นางเอกใหม่แกะกล่องช่อง 3 “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” เกิดอาการตื่นเต้นที่ละคร ฉลองครบรอบ 40 ปี “ธาราหมาลัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ได้ออกอากาศ ทำเอาสาว คิมเบอร์ลี นอนไม่หลับ เพราะลุ้นว่าฝีมือการแสดงละครเรื่องแรกจะถูกอกถูกใจผู้ชมหรือไม่ แถมงานนี้ยังแอบกระซิบอีกว่า ระหว่างการถ่ายทำละครมักจะถูกพี่ชายอย่างนาย “บอยและณเดชน์” แกล้งประจำ... “คิมเบอร์ลี” เล่าว่า “ตื่นเต้นที่จะได้ดูละครที่ตัวเองเล่น คือดีใจมากคะที่ได้มารับบทนี้แต่ก็หนักใจอยู่ลึกๆ เพราะเป็นละครฟอร์มใหญ่ คิมเองไม่เคยผ่านงานแสดงมา แล้วมาคู่พี่อั้มด้วย นักแสดงรุ่นใหญ่เยอะด้วย แต่โชคดีที่ทุกคนในกองน่ารักไม่กดดันเราเลย ซึ่งคิมก็พยายามเต็มที่ทำการบ้านตลอด เพราะอยากให้คนดูชอบละครเรื่องนี้ ชอบการแสดงของคิม พี่อั้มก็ช่วยเยอะนะคะ มานั่งต่อบทให้ อย่างฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่อั้ม คิมเขินมากเล่นเสร็จปุ๊บวิ่งหนีเลยคะ ส่วนบรรยากาศในกองก็สนุก แต่แอบมีคิดมากนิดนึงเพราะ พี่บอยกับพี่ณเดชน์ ชอบแกล้งเรามาก คือพวกเขาชอบแซวคิม อ้วน ช่วงนี้กินเยอะนะ ชอบกวน ชอบอำเราตลอด ก็มีแอบเครียดนิดนึงเหมือนกันว่าเราอ้วน อวบ มากเลยหรอ แต่หลังๆชินคะ” แฟนๆละคร อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ สาวคิมเบอร์ลี ได้ใน “ธาราหิมาลัย” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์” เวลา 20.15น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“คิมเบอร์ลี” ลุ้นกระแส “ธาราหิมาลัย” แถมเผย “บอย-ณเดชน์” ชอบแกล้ง
 
      นางเอกใหม่แกะกล่องช่อง 3 “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” เกิดอาการตื่นเต้นที่ละคร ฉลองครบรอบ 40 ปี “ธาราหมาลัย” ซึ่งเป็นหนึ่งในละครชุด 4 หัวใจแห่งขุนเขา ได้ออกอากาศ ทำเอาสาว คิมเบอร์ลี นอนไม่หลับ เพราะลุ้นว่าฝีมือการแสดงละครเรื่องแรกจะถูกอกถูกใจผู้ชมหรือไม่ แถมงานนี้ยังแอบกระซิบอีกว่า ระหว่างการถ่ายทำละครมักจะถูกพี่ชายอย่างนาย “บอยและณเดชน์” แกล้งประจำ...
        “คิมเบอร์ลี” เล่าว่า “ตื่นเต้นที่จะได้ดูละครที่ตัวเองเล่น คือดีใจมากคะที่ได้มารับบทนี้แต่ก็หนักใจอยู่ลึกๆ เพราะเป็นละครฟอร์มใหญ่ คิมเองไม่เคยผ่านงานแสดงมา แล้วมาคู่พี่อั้มด้วย นักแสดงรุ่นใหญ่เยอะด้วย แต่โชคดีที่ทุกคนในกองน่ารักไม่กดดันเราเลย ซึ่งคิมก็พยายามเต็มที่ทำการบ้านตลอด เพราะอยากให้คนดูชอบละครเรื่องนี้ ชอบการแสดงของคิม พี่อั้มก็ช่วยเยอะนะคะ มานั่งต่อบทให้ อย่างฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่อั้ม คิมเขินมากเล่นเสร็จปุ๊บวิ่งหนีเลยคะ ส่วนบรรยากาศในกองก็สนุก แต่แอบมีคิดมากนิดนึงเพราะ พี่บอยกับพี่ณเดชน์ ชอบแกล้งเรามาก คือพวกเขาชอบแซวคิม อ้วน ช่วงนี้กินเยอะนะ ชอบกวน ชอบอำเราตลอด ก็มีแอบเครียดนิดนึงเหมือนกันว่าเราอ้วน อวบ มากเลยหรอ แต่หลังๆชินคะ”  
      แฟนๆละคร อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ สาวคิมเบอร์ลี ได้ใน “ธาราหิมาลัย” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์” เวลา 20.15น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
     
        
Share

 Date: [ 2010-พฤศจิกายน-1 ]   View: [ 2174 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.