดยที่ไม่มีใครรู้เลย  
     เมื่อเหตุการณ์เข้าขั้นคับขัน ปอ ทฤษฎี(นักรบ)  โปรดิวเซอร์รายการ จึงแก้ไขสถานการณ์ด้วยการนำเอาแฝดผู้พี่ซึ่งเสียโฉมไม่สามารถมาประกวดได้  มาออกรายการซะเลย ซ้ำยังขอโทษผ่านทีวีแก่ผู้ชมทุกคนอีกด้วย   งานนี้ทำเอาโบว์ถึงกับอึ้ง ที่ไม่สามารถทำลายชื่อเสียงแคทได้   แถมยังได้รับเสียงปรบมือจากผู้ชมอีกว่า   กล้าทำก็กล้าออกมาขอโทษ  จึงได้รับการให้อภัยในที่สุด
        
        
     งานนี้นอกจากแคทจะเครียดที่ถูกเปิดเผยเรื่องราวความจริงของตัวเองแล้ว โบว์ก็เครียดไม่แพ้กัน เพราะต้องท่องสคริปต์รายการยาวสุด ๆ ในฐานะเป็นผู้ดำเนินรายการทีวีในวันนี้  ด้านแคทวันนี้ก็ต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะต้องเล่นเป็นตัวละครทั้งสองตัวด้วยกัน  การถ่ายทำก็ค่อนข้างยากลำบากและต้องใช้เวลาในการถ่ายทำนานมาก  เพราะแต่ละฉากนักแสดงทุกคนต้องเล่นสองครั้ง เพื่อให้แคทไปเปลี่ยนชุด เล่นทั้งบทของผู้หญิง และกะเทยในเวลาเดียวกัน    แคทถึงกับบ่นว่า มีงงบ้างเหมือนกัน และต้องแต่งหน้าทำผมเสียเวลาพอสมควรด้วย เวลาที่ต้องแต่งตัวเป็นนางงาม แล้วกลับไปเป็นชุดธรรมดาอีก  เหนื่อยกันหลายชั่วโมงเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ เพราะเป็นฉากต่อเนื่องที่สำคัญ และต้องใช้อารมณ์ในการแสดงมาก แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี
     แคทจะสามารถว่าฟันวิกฤตในชีวิตไปได้อย่างไร  ความรักของเธอจะลงเอยอย่างไร ติดตามชม “แฝดนะยะ” ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายน หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง3
      
    
    

 

 
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-20 ]   View: [ 2266 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.