ถือเป็นนักแสดงลูกหม้อของ "เจ๊ไก่ วรายุธ" เลยก็ว่าได้ ที่เธอนั้นดันเต็มที่กับหนุ่ม “โก - โกสินทร์ ราชกรม” ที่เจ๊ไก่นั้นจับมาเป็นนักมวย กล้ามโต โชว์หุ่นล่ำ ให้ดูกันในเรื่อง “แฝดนะยะ” ที่หนุ่มโก ก็เต็มที่กับการชกมวยเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอื่นๆ พร้อมทำทุกอย่างที่ได้เงินมาหาเลี้ยงครอบครัว เรียกได้หนุ่มโก ได้กัดฟันสู้ชีวิตไม่ยอมถอย งานนี้โกสินทร์ กล่าวว่า... “คือในเรื่องนี้นะครับเรียกว่าเป็นการพลิกบทของผมเลยก็ว่าได้เพราะในเรื่องเป็นคนสู้ชีวิต ผมเป็นนักมวยอาชีพมาก่อน ซึ่งต้องชกมวยเก่งมาก แล้วก็ต้องมาสอนวิธีชกมวยเป็นเทรนเนอร์ให้กับ พี่แคท ด้วยครับ ซึ่งตัวผมกับพี่แคทเป็นเพื่อนกันครับ สนิทกันด้วยซึ่งตัวผมต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงินมาเลี้ยงครอบครัวผม ซึ่งครอบครัวของผม ค่อนข้างจะลำบากครับ ต้องต่อสู้เพื่อให้ชีวิตอยู่รอด ทำงานทุกอย่าง ปากกัดตีนถีบเลยครับ ผมทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานรับจ้าง งานรายวัน หรือว่าค้าขาย อะไรก็แล้วแต่ที่ทำแล้วได้เงิน ผมก็ทำทุกอย่างครับ ซึ่งมันก็ทำให้เราเห็นว่าการที่เราทำอาชีพสุจริต ก็ไม่เห็นต้องอายใครเลยครับ ” เห็นอย่างนี้แล้วแฟนๆละครช่อง3 ก็ ห้ามพลาดกับละคร “แฝดนะยะ” ที่หนุ่ม โก โกสินทร์ ตั้งใจทำเต็มที่ ติดตามได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“โก” พลิกบท กัดฟันสู้ชีวิตใน “แฝดนะยะ” ชกมวยแลกเงิน เลี้ยงครอบครัว
 
       ถือเป็นนักแสดงลูกหม้อของ "เจ๊ไก่ วรายุธ" เลยก็ว่าได้ ที่เธอนั้นดันเต็มที่กับหนุ่ม “โก - โกสินทร์ ราชกรม” ที่เจ๊ไก่นั้นจับมาเป็นนักมวย กล้ามโต โชว์หุ่นล่ำ ให้ดูกันในเรื่อง “แฝดนะยะ” ที่หนุ่มโก ก็เต็มที่กับการชกมวยเป็นที่สุด ไม่ว่าจะเป็นอาชีพอื่นๆ พร้อมทำทุกอย่างที่ได้เงินมาหาเลี้ยงครอบครัว เรียกได้หนุ่มโก ได้กัดฟันสู้ชีวิตไม่ยอมถอย งานนี้โกสินทร์ กล่าวว่า...
        “คือในเรื่องนี้นะครับเรียกว่าเป็นการพลิกบทของผมเลยก็ว่าได้เพราะในเรื่องเป็นคนสู้ชีวิต ผมเป็นนักมวยอาชีพมาก่อน ซึ่งต้องชกมวยเก่งมาก แล้วก็ต้องมาสอนวิธีชกมวยเป็นเทรนเนอร์ให้กับ พี่แคท ด้วยครับ ซึ่งตัวผมกับพี่แคทเป็นเพื่อนกันครับ สนิทกันด้วยซึ่งตัวผมต้องทำทุกอย่างเพื่อที่จะได้เงินมาเลี้ยงครอบครัวผม ซึ่งครอบครัวของผม ค่อนข้างจะลำบากครับ  ต้องต่อสู้เพื่อให้ชีวิตอยู่รอด ทำงานทุกอย่าง ปากกัดตีนถีบเลยครับ ผมทำทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานรับจ้าง งานรายวัน หรือว่าค้าขาย อะไรก็แล้วแต่ที่ทำแล้วได้เงิน ผมก็ทำทุกอย่างครับ ซึ่งมันก็ทำให้เราเห็นว่าการที่เราทำอาชีพสุจริต ก็ไม่เห็นต้องอายใครเลยครับ ”
      เห็นอย่างนี้แล้วแฟนๆละครช่อง3 ก็ ห้ามพลาดกับละคร “แฝดนะยะ” ที่หนุ่ม โก โกสินทร์ ตั้งใจทำเต็มที่ ติดตามได้ทุกวัน จันทร์ – อังคาร เวลา 20.30 – 22.30 น.  ทางช่อง 3 
       
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-14 ]   View: [ 2399 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.