“สูตรรักกับดักหัวใจ” ซิทคอมอารมณ์ดี บ่ายโมง ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 7 นำความสุขถึงบ้านคุณผู้ชม ทุกช่วงบ่าย ที่แต่ละตอนมีทั้ง ความสนุก ซึ้ง เศร้า เหงา และรัก โดยคู่รักในจอ “เอมี่ กลิ่นประทุม” กับ “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” เสาร์นี้เบื้องหลังกองถ่าย 2 สาวสวย “แพร เอมเมอร์รี่” กับ “โม อมีนา” พาซวย เหตุสองสาวชิงดำ เกือบทำน้ำร้อนในถ้วยโจ๊ก ลวกหน้าหล่อ นุ่ม เนียน ของหนุ่มอ้วนเข้าให้ เหตุเกิดจาก หนุ่มโชค (อ้วน รังสิต) ที่ดันอุตริ คิดจะเอาชนะใจ ครีม (เอมี่ กลิ่นประทุม) กิ๊กเก่าสมัยมหาลัย โชคบอกครีมว่าตัวเองเป็นโรคร้ายขั้นรุนแรง และหมอก็บอกว่าคงไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่ได้ ครีมได้แต่สงสาร แต่สองสาว แพรและโม เมื่อรู้ข่าวก็ยื้อแย่งแข่งกันที่จะเทคแคร์หนุ่มอ้วน ป้อนข้าวป้อนน้ำ และนั่นคือที่มาของเบื้องหลังฉากสุดฮา ที่สนุกสุดๆ ถ่ายทำฉากนี้กันที่ออฟฟิศ ซอยวัชรพล รามอินทรา ผู้กำกับบอกจุดที่นักแสดงแต่ละคนจะต้องเข้าฉาก พร้อมกับบอกเรื่องของอารมณ์ แอ็คติ้ง ท่าทางต่างๆ ให้กับ 4 นักแสดง ต้องซ้อมกันให้เป๊ะมากเพราะน้ำที่ใส่ในถ้วยโจ๊กร้อนๆ อาจจะทำให้หนุ่มอ้วนหมดหล่อได้ ทุกคนก็เลยลงความเห็นว่าซ้อมกันก่อน อ้วนที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานที่ท่าทางซึมๆ เพราะดันไปหลอกสาวๆ ว่าเจ้าตัวไม่สบายหนัก กำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆอยู่ แพรเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับถ้วยโจ๊กที่เพิ่งเติมน้ำร้อนๆ มา สาวโม อมีนา เหลือบเห็นเข้าพอดี ไม่ได้แล้ว เดี๋ยวแพรจะเอาชนะใจหนุ่มอ้วน โมก็แทบจะวิ่งแถ๋เข้ามาในห้อง แพรที่กำลังจะตักโจ๊กป้อนอ้วน ซึ่งฉากนี้จังหวะต้องพอดิบพอดี เพราะโมจะต้องมายื้อยุดฉุดถ้วยโจ๊กกลับไปกลับมา ซ้อมกันอยู่พักใหญ่จนทุกคนมั่นใจ ก็ได้เวลาที่จะถ่ายทำกัน ซึ่งก่อนถ่ายทำ ผกก.ก็บอกกับทีมงาน และสองสาวว่ากลัวน้ำร้อนที่ต้องเติมจริงจะรดหน้าหนุ่มอ้วน ก็เลยเปลี่ยนเป็นน้ำเย็นก็แล้วกัน แต่อย่าเพิ่งบอกหนุ่มอ้วน นั่นก็แปลว่าหนุ่มอ้วนไม่รู้คนเดียวว่าน้ำที่เติมในถ้วยโจ๊กเป็นน้ำเย็น ตามคิว แพรกับโม ยื้อแย่งถ้วยโจ๊กกันอยู่ พักใหญ่ หนุ่มอ้วนมองเห็นแล้วก็เกร็งๆ เวลาที่ถ้วยโจ๊กมันโย้ไปเย้มา หน้าตาก็ดูกังวลเล็กๆ จนในที่สุดน้ำในถ้วยโจ๊กก็กระแฉะออกจากะถ้วย และรดเข้าหน้าหนุ่มอ้วนเข้าอย่างจัง เต็มหน้า หนุ่มอ้วนสะดุ้งโหย่ง เพราะทีแรกเขาก็คิดว่ามันคือน้ำร้อน แต่เจ้าตัวก็โล่งอกเพราะน้ำมันไม่ร้อน หนุ่มอ้วนยังคงเล่นต่อ สองสาวทะเลาะกันไปกันมา ถึงคิวเอมี่วิ่งเข้ามาเห็น ต่อว่าสองสาว และเอาทิชชู่มาเช็ดหน้าเช็ดตาให้กับหนุ่มอ้วน และทุกอย่างก็ผ่านฉลุย มองเห็นหน้าหนุ่มอ้วน ได้แต่อมยิ้ม ซึ่งพอจะรู้ๆ แล้วว่าโดนหักหลังเข้าอย่างจังกับเรื่องน้ำร้อนในถ้วยโจ๊ก แหม ใครจะไปใจร้ายใจดำทำกับหนุ่มตี๋หน้าหวานอย่างหนุ่มอ้วนได้ลงคอละค่ะ คุณขา ติดตามชมฉากสนุกๆ นี้ได้ใน ละคร “สูตรรักกับดักหัวใจ” วันเสาร์ ที่ 8 พ.ค. 2553 บ่ายโมงตรง ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
2 สาว เกือบทำน้ำร้อน ราดหน้า “หนุ่มอ้วน รังสิต”
 
    “สูตรรักกับดักหัวใจ”  ซิทคอมอารมณ์ดี บ่ายโมง ออกอากาศทุกวันเสาร์ ทางช่อง 7   นำความสุขถึงบ้านคุณผู้ชม ทุกช่วงบ่าย ที่แต่ละตอนมีทั้ง ความสนุก ซึ้ง เศร้า เหงา  และรัก โดยคู่รักในจอ   “เอมี่  กลิ่นประทุม”   กับ   “อ้วน  รังสิต  ศิรนานนท์”    เสาร์นี้เบื้องหลังกองถ่าย  2 สาวสวย  “แพร  เอมเมอร์รี่”  กับ  “โม  อมีนา”  พาซวย  เหตุสองสาวชิงดำ  เกือบทำน้ำร้อนในถ้วยโจ๊ก ลวกหน้าหล่อ นุ่ม เนียน ของหนุ่มอ้วนเข้าให้
 
 
   เหตุเกิดจาก  หนุ่มโชค (อ้วน รังสิต)  ที่ดันอุตริ  คิดจะเอาชนะใจ  ครีม (เอมี่  กลิ่นประทุม) กิ๊กเก่าสมัยมหาลัย   โชคบอกครีมว่าตัวเองเป็นโรคร้ายขั้นรุนแรง  และหมอก็บอกว่าคงไม่นานที่จะมีชีวิตอยู่ได้   ครีมได้แต่สงสาร  แต่สองสาว  แพรและโม เมื่อรู้ข่าวก็ยื้อแย่งแข่งกันที่จะเทคแคร์หนุ่มอ้วน ป้อนข้าวป้อนน้ำ  และนั่นคือที่มาของเบื้องหลังฉากสุดฮา ที่สนุกสุดๆ   ถ่ายทำฉากนี้กันที่ออฟฟิศ ซอยวัชรพล รามอินทรา  ผู้กำกับบอกจุดที่นักแสดงแต่ละคนจะต้องเข้าฉาก พร้อมกับบอกเรื่องของอารมณ์ แอ็คติ้ง ท่าทางต่างๆ  ให้กับ  4 นักแสดง   ต้องซ้อมกันให้เป๊ะมากเพราะน้ำที่ใส่ในถ้วยโจ๊กร้อนๆ อาจจะทำให้หนุ่มอ้วนหมดหล่อได้     
 
     ทุกคนก็เลยลงความเห็นว่าซ้อมกันก่อน  อ้วนที่นั่งอยู่ที่โต๊ะทำงานที่ท่าทางซึมๆ เพราะดันไปหลอกสาวๆ ว่าเจ้าตัวไม่สบายหนัก   กำลังนั่งคิดอะไรเพลินๆอยู่    แพรเดินเข้ามาในห้องพร้อมกับถ้วยโจ๊กที่เพิ่งเติมน้ำร้อนๆ มา   สาวโม  อมีนา เหลือบเห็นเข้าพอดี  ไม่ได้แล้ว  เดี๋ยวแพรจะเอาชนะใจหนุ่มอ้วน  โมก็แทบจะวิ่งแถ๋เข้ามาในห้อง   แพรที่กำลังจะตักโจ๊กป้อนอ้วน   ซึ่งฉากนี้จังหวะต้องพอดิบพอดี  เพราะโมจะต้องมายื้อยุดฉุดถ้วยโจ๊กกลับไปกลับมา ซ้อมกันอยู่พักใหญ่จนทุกคนมั่นใจ ก็ได้เวลาที่จะถ่ายทำกัน  ซึ่งก่อนถ่ายทำ ผกก.ก็บอกกับทีมงาน และสองสาวว่ากลัวน้ำร้อนที่ต้องเติมจริงจะรดหน้าหนุ่มอ้วน  ก็เลยเปลี่ยนเป็นน้ำเย็นก็แล้วกัน  แต่อย่าเพิ่งบอกหนุ่มอ้วน  นั่นก็แปลว่าหนุ่มอ้วนไม่รู้คนเดียวว่าน้ำที่เติมในถ้วยโจ๊กเป็นน้ำเย็น    
 
 
     ตามคิว  แพรกับโม ยื้อแย่งถ้วยโจ๊กกันอยู่ พักใหญ่  หนุ่มอ้วนมองเห็นแล้วก็เกร็งๆ  เวลาที่ถ้วยโจ๊กมันโย้ไปเย้มา  หน้าตาก็ดูกังวลเล็กๆ  จนในที่สุดน้ำในถ้วยโจ๊กก็กระแฉะออกจากะถ้วย  และรดเข้าหน้าหนุ่มอ้วนเข้าอย่างจัง  เต็มหน้า  หนุ่มอ้วนสะดุ้งโหย่ง  เพราะทีแรกเขาก็คิดว่ามันคือน้ำร้อน  แต่เจ้าตัวก็โล่งอกเพราะน้ำมันไม่ร้อน  หนุ่มอ้วนยังคงเล่นต่อ   สองสาวทะเลาะกันไปกันมา  ถึงคิวเอมี่วิ่งเข้ามาเห็น ต่อว่าสองสาว และเอาทิชชู่มาเช็ดหน้าเช็ดตาให้กับหนุ่มอ้วน  และทุกอย่างก็ผ่านฉลุย   มองเห็นหน้าหนุ่มอ้วน ได้แต่อมยิ้ม  ซึ่งพอจะรู้ๆ  แล้วว่าโดนหักหลังเข้าอย่างจังกับเรื่องน้ำร้อนในถ้วยโจ๊ก  แหม ใครจะไปใจร้ายใจดำทำกับหนุ่มตี๋หน้าหวานอย่างหนุ่มอ้วนได้ลงคอละค่ะ คุณขา    ติดตามชมฉากสนุกๆ นี้ได้ใน ละคร  “สูตรรักกับดักหัวใจ”  วันเสาร์  ที่  8 พ.ค.  2553   บ่ายโมงตรง  ทางช่อง 7
Share

 Date: [ 2010-พฤษภาคม-6 ]   View: [ 2609 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 1.47.167.208
จาก : ณ้อง

อ้วน รังสิต

น่ารักดี...

ว่ามั้ย
Date Post : 2011-01-20 18:40:42

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.