จากบทบาท ใน 7 ประจัญบาน ละครแอ็คชั่นทางช่อง 3 มิ้ม-อัมราภัสร์ จุลกะเศียน อดีต.รองมิสไทยแลนด์เวิลด์ เนื้อเต้นดีใจสุดขีด เมื่อได้ฉีกบทบาทการแสดงครั้งใหญ่ ได้รับการเชื้อเชิญให้มาร่วมเป็น นักแสดงนำ ในบันทึกกรรม ตอน “บันทึกข้างห้อง” ที่มี ต้าร์ บาร์บี้-เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นผู้กำกับและมี หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร เป็นโปรดิวเซอร์ โดยในเรื่องนี้ มิ้ม รับบทเป็นหญิงขายบริการที่เห็นแก่วัตถุนอกกาย และมีความแค้นฝังใจถึงพ่อบังเกิดเกล้า เมื่อโชคชะตา พามาให้เจอกับเสี่ยใหญ่ที่รับบทโดย สุเชาว์ พงษ์วิไล และเมื่อความจริงถูกเปิดเผย สิ่งที่ตามมาในที่สุด คือโศกนาฏกรรมที่สะเทือนใจยิ่งนักมิ้ม กล่าวถึงความรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่ได้มาร่วมงานในบันทึกกรรมว่า “ที่รับเล่นในเรื่องนี้เพราะบทดี รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นในบันทึกกรรม ในตอน “บันทึกข้างห้อง” ดีใจที่ได้ร่วมงานกับอาสุเชาว์, ต้าร์ บาร์บี้ และท๊อป-ณฐกร ที่ไม่ได้เจอกันนาน ที่มิ้มชอบเรื่องนี้ เพราะในเรื่องนี้ใช้การถ่ายทำแบบหนัง ซึ่งมิ้มเองก็ไม่เคยเล่นหนังมาก่อนเลยในชีวิต ภาพที่ออกมาจะสวยมาก อย่างเพื่อน ๆ ที่เคยมาเล่นก็บอกว่าเป็นโปรเจ็คต์ที่ดีมากระยะเวลาการถ่ายทำก็สั้น” ในเรื่อง มิ้ม ต้องรับบทเป็นหญิงขายบริการ ที่ทำทุกอย่างเพราะเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตมีข้าวของเครื่องใช้ราคาแพง ติดวัตถุ เมื่อถามว่า ไม่กลัวเสียภาพนางสาวไทยหรือ ซึ่งมิ้มบอกว่า “ นักแสดงบางคนอาจจะไม่ยอมรับเล่นบทผู้หญิงขายบริการ เพราะตัวมองว่าบทแบบนี้จะทำให้ภาพลักษณ์ของตัวเองเสีย แต่มิ้มไม่ได้มองแบบนั้น เพราะว่าบทในเรื่องนี้ไม่มีอะไรหวือหวา หรือโป๊มากเกินไป ผู้กำกับถ่ายภาพของความเป็นผู้หญิงขายตัว คือจากการแต่งตัวสีจัด ๆ ของตัวละครมากกว่า ไม่ได้นำเอาเรื่องของเซ็กส์หรือว่าถอดเสื้อผ้าแล้วมีอะไรกันมาถ่ายทอด ซึ่งถ้าหากว่าในเรื่องนี้มีเลิฟซีนหรือโป๊มากเกินไปมิ้มก็คงไม่รับเล่นค่ะ “พอได้มาเล่นในบทแบบนี้แล้ว ส่วนตัวมิ้มก็ทำให้มิ้มเข้าใจ และรู้ว่าทำไมบางคนถึงรับเล่นบทฆ่าพ่อฆ่าแม่ตัวเอง, บทคนติดยา, เล่นการพนัน, ตบตีด่ากันแรง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือว่าบทแรง และก็เป็นบาปเหมือนกัน แต่ก็รับเล่นบทเหล่านี้ในบันทึกกรรม สิ่งที่สำคัญคือ ในเรื่องนี้สอนคนให้รู้จักบาปบุญคุณโทษ ทำให้คนเจ้าชู้ คนที่กำลังจะก่อกรรมทำชั่วได้เห็นว่าเวรกรรมมีจริง บันทึกกรรมเป็นหนังดี ดีใจที่ได้มาร่วมแสดง ร่วมถ่ายทอดเรื่องของเวรกรรมคะ” ติดตามชมหนังจอเล็ก “บันทึกกรรม” ตอน “บันทึกข้างห้อง” ผลงานกำกับของ ต้าร์ บาร์บี้-เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา นำแสดงโดย สุเชาว์ พงษ์วิไล, มิ้ม-อัมราภัสสร์ จุลกะเศียน, ท๊อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช มีกำหนดออกอากาศ ในวันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน เวลา 16.15 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
มิ้ม “เนื้อเต้น” ร่วมงาน ต้าร์ บาร์บี้ “ไม่หวั่น” บทหญิงขายบริการ !!
 
      จากบทบาท ใน 7 ประจัญบาน ละครแอ็คชั่นทางช่อง 3  มิ้ม-อัมราภัสร์  จุลกะเศียน อดีต.รองมิสไทยแลนด์เวิลด์  เนื้อเต้นดีใจสุดขีด  เมื่อได้ฉีกบทบาทการแสดงครั้งใหญ่ ได้รับการเชื้อเชิญให้มาร่วมเป็น นักแสดงนำ ในบันทึกกรรม  ตอน  “บันทึกข้างห้อง” ที่มี ต้าร์ บาร์บี้-เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นผู้กำกับและมี หนุ่ม-อรรถพร ธีมากร เป็นโปรดิวเซอร์ 
      โดยในเรื่องนี้  มิ้ม รับบทเป็นหญิงขายบริการที่เห็นแก่วัตถุนอกกาย และมีความแค้นฝังใจถึงพ่อบังเกิดเกล้า เมื่อโชคชะตา พามาให้เจอกับเสี่ยใหญ่ที่รับบทโดย สุเชาว์ พงษ์วิไล และเมื่อความจริงถูกเปิดเผย สิ่งที่ตามมาในที่สุด  คือโศกนาฏกรรมที่สะเทือนใจยิ่งนักมิ้ม กล่าวถึงความรู้สึกตื่นเต้นดีใจที่ได้มาร่วมงานในบันทึกกรรมว่า  “ที่รับเล่นในเรื่องนี้เพราะบทดี    รู้สึกดีใจที่ได้มาเล่นในบันทึกกรรม  ในตอน  “บันทึกข้างห้อง”  ดีใจที่ได้ร่วมงานกับอาสุเชาว์, ต้าร์ บาร์บี้ และท๊อป-ณฐกร  ที่ไม่ได้เจอกันนาน  ที่มิ้มชอบเรื่องนี้  เพราะในเรื่องนี้ใช้การถ่ายทำแบบหนัง   ซึ่งมิ้มเองก็ไม่เคยเล่นหนังมาก่อนเลยในชีวิต ภาพที่ออกมาจะสวยมาก อย่างเพื่อน   ๆ  ที่เคยมาเล่นก็บอกว่าเป็นโปรเจ็คต์ที่ดีมากระยะเวลาการถ่ายทำก็สั้น”
          
      ในเรื่อง มิ้ม ต้องรับบทเป็นหญิงขายบริการ ที่ทำทุกอย่างเพราะเชื่อว่าจะทำให้ชีวิตมีข้าวของเครื่องใช้ราคาแพง ติดวัตถุ เมื่อถามว่า ไม่กลัวเสียภาพนางสาวไทยหรือ  ซึ่งมิ้มบอกว่า “ นักแสดงบางคนอาจจะไม่ยอมรับเล่นบทผู้หญิงขายบริการ เพราะตัวมองว่าบทแบบนี้จะทำให้ภาพลักษณ์ของตัวเองเสีย แต่มิ้มไม่ได้มองแบบนั้น เพราะว่าบทในเรื่องนี้ไม่มีอะไรหวือหวา  หรือโป๊มากเกินไป  ผู้กำกับถ่ายภาพของความเป็นผู้หญิงขายตัว  คือจากการแต่งตัวสีจัด ๆ ของตัวละครมากกว่า ไม่ได้นำเอาเรื่องของเซ็กส์หรือว่าถอดเสื้อผ้าแล้วมีอะไรกันมาถ่ายทอด ซึ่งถ้าหากว่าในเรื่องนี้มีเลิฟซีนหรือโป๊มากเกินไปมิ้มก็คงไม่รับเล่นค่ะ
       “พอได้มาเล่นในบทแบบนี้แล้ว ส่วนตัวมิ้มก็ทำให้มิ้มเข้าใจ และรู้ว่าทำไมบางคนถึงรับเล่นบทฆ่าพ่อฆ่าแม่ตัวเอง, บทคนติดยา, เล่นการพนัน, ตบตีด่ากันแรง ๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็ถือว่าบทแรง  และก็เป็นบาปเหมือนกัน    แต่ก็รับเล่นบทเหล่านี้ในบันทึกกรรม สิ่งที่สำคัญคือ ในเรื่องนี้สอนคนให้รู้จักบาปบุญคุณโทษ  ทำให้คนเจ้าชู้   คนที่กำลังจะก่อกรรมทำชั่วได้เห็นว่าเวรกรรมมีจริง  บันทึกกรรมเป็นหนังดี ดีใจที่ได้มาร่วมแสดง  ร่วมถ่ายทอดเรื่องของเวรกรรมคะ”
      ติดตามชมหนังจอเล็ก “บันทึกกรรม” ตอน  “บันทึกข้างห้อง” ผลงานกำกับของ   ต้าร์ บาร์บี้-เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อยุธยา  นำแสดงโดย สุเชาว์  พงษ์วิไล, มิ้ม-อัมราภัสสร์  จุลกะเศียน, ท๊อป-ณฐกร ไตรกิศยเวช มีกำหนดออกอากาศ ในวันเสาร์  ที่  20  พฤศจิกายน  เวลา  16.15 น. ทางช่อง  3
       
       
 
       
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-20 ]   View: [ 4541 ]    Reply: [ 2 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.