เคยแต่ร้องเพลงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง ล่าสุดจากผลงานประกอบละครเรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา แต่เจ้าตัว "แหนม รณเดช วงศาโรจน์" ก็ถูกผู้จัด "แหม่ม ธิติมา" คว้าตัวมาเป็นนักแสดงในละครเรื่อง "ดวงใจอัคนี" ซะแล้ว “เป็นผลงานละครของผมเรื่องแรกเลยครับ สำหรับละครเรื่องดวงใจอัคนี ในบทพฤกษ์ หนุ่มไฮโซเจ้าของกิจการโรงแรม คาแรคเตอร์ก็ตรงกับชีวิตจริงผมมาก ๆ ตอนแรกคิดหนักเหมือนกันว่าจะรับเล่นดีหรือเปล่า เพราะไม่เคยทำงานด้านนี้ กลัวว่า ทำแล้วจะไม่ดี จะเป็นภาระให้กับนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง แต่พอได้อ่านบท ค่อนข้างตรงกับตัวจริงของผม ก็เลยทำให้มั่นใจมากขึ้นจึงตัดสินใจเล่น เพราะตัวจริงของผมค่อนข้างเป็นคนเงียบ ๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยพูดมากนัก แต่จริง ๆ แล้วถ้าสนิทหรือคุ้นเคยกับใคร ผมก็จะพูดเก่งนะ ชวนคุยกันไปเรื่อยเลยครับ แล้วเรื่องนี้ต้องเล่นให้คนดูเข้าใจด้วยว่าผมเป็นกะเทยหรือเปล่า แอ๊ปแมนหรือเปล่า ซึ่งตัวจริงผมก็เป็นคนบุคลิกอย่างนั้น เรียบร้อย พูดจาคะขาตลอดกับผู้หญิง ซึ่งในละครเรื่องนี้ต้องทำให้คนดูเข้าใจว่าผมเป็นกะเทย แล้วมาเปิดเผยตอนสุดท้ายว่าจริง ๆ ไม่ใช่ แต่เป็นหนุ่มไฮโซที่สุภาพสุด ๆ ต่างหาก เป็นงานละครเรื่องแรกที่เล่นแล้วติดใจมากครับ อยากเล่นอีก เป็นการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่งที่ผมไม่เคยเจอ แต่ก็ยอมรับว่าเหนื่อยมากครับสำหรับผม ต้องปรับตัวอีกเยอะ เพราะปกติงานเพลงที่ผมทำอยู่ ก็จะเริ่มงานเย็น ๆ ไปร้องเพลงตามที่ต่าง ๆ เลิกงานก็ดึกมาก มีเกือบสว่างตลอด แต่พอมาเล่นละครเริ่มงานตีห้า หกโมงเช้า แล้วเลิกสามหรือสี่ทุ่ม คือเช้ายันดึก มีปัญหาเหมือนกันสำหรับผม เพราะปกติจะนอนกลางวันแล้วทำงานตอนกลางคืน พอมาเล่นเรื่องนี้เลยต้องรับงานน้อยลง ถ้าวันไหนมีถ่ายละครตอนเช้า ก็จะพยายามหลีกเลี่ยงงานกลางคืนครับ เพราะกลัวทำงานไม่ไหว เรียกว่าเป็นงานอีกรูปแบบหนึ่งที่ผมติดใจแล้วก็ชอบมาก หวังว่าจะมีละครเรื่องต่อๆไปให้ได้เห็นกันนะครับ ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ” ติดตามชมละคร "ดวงใจอัคนี" ได้ทางช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำทุกวันศุกร์ ถึง อาทิตย์
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“แหนม รณเดช” ติดใจงานแสดง สุดปลื้มบทหนุ่มมาดนุ่มใน “ดวงใจอัคนี”
 
        เคยแต่ร้องเพลงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง ล่าสุดจากผลงานประกอบละครเรื่องผู้ใหญ่ลีกับนางมา แต่เจ้าตัว "แหนม รณเดช วงศาโรจน์"  ก็ถูกผู้จัด "แหม่ม ธิติมา"  คว้าตัวมาเป็นนักแสดงในละครเรื่อง "ดวงใจอัคนี" ซะแล้ว
        “เป็นผลงานละครของผมเรื่องแรกเลยครับ สำหรับละครเรื่องดวงใจอัคนี ในบทพฤกษ์  หนุ่มไฮโซเจ้าของกิจการโรงแรม คาแรคเตอร์ก็ตรงกับชีวิตจริงผมมาก ๆ   ตอนแรกคิดหนักเหมือนกันว่าจะรับเล่นดีหรือเปล่า เพราะไม่เคยทำงานด้านนี้  กลัวว่า ทำแล้วจะไม่ดี  จะเป็นภาระให้กับนักแสดงคนอื่น ๆ ในเรื่อง แต่พอได้อ่านบท  ค่อนข้างตรงกับตัวจริงของผม ก็เลยทำให้มั่นใจมากขึ้นจึงตัดสินใจเล่น เพราะตัวจริงของผมค่อนข้างเป็นคนเงียบ ๆ ขรึมๆ ไม่ค่อยพูดมากนัก  แต่จริง ๆ แล้วถ้าสนิทหรือคุ้นเคยกับใคร ผมก็จะพูดเก่งนะ  ชวนคุยกันไปเรื่อยเลยครับ แล้วเรื่องนี้ต้องเล่นให้คนดูเข้าใจด้วยว่าผมเป็นกะเทยหรือเปล่า แอ๊ปแมนหรือเปล่า ซึ่งตัวจริงผมก็เป็นคนบุคลิกอย่างนั้น เรียบร้อย  พูดจาคะขาตลอดกับผู้หญิง  ซึ่งในละครเรื่องนี้ต้องทำให้คนดูเข้าใจว่าผมเป็นกะเทย  แล้วมาเปิดเผยตอนสุดท้ายว่าจริง ๆ ไม่ใช่  แต่เป็นหนุ่มไฮโซที่สุภาพสุด ๆ ต่างหาก   เป็นงานละครเรื่องแรกที่เล่นแล้วติดใจมากครับ อยากเล่นอีก  เป็นการทำงานในอีกรูปแบบหนึ่งที่ผมไม่เคยเจอ   แต่ก็ยอมรับว่าเหนื่อยมากครับสำหรับผม  ต้องปรับตัวอีกเยอะ  เพราะปกติงานเพลงที่ผมทำอยู่  ก็จะเริ่มงานเย็น ๆ   ไปร้องเพลงตามที่ต่าง ๆ  เลิกงานก็ดึกมาก   มีเกือบสว่างตลอด  แต่พอมาเล่นละครเริ่มงานตีห้า  หกโมงเช้า แล้วเลิกสามหรือสี่ทุ่ม คือเช้ายันดึก   มีปัญหาเหมือนกันสำหรับผม  เพราะปกติจะนอนกลางวันแล้วทำงานตอนกลางคืน  พอมาเล่นเรื่องนี้เลยต้องรับงานน้อยลง  ถ้าวันไหนมีถ่ายละครตอนเช้า ก็จะพยายามหลีกเลี่ยงงานกลางคืนครับ เพราะกลัวทำงานไม่ไหว   เรียกว่าเป็นงานอีกรูปแบบหนึ่งที่ผมติดใจแล้วก็ชอบมาก   หวังว่าจะมีละครเรื่องต่อๆไปให้ได้เห็นกันนะครับ ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ”
       ติดตามชมละคร "ดวงใจอัคนี" ได้ทางช่อง 3 หลังข่าวภาคค่ำทุกวันศุกร์ ถึง อาทิตย์
        
        
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-10 ]   View: [ 3183 ]    Reply: [ -5 ]


 reply : 1  IP: 111.84.246.27
จาก : บุ๊กกี้

เลิฟพี่แหนม มากมายคร่า
Date Post : 2010-11-10 19:47:58

 reply : 2  IP: 223.206.196.185
จาก : Gee

พี่แหนม น่ารักมากๆเลย
Date Post : 2010-11-12 09:07:29

 reply : 3  IP: 61.47.64.8
จาก : น้ำ

บอกเลยว่าเป็นคนไม่ชอบดูละคร แต่พอได้เห็นแหนมเล่นเรื่องดวงใจอัคนี
รู้เลยว่าแหนมมีพรสวรรค์มากๆ เป็นกำลังใจให้ค่ะ
Date Post : 2010-11-20 15:40:19

 reply : 4  IP: 118.173.11.157
จาก : ปอ

น่ารัก โดนใจ เห็นแล้วใจละลาย
Date Post : 2010-11-22 12:01:57

 reply : 5  IP: 118.173.11.157
จาก : ปอ

อยากเห็นแหนมแสดงละครอีกจัง...
Date Post : 2010-11-22 12:04:12

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.