ทุ่มเทให้กับการเรียนเป็นพิเศษสำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งแฟนๆ ละครไทย เมื่อมีโอกาสปีละหนตอนช่วงปิดเทอม สาวปูก็รีบบินกลับมา ทำงานละครไว้ฝากแฟนๆ เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้สาวปูอ้อนแฟนละคร ฝากให้ติดตามชม "เจ้าสาวริมทาง" “เรื่องนี้ปู รับบท รสา สาวที่มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นที่ถูกตาต้องใจหนุ่มๆ แต่ชีวิตรันทด ต้องต่อสู้โชคชะตา และคำดูหมิ่น แต่เป็นคนคิดดี ทำดี จนทำให้ได้พบรัก เรื่องนี้ปูมีอาชีพคือเป็นเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสต้องเก่งทั้งโยคะ แอโรบิคกายบริหารต่างๆ แล้วมีความสามารถพิเศษหลายอย่าง ในการนำการเต้นศิลปะท่าต่างๆ มาประยุกต์ใช้กับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น บ็อกซิ่งแดนซ์, แดนซ์ซ่า การเอาการเต้นจังหวะละตินมาผสม, รำเซิ้ง และ บัด สลบ ศิลปะการเต้นของลาว ซึ่งจะนำศิลปะต่างๆ พร้อมจังหวะเพลงมาประยุกต์เป็นท่าออกกำลังกาย ซึ่งยากมาก ปูเลยต้องขอเรียนโดยเฉพาะทุกจังหวะ เป็นการเรียนแบบรวบรัด แต่ขอเน้นท่าสวย ปูอยากให้ออกมาดีที่สุด ขอบอกว่าเป็นคนไม่ชอบเต้นเลย เรื่องนี้ร้องไห้ หรือเลิฟซีนเลยกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย เต้นนี่ยากสุดแล้ว ซึ่งตอนเราไปเรียนที่โน้นนี่เราก็ห่างเหินการออกกำลังกาย ไปพอสมควร แรกๆ ร่างกายเราก็ยังไม่พริ้ว คือเต้นไม่ออก ตอนถ่ายแรกๆนี่ เต้นเพลงหนึ่ง แต่ถ่ายไปสามสี่ชั่วโมง คือภาพมันยังออกมาไม่ดีพอ ปูก็เข้าใจ เพราะเราก็ยังซ้อมมายังไม่เข้าที่ แต่พออีกวันปูป่วยเลยน่ะ ไข้ขึ้นเลย เพราะเหมือนคนเราออกกำลังเยอะ เต้นเยอะ มันเกินตัวคือปกติเราไม่ได้เต้นอาชีพร่างกายมันก็รับไม่ไหว แต่พอหลังๆ เราซ้อมทุกวัน ก็เริ่มเข้าที่ บางจังหวะที่เต้นยากๆ อย่างแดนซ์ซ่า ที่เขาประยุกต์เอาจังหวะรุมบ้า ผสมกับแอโรบิค ซึ่งต้องใช้สะโพกเยอะ ปูก็จะขอพี่ผู้กำกับ เขาเก็บไว้ถ่ายหลังๆ เพราะอยากซ้อมให้คล่องกว่าอีกหน่อยแล้วค่อยถ่าย เพื่อจะได้ออกมาดูดีที่สุดค่ะ ก็เลยอยากฝากให้แฟนละครช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ปู และเพื่อนๆนักแสดงในเรื่องด้วยค่ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้ตั้งใจมากค่ะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“ปู” ทุ่มเรียนเต้น อ้อนฝากดูละคร
 
     ทุ่มเทให้กับการเรียนเป็นพิเศษสำหรับนางเอกสาว ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ แต่ก็ยังไม่ทิ้งแฟนๆ ละครไทย เมื่อมีโอกาสปีละหนตอนช่วงปิดเทอม สาวปูก็รีบบินกลับมา ทำงานละครไว้ฝากแฟนๆ เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้สาวปูอ้อนแฟนละคร ฝากให้ติดตามชม "เจ้าสาวริมทาง"
     “เรื่องนี้ปู รับบท รสา สาวที่มีรูปลักษณ์ภายนอกเป็นที่ถูกตาต้องใจหนุ่มๆ แต่ชีวิตรันทด ต้องต่อสู้โชคชะตา และคำดูหมิ่น แต่เป็นคนคิดดี ทำดี จนทำให้ได้พบรัก เรื่องนี้ปูมีอาชีพคือเป็นเทรนเนอร์ประจำฟิตเนสต้องเก่งทั้งโยคะ แอโรบิคกายบริหารต่างๆ แล้วมีความสามารถพิเศษหลายอย่าง ในการนำการเต้นศิลปะท่าต่างๆ มาประยุกต์ใช้กับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น บ็อกซิ่งแดนซ์, แดนซ์ซ่า การเอาการเต้นจังหวะละตินมาผสม, รำเซิ้ง และ บัด สลบ ศิลปะการเต้นของลาว ซึ่งจะนำศิลปะต่างๆ พร้อมจังหวะเพลงมาประยุกต์เป็นท่าออกกำลังกาย ซึ่งยากมาก ปูเลยต้องขอเรียนโดยเฉพาะทุกจังหวะ เป็นการเรียนแบบรวบรัด แต่ขอเน้นท่าสวย ปูอยากให้ออกมาดีที่สุด 
     ขอบอกว่าเป็นคนไม่ชอบเต้นเลย เรื่องนี้ร้องไห้ หรือเลิฟซีนเลยกลายเป็นเรื่องง่ายไปเลย เต้นนี่ยากสุดแล้ว ซึ่งตอนเราไปเรียนที่โน้นนี่เราก็ห่างเหินการออกกำลังกาย ไปพอสมควร แรกๆ ร่างกายเราก็ยังไม่พริ้ว คือเต้นไม่ออก ตอนถ่ายแรกๆนี่ เต้นเพลงหนึ่ง แต่ถ่ายไปสามสี่ชั่วโมง คือภาพมันยังออกมาไม่ดีพอ ปูก็เข้าใจ เพราะเราก็ยังซ้อมมายังไม่เข้าที่ แต่พออีกวันปูป่วยเลยน่ะ ไข้ขึ้นเลย เพราะเหมือนคนเราออกกำลังเยอะ เต้นเยอะ มันเกินตัวคือปกติเราไม่ได้เต้นอาชีพร่างกายมันก็รับไม่ไหว  แต่พอหลังๆ เราซ้อมทุกวัน ก็เริ่มเข้าที่ บางจังหวะที่เต้นยากๆ อย่างแดนซ์ซ่า ที่เขาประยุกต์เอาจังหวะรุมบ้า ผสมกับแอโรบิค ซึ่งต้องใช้สะโพกเยอะ ปูก็จะขอพี่ผู้กำกับ เขาเก็บไว้ถ่ายหลังๆ เพราะอยากซ้อมให้คล่องกว่าอีกหน่อยแล้วค่อยถ่าย เพื่อจะได้ออกมาดูดีที่สุดค่ะ ก็เลยอยากฝากให้แฟนละครช่วยติดตาม และเป็นกำลังใจให้ปู และเพื่อนๆนักแสดงในเรื่องด้วยค่ะ ขอบอกว่าเรื่องนี้ตั้งใจมากค่ะ”
       
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-20 ]   View: [ 1831 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.