เป็นฉากที่สุดแสนจะหวานแหววกันสุด ๆ สำหรับ พระเอก และนางเอก เรื่อง "ดวงใจอัคนี" ก็คือ "ณเดชน์" ในบท ไฟ และ "ญาญ่า อุรัสยา" ในบท จี๊ด ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งสองคนนั้นรักกันแล้ว หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคความไม่เข้าใจต่าง ๆ นา ๆ มาได้แล้ว ณเดชน์ จึงแอบมาหาญาญ่า ที่ฟาร์มของญาญ่า เพื่อไม่ให้พ่อของญาญ่า ซึ่งรับบทโดย นีโน่ เมทนีเห็น เพราะยังไง ก็ยังกลัวว่าที่พ่อตาอยู่ว่างั้น เถอะ ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ หน้าผาแถวจังหวัดสระบุรี เป็นฉากที่ ณเดชน์ นั้นพา ญาญ่า มาขี่ม้าเที่ยวที่หน้าผาในฟาร์มของญาญ่านั่นเอง ณเดชน์เตรียมข้าวของมาปิคนิคกับญาญ่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติก และถึงแม้จะเป็นการเข้าฉากกันเพียงสองคน แต่ก็สร้างสีสันให้แก่นักแสดงและทีมงานไม่น้อย ก็แหม...เป็นฉากสุดสวีทชวนหวิว ของนักแสดงรุ่นเด็ก ๆ ให้ได้ชมกัน ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับก็เลือกกำกับให้น่ารักสุด ๆ โดยณเดชน์ จะเป็นฝ่ายร้องเพลง เล่นกีตาร์ให้ฟังก่อน ลำพังกีตาร์นั้น ณเดชน์ก็พอสู้ไหว เพราะเล่นเป็นอยู่บ้าง แต่เสียงของณเดชน์นี่ซิ ไม่ค่อยจะระรื่นหูซักเท่าไหร่ เจ้าตัวเกร็งไปหมดกลัวจะร้องไม่เพราะ ถึงขนาดตอนพักเที่ยงไม่ยอมกินข้าว ขอซ้อมร้องเพลงก่อน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการเต้นโชว์ให้เห็นกันด้วย ทำเอาณเดชน์นั้นอายแทบตายกว่าจะเต้นแต่ละท่าออกมาได้ ส่วนญาญ่าแค่นั่งดูก็อายไม่แพ้กัน เขินหน้าแดงกันสุด ๆ เลยสำหรับทั้งคู่ แค่นั้นยังไม่พอ ป้าแจ๋ว ยุทธนา ยังให้ทั้งคู่แย่งแอปเปิ้ลกันกินจนญาญ่าล้มลงไป โดยมีณเดชน์ล้มตามไปด้วย ทั้งคู่จ้องกันจนแทบละลาย ญาญ่าไม่ค่อยเขินเท่าไหร่ แค่มือไม้สั่น ทำแอปเปิ้ลหลุดปาก มือควานหาไม่เจอกันเลยดีกว่า ส่วน ณเดชน์ก็กัดแอ๊ปเปิ้ล จนกระเด็นใส่หน้าญาญ่า ทำเอาทั้งเขินทั้งขำ แต่ที่ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นสุด ๆ ก็ตอนที่ต้องกินแอ๊ปเปิ้ลคนละครึ่งชิ้นจนมูกของทั้งคู่ชนกัน ส่วนปากนั้นก็แทบจะประกบกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะบรรยาย ลองดูภาพกันเอาเองก็แล้วกันนะคะ กว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ ทำเอาทั้งคู่อายจนแทบจะไม่กล้ามองหน้ากันเลย รับรองว่า ท่านผู้ชมดูกันแล้ว จะต้องยิ้มหวานไปตาม ๆ กัน ลุ้นให้ความรักของคนทั้งคู่นี้ลงเอยกันในที่สุด อย่าพลาดชม "ดวงใจอัคนี" ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3 ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันเสาร์ที 13 พฤศจิกายนนี้จ้า
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"ณเดชน์-ญาญ่า" ชวนหวิว กินแอ๊ปเปิ้ล แสนหวาน
 
          
         
           เป็นฉากที่สุดแสนจะหวานแหววกันสุด ๆ สำหรับ พระเอก และนางเอก เรื่อง "ดวงใจอัคนี" ก็คือ "ณเดชน์" ในบท ไฟ และ "ญาญ่า อุรัสยา" ในบท จี๊ด  ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่ทั้งสองคนนั้นรักกันแล้ว หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคความไม่เข้าใจต่าง ๆ นา ๆ มาได้แล้ว ณเดชน์ จึงแอบมาหาญาญ่า ที่ฟาร์มของญาญ่า เพื่อไม่ให้พ่อของญาญ่า ซึ่งรับบทโดย นีโน่ เมทนีเห็น  เพราะยังไง ก็ยังกลัวว่าที่พ่อตาอยู่ว่างั้น เถอะ
          ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่ หน้าผาแถวจังหวัดสระบุรี เป็นฉากที่ ณเดชน์ นั้นพา ญาญ่า มาขี่ม้าเที่ยวที่หน้าผาในฟาร์มของญาญ่านั่นเอง ณเดชน์เตรียมข้าวของมาปิคนิคกับญาญ่า เพื่อสร้างบรรยากาศให้สุดแสนโรแมนติก และถึงแม้จะเป็นการเข้าฉากกันเพียงสองคน แต่ก็สร้างสีสันให้แก่นักแสดงและทีมงานไม่น้อย ก็แหม...เป็นฉากสุดสวีทชวนหวิว ของนักแสดงรุ่นเด็ก ๆ ให้ได้ชมกัน  ป้าแจ๋ว ยุทธนา ผู้กำกับก็เลือกกำกับให้น่ารักสุด ๆ โดยณเดชน์ จะเป็นฝ่ายร้องเพลง เล่นกีตาร์ให้ฟังก่อน   ลำพังกีตาร์นั้น ณเดชน์ก็พอสู้ไหว เพราะเล่นเป็นอยู่บ้าง แต่เสียงของณเดชน์นี่ซิ   ไม่ค่อยจะระรื่นหูซักเท่าไหร่ เจ้าตัวเกร็งไปหมดกลัวจะร้องไม่เพราะ ถึงขนาดตอนพักเที่ยงไม่ยอมกินข้าว ขอซ้อมร้องเพลงก่อน ยิ่งกว่านั้น ยังมีการเต้นโชว์ให้เห็นกันด้วย ทำเอาณเดชน์นั้นอายแทบตายกว่าจะเต้นแต่ละท่าออกมาได้  
                      
         
           ส่วนญาญ่าแค่นั่งดูก็อายไม่แพ้กัน เขินหน้าแดงกันสุด ๆ เลยสำหรับทั้งคู่  แค่นั้นยังไม่พอ  ป้าแจ๋ว ยุทธนา ยังให้ทั้งคู่แย่งแอปเปิ้ลกันกินจนญาญ่าล้มลงไป โดยมีณเดชน์ล้มตามไปด้วย ทั้งคู่จ้องกันจนแทบละลาย ญาญ่าไม่ค่อยเขินเท่าไหร่  แค่มือไม้สั่น ทำแอปเปิ้ลหลุดปาก  มือควานหาไม่เจอกันเลยดีกว่า       ส่วน ณเดชน์ก็กัดแอ๊ปเปิ้ล จนกระเด็นใส่หน้าญาญ่า ทำเอาทั้งเขินทั้งขำ  แต่ที่ทำเอาทั้งคู่ตื่นเต้นสุด ๆ ก็ตอนที่ต้องกินแอ๊ปเปิ้ลคนละครึ่งชิ้นจนมูกของทั้งคู่ชนกัน ส่วนปากนั้นก็แทบจะประกบกันเลยทีเดียว ไม่อยากจะบรรยาย ลองดูภาพกันเอาเองก็แล้วกันนะคะ กว่าจะผ่านซีนนี้ไปได้ ทำเอาทั้งคู่อายจนแทบจะไม่กล้ามองหน้ากันเลย
           รับรองว่า ท่านผู้ชมดูกันแล้ว จะต้องยิ้มหวานไปตาม ๆ กัน ลุ้นให้ความรักของคนทั้งคู่นี้ลงเอยกันในที่สุด  อย่าพลาดชม "ดวงใจอัคนี" ออกอากาศทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 3 ซึ่งฉากนี้จะออกอากาศในวันเสาร์ที 13 พฤศจิกายนนี้จ้า 
          
         
         
         
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-10 ]   View: [ 2787 ]    Reply: [ 1 ]


 reply : 1  IP: 110.49.204.214
จาก : chompoo

น่ารักน่าลุ้นจริงๆค๊า
Date Post : 2010-12-05 10:08:54

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.