ฉากนี้เป็นฉากที่ อัคริน (สเตฟาน) พา รสา (ปู-ไปรยา) เจ้าสาวหมาดๆ ไปฮันนีมูน แต่สาวเจ้าแอบงอนเจ้าบ่าว เรื่องที่ถูกทำให้ขายหน้า และโดนดูถูกในงานแต่งงาน แถมมาเที่ยวยังโดนอัครินต่อว่าเสียๆหายๆ แม้แค่ไปคุยกับ วิษณุ (น้ำ-รพีภัทร) ในฐานะเพื่อน จึงไม่ยอมคุยกับอัคริน อัครินรู้ตัวว่าทำผิด เลยตามง้อรสา พอเห็นรสาไปเดินเล่นริมหาด ขี่ม้าเล่นคนเดียวก็รีบตามมาง้อให้หายงอน เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกัน ทะเลที่หัวหิน ซึ่งผู้กำกับเพิ่มความน่ารักให้ฉากง้องอนของพระนางคู่นี้โดยให้ไปง้อกันบนหลังม้า งานนี้สาวปู คิดหนักเพราะไม่เคยข้นม้ามาก่อน ก่อนเข้าฉากเลยต้องไปลูบหัว พูดคุยทำความคุ้นเคยกับเจ้าม้าก่อน แต่เจ้าของเขาบอกว่าเป็นม้าสุภาพ ใจดี ไม่ขี้โมโห สาวปูเลยวางใจได้เปราะหนึ่ง แต่ตอนขึ้นขี่ก็แอบเห็นยกมือไหว้ขอพรเป็นการใหญ่ ส่วนหนุ่มสเตฟาน นั้นถึงจะไม่เคยขึ้นแต่ก็ก็ทำใจดีสู้ม้า เพราะสาวปูขึ้นไปแล้ว จะมาร้องโอดโอยเป็นผู้ชายอกสามศอกจึงไม่ค่อยเหมาะ ก็เลยต้องเลยตามเลย แต่แอบร้องโอ๊ย ก็ตอนที่ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ สั่งบอกให้ทั้งกอดทั้งหอมทั้งง้อสาวปูนี่แหละ ที่หนุ่มฟานบอกว่า แค่จะทรงตัวอยู่สองคนบนนี้ยากแล้ว ยังให้มาสวีทอีก เดี๋ยวม้าอิจฉาดีดผมตกไปทำยังไงเนี่ย แล้วพอม้าขยับทีก็ดูท่าหนุ่มฟานจะกอดแน่นขึ้นไปอีก งานนี้ไม่รู้กลัว หรืออินกันแน่ อิอิ ... แต่งานนี้ภาพที่ได้ก็ออกมาดูจะน่ารักไม่น้อย แต่งานนี้ รสาจะยอมอ่อนข้อให้อัครินหรือไม่ต้องติดตามในละครเรื่อง "เจ้าสาวริมทาง" ฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่ 7 พ.ย.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีจ้า...
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
"สเตฟาน" ตามง้อ "ปู-ไปรยา" ได้ที่ กอดแน่นบนหลังม้า
 
     ฉากนี้เป็นฉากที่ อัคริน (สเตฟาน) พา รสา (ปู-ไปรยา) เจ้าสาวหมาดๆ ไปฮันนีมูน แต่สาวเจ้าแอบงอนเจ้าบ่าว เรื่องที่ถูกทำให้ขายหน้า และโดนดูถูกในงานแต่งงาน แถมมาเที่ยวยังโดนอัครินต่อว่าเสียๆหายๆ แม้แค่ไปคุยกับ วิษณุ (น้ำ-รพีภัทร) ในฐานะเพื่อน จึงไม่ยอมคุยกับอัคริน อัครินรู้ตัวว่าทำผิด เลยตามง้อรสา พอเห็นรสาไปเดินเล่นริมหาด ขี่ม้าเล่นคนเดียวก็รีบตามมาง้อให้หายงอน
     เบื้องหลังฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกัน ทะเลที่หัวหิน ซึ่งผู้กำกับเพิ่มความน่ารักให้ฉากง้องอนของพระนางคู่นี้โดยให้ไปง้อกันบนหลังม้า งานนี้สาวปู คิดหนักเพราะไม่เคยข้นม้ามาก่อน ก่อนเข้าฉากเลยต้องไปลูบหัว พูดคุยทำความคุ้นเคยกับเจ้าม้าก่อน แต่เจ้าของเขาบอกว่าเป็นม้าสุภาพ ใจดี ไม่ขี้โมโห สาวปูเลยวางใจได้เปราะหนึ่ง แต่ตอนขึ้นขี่ก็แอบเห็นยกมือไหว้ขอพรเป็นการใหญ่ ส่วนหนุ่มสเตฟาน นั้นถึงจะไม่เคยขึ้นแต่ก็ก็ทำใจดีสู้ม้า เพราะสาวปูขึ้นไปแล้ว จะมาร้องโอดโอยเป็นผู้ชายอกสามศอกจึงไม่ค่อยเหมาะ ก็เลยต้องเลยตามเลย แต่แอบร้องโอ๊ย ก็ตอนที่ผู้กำกับ แชมป์-อินทนนท์ สั่งบอกให้ทั้งกอดทั้งหอมทั้งง้อสาวปูนี่แหละ ที่หนุ่มฟานบอกว่า แค่จะทรงตัวอยู่สองคนบนนี้ยากแล้ว ยังให้มาสวีทอีก เดี๋ยวม้าอิจฉาดีดผมตกไปทำยังไงเนี่ย แล้วพอม้าขยับทีก็ดูท่าหนุ่มฟานจะกอดแน่นขึ้นไปอีก งานนี้ไม่รู้กลัว หรืออินกันแน่ อิอิ ...
     แต่งานนี้ภาพที่ได้ก็ออกมาดูจะน่ารักไม่น้อย แต่งานนี้ รสาจะยอมอ่อนข้อให้อัครินหรือไม่ต้องติดตามในละครเรื่อง "เจ้าสาวริมทาง" ฉากนี้ได้ในวันอาทิตย์ที่  7 พ.ย.นี้ หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง 7 สีจ้า...
    
    
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-5 ]   View: [ 2659 ]    Reply: [ -1 ]


 reply : 1  IP: 203.172.199.250
จาก : เสาวลัก

คู่ปูกับสตานฟานเหทาะสมกันมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ชอบปู ไปรยา
Date Post : 2010-11-12 10:19:49

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.