ถูกวางตัวให้เป็นพระเอก หนึ่งใน กลุ่ม 7 ประจัญบาน สำหรับ "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ในบท อัคคี งานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยถึงรายละเอียดในการเล่นละครครั้งนี้ว่า “บทของตัวผมในเรื่อง 7 ประจัญบาน ก็จะเป็นหนุ่ม เพลย์บอย ผู้ชายเจ้าชู้ เป็นเจ้าของบ่อน มีลูกน้องเยอะแยะ ทำได้ทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดีหลายอย่าง แต่แท้ที่จริงแล้ว เป็นคนที่ทะเยอทะยาน อยากได้ อยากมี สำหรับผมในเรื่องก็จะบู๊อยู่ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งบางครั้งเรื่องคิวบู๊จะมีปัญหาสำหรับผมอยู่บ้าง เพราะเวลาเล่นละคร จะต้องมีการซ้อมคิว ซ้อมจังหวะ บางทีต้องรอกล้องให้รับแอคติ้งให้ทัน ก็จะมีการรอคิวกันบ้าง ตรงนี้เรียกว่าเป็นการฝืนธรรมชาติอยู่เหมือนกัน ต้องเล่นช้ากว่าการเตะต่อยปกติ ทำให้บางครั้งอารมณ์มันไม่ค่อยต่อเนื่อง แต่ก็เข้าใจว่าเป็นงานแสดง ไม่ใช่ชีวิตจริง อย่างผมเคยผ่านงานละครบู๊มาแล้ว อย่างเรื่อง แม่หัวลำโพง กับ เหนือเมฆ แต่ละเรื่องก็จะมีแนวบู๊ที่แตกต่างกันออกไป แต่เรื่องนี้สนุกมากครับ เพราะผมไม่ได้บู๊คนเดียว ทุกคนมากันเป็นทีม ทำให้การถ่ายทำถึงแม้จะยากลำบาก ต้องใช้เวลามาก แต่พอมาเข้าด้วยกันเยอะ ๆ แล้วสนุกดีครับ แต่บางฉากบู๊จัด ๆ ก็มีเครียด หัวเราะไม่ออกเหมือนกัน บางเหตุการณ์ ถ่ายทำต่อเนื่องกันสามวัน ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ ไปลอยคออยู่กลางทะเล ขับรถไล่ล่า สู้กันบทรถไฟที่กำลังวิ่งอยู่ แค่นึกภาพผมก็เหนื่อยแล้ว แต่ถามว่าเข็ดไหม ไม่เข็ดครับ ถึงแม้อากาศจะร้อน จนตัวผมแสบไปหมดก็ตาม อย่างตอนสมัยที่เป็นหนัง พี่อ่ำ อัมรินทร์ เคยเล่นบทของตัวผมไว้ ผมมีโอกาสได้ดู ยอมรับว่าพี่เขาเล่นได้ดีมากเลยครับ ดีใจเหมือนกันที่มีโอกาสได้มาเล่นบทของพี่อ่ำตรงนี้ ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องบู๊ในละครมาให้ชมกันแล้ว ในส่วนของบทผมที่ต้องเป็นผู้ชายเพลย์บอย ก็จะมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จึงมีมุมของความรักให้ท่านผู้ชมได้ดูกันบ้าง ถึงแม้ผมกับฝน จะเล่นละครด้วยกันมาแล้ว แต่พอต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก กันแบบนี้มันก็มีเขินกันบ้างนะครับ อย่างฉากที่ต้องเล่นน้ำตกกับฝน ก็จะมีจูบแล้วก็หอมแก้มฝนบ้าง ผมไม่ได้ใส่เสื้อด้วย ก็ออกจะเป็นแนวเซ็กซี่เล็กน้อย ให้ท่านผู้ชมเปลี่ยนบรรยากาศจากบู๊ยิงกันกระจาย มาดูผมเล่นบทเลิฟซีนกันบ้างครับ” อย่าพลาดชมละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา18.30 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“อาร์ต” พศุตม์ เผย บทอัคคี เมฆยันต์ ใน “7 ประจันบาน” มีทั้งบู๊ มีทั้งรัก ครบทุกรส
 
      ถูกวางตัวให้เป็นพระเอก หนึ่งใน กลุ่ม 7 ประจัญบาน สำหรับ "อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม" ในบท อัคคี งานนี้เจ้าตัวได้เปิดเผยถึงรายละเอียดในการเล่นละครครั้งนี้ว่า
      “บทของตัวผมในเรื่อง 7 ประจัญบาน ก็จะเป็นหนุ่ม เพลย์บอย  ผู้ชายเจ้าชู้   เป็นเจ้าของบ่อน มีลูกน้องเยอะแยะ  ทำได้ทั้งเรื่องดี เรื่องไม่ดีหลายอย่าง  แต่แท้ที่จริงแล้ว เป็นคนที่ทะเยอทะยาน  อยากได้ อยากมี 
      สำหรับผมในเรื่องก็จะบู๊อยู่ประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์  ซึ่งบางครั้งเรื่องคิวบู๊จะมีปัญหาสำหรับผมอยู่บ้าง  เพราะเวลาเล่นละคร  จะต้องมีการซ้อมคิว  ซ้อมจังหวะ  บางทีต้องรอกล้องให้รับแอคติ้งให้ทัน   ก็จะมีการรอคิวกันบ้าง  ตรงนี้เรียกว่าเป็นการฝืนธรรมชาติอยู่เหมือนกัน  ต้องเล่นช้ากว่าการเตะต่อยปกติ  ทำให้บางครั้งอารมณ์มันไม่ค่อยต่อเนื่อง  แต่ก็เข้าใจว่าเป็นงานแสดง ไม่ใช่ชีวิตจริง อย่างผมเคยผ่านงานละครบู๊มาแล้ว อย่างเรื่อง แม่หัวลำโพง กับ เหนือเมฆ  แต่ละเรื่องก็จะมีแนวบู๊ที่แตกต่างกันออกไป  แต่เรื่องนี้สนุกมากครับ เพราะผมไม่ได้บู๊คนเดียว   ทุกคนมากันเป็นทีม ทำให้การถ่ายทำถึงแม้จะยากลำบาก  ต้องใช้เวลามาก   แต่พอมาเข้าด้วยกันเยอะ ๆ แล้วสนุกดีครับ แต่บางฉากบู๊จัด ๆ ก็มีเครียด หัวเราะไม่ออกเหมือนกัน บางเหตุการณ์  ถ่ายทำต่อเนื่องกันสามวัน  ทั้งขึ้นรถ ลงเรือ  ไปลอยคออยู่กลางทะเล   ขับรถไล่ล่า  สู้กันบทรถไฟที่กำลังวิ่งอยู่  แค่นึกภาพผมก็เหนื่อยแล้ว  แต่ถามว่าเข็ดไหม  ไม่เข็ดครับ ถึงแม้อากาศจะร้อน จนตัวผมแสบไปหมดก็ตาม อย่างตอนสมัยที่เป็นหนัง พี่อ่ำ อัมรินทร์ เคยเล่นบทของตัวผมไว้ ผมมีโอกาสได้ดู ยอมรับว่าพี่เขาเล่นได้ดีมากเลยครับ   ดีใจเหมือนกันที่มีโอกาสได้มาเล่นบทของพี่อ่ำตรงนี้  ซึ่งนอกจากจะมีเรื่องบู๊ในละครมาให้ชมกันแล้ว ในส่วนของบทผมที่ต้องเป็นผู้ชายเพลย์บอย  ก็จะมีเรื่องของความรักเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย จึงมีมุมของความรักให้ท่านผู้ชมได้ดูกันบ้าง ถึงแม้ผมกับฝน จะเล่นละครด้วยกันมาแล้ว แต่พอต้องเข้าฉากกุ๊กกิ๊ก กันแบบนี้มันก็มีเขินกันบ้างนะครับ อย่างฉากที่ต้องเล่นน้ำตกกับฝน  ก็จะมีจูบแล้วก็หอมแก้มฝนบ้าง   ผมไม่ได้ใส่เสื้อด้วย   ก็ออกจะเป็นแนวเซ็กซี่เล็กน้อย ให้ท่านผู้ชมเปลี่ยนบรรยากาศจากบู๊ยิงกันกระจาย มาดูผมเล่นบทเลิฟซีนกันบ้างครับ”
      อย่าพลาดชมละครเรื่อง "7 ประจัญบาน" ออกอากาศทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา18.30 น. ทางช่อง 3
     
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-1 ]   View: [ 2543 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 113.53.237.91
จาก : อิ๊บ

ชอบพี่อาร์ตมาก มากเลย

อยากเห็นตัวจริงมาก เมื่อไหร่พี่อาร์ตจะมาเชียงใหม่ ถ้ามา อิ๊ยจะไปดูคนแรกเลยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย ชอบมากมาก

อัคคี เมฆยันต์ รักสุดหัวใจ
Date Post : 2010-11-26 09:36:46

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.