รับบทเป็นยูริ นินจาสาวสุดสวย ที่ปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของกลุ่ม "7 ประจัญบาน" ในรูปของครูสอนภาษา งานนี้ "มิ้ม อัมราภัสร์" เผยบทสุดหิน เหตุต้องรับบทเป็นนักฆ่านินจาสาวที่มีทักษะในการต่อสู้อย่างเชี่ยวชาญ “เรื่องนี้หนักใจอยู่เหมือนกัน เพราะรับบทเป็นสาวสองคาแรคเตอร์ คือตัวหนึ่งจะเป็นนินจาสาวจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ต้องปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของกลุ่ม 7 ประจันบาน ซึ่งต้องรับบทเป็นคุณครู สาวผู้อ่อนหวานหลัง ๆ จึงเริ่มมีบทดราม่าเข้ามา เพราะต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่ของประเทศชาติตัวเอง เป็นตัวละครที่เล่นสองคาแรคเตอร์ คือมีทั้งเข้มแข็งแบบทหารญี่ปุ่น และอ่อนหวานเวลามีความรัก ถือว่าเป็นบทที่ยากมากค่ะ แล้วยังต้องพูดญี่ปุ่นอีก ถือว่าเป็นอุปสรรคเหมือนกันเวลาทำงาน เพราะพูดญี่ปุ่นไม่เป็น สุดท้ายผู้กำกับจึงปรับบทให้พูดไทยไปเลย ซึ่งความพิเศษในบทยูริ ก็จะเป็นการใส่ชุดนินจา แบบเต็มรูปแบบ เสื้อผ้าจะมิดชิด ปิดหมด ต้องตัดชุดพิเศษกันเลย เพื่อให้ได้ใส่แล้วรู้สึกคล่องตัว เหมาะกับเราพอดี ต้องฟิตร่างกาย ออกกำลังกายตลอด ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง โดยเฉพาะข้อมือจะต้องแข็งแรง เพราะอาวุธที่ใช้ประจำคือดาบของนินจาญี่ปุ่น ซึ่งหนักและยาวมาก การฟันดาบญี่ปุ่น จะต้องสง่า รวดเร็ว แข็งแรง ไม่เก้งก้าง อยากให้ดาบญี่ปุ่นสั้นลงอีกนิดหนึ่ง จะได้ถนัดกว่านี้ ซึ่งตรงนี้จะต้องฝึกใช้ชำนาญ จะได้คุ้นเคยกับมัน บางครั้งก็มีพลาดบ้าง ทำดาบหล่น เพราะหนักมาก แล้วข้อมือเราไม่ค่อยแข็งแรง ส่วนอีกคาแรคเตอร์หนึ่งก็จะเป็นครู ก็ค่อนข้างจะใกล้เคียงกับตัวเองมากกว่า เป็นสาวอ่อนหวาน มีความรัก ถึงแม้ว่าจะต้องซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ แต่เรื่องหัวใจก็สำคัญ ความรักทำให้เสียสละได้แม้กระทั่งชีวิต ยอมช่วยกองทัพของประเทศชาติตัวเอง แต่ก็สละชีวิตได้เพื่อคนที่ตนรัก สุดท้ายจุดจบของยูริจะเป็นยังไงต้องติดตามชมกันให้ได้นะคะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
มิ้ม อัมราภัสร์ จุลกะเศียน เผยบทนินจาสาวสุดหิน
 
        รับบทเป็นยูริ  นินจาสาวสุดสวย ที่ปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของกลุ่ม "7 ประจัญบาน" ในรูปของครูสอนภาษา งานนี้ "มิ้ม อัมราภัสร์"  เผยบทสุดหิน เหตุต้องรับบทเป็นนักฆ่านินจาสาวที่มีทักษะในการต่อสู้อย่างเชี่ยวชาญ
       “เรื่องนี้หนักใจอยู่เหมือนกัน เพราะรับบทเป็นสาวสองคาแรคเตอร์ คือตัวหนึ่งจะเป็นนินจาสาวจากประเทศญี่ปุ่น แล้วก็ต้องปลอมตัวมาสืบเรื่องราวของกลุ่ม 7 ประจันบาน ซึ่งต้องรับบทเป็นคุณครู  สาวผู้อ่อนหวานหลัง ๆ จึงเริ่มมีบทดราม่าเข้ามา  เพราะต้องเลือกระหว่างความรักกับหน้าที่ของประเทศชาติตัวเอง    เป็นตัวละครที่เล่นสองคาแรคเตอร์  คือมีทั้งเข้มแข็งแบบทหารญี่ปุ่น   และอ่อนหวานเวลามีความรัก ถือว่าเป็นบทที่ยากมากค่ะ   แล้วยังต้องพูดญี่ปุ่นอีก  ถือว่าเป็นอุปสรรคเหมือนกันเวลาทำงาน เพราะพูดญี่ปุ่นไม่เป็น สุดท้ายผู้กำกับจึงปรับบทให้พูดไทยไปเลย  ซึ่งความพิเศษในบทยูริ   ก็จะเป็นการใส่ชุดนินจา  แบบเต็มรูปแบบ เสื้อผ้าจะมิดชิด  ปิดหมด  ต้องตัดชุดพิเศษกันเลย เพื่อให้ได้ใส่แล้วรู้สึกคล่องตัว เหมาะกับเราพอดี  ต้องฟิตร่างกาย ออกกำลังกายตลอด  ทำให้ร่างกายกระฉับกระเฉง โดยเฉพาะข้อมือจะต้องแข็งแรง เพราะอาวุธที่ใช้ประจำคือดาบของนินจาญี่ปุ่น   ซึ่งหนักและยาวมาก  การฟันดาบญี่ปุ่น จะต้องสง่า รวดเร็ว แข็งแรง  ไม่เก้งก้าง  อยากให้ดาบญี่ปุ่นสั้นลงอีกนิดหนึ่ง จะได้ถนัดกว่านี้ ซึ่งตรงนี้จะต้องฝึกใช้ชำนาญ จะได้คุ้นเคยกับมัน  บางครั้งก็มีพลาดบ้าง  ทำดาบหล่น เพราะหนักมาก แล้วข้อมือเราไม่ค่อยแข็งแรง  ส่วนอีกคาแรคเตอร์หนึ่งก็จะเป็นครู   ก็ค่อนข้างจะใกล้เคียงกับตัวเองมากกว่า  เป็นสาวอ่อนหวาน มีความรัก  ถึงแม้ว่าจะต้องซื่อสัตย์ต่อหน้าที่ แต่เรื่องหัวใจก็สำคัญ  ความรักทำให้เสียสละได้แม้กระทั่งชีวิต  ยอมช่วยกองทัพของประเทศชาติตัวเอง  แต่ก็สละชีวิตได้เพื่อคนที่ตนรัก สุดท้ายจุดจบของยูริจะเป็นยังไงต้องติดตามชมกันให้ได้นะคะ”
        
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-10 ]   View: [ 3525 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.