อาภาพร “สวมบท” แม่ยายสุดโหดทั้งตบทั้งจิก หนุ่ม-กรรชัย“อินจัด” บทแม่ทำน้ำตาซึม ในหนังดังฯ “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์” อาภาพร นครสวรรค์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สวมบทแม่ยายสุดโหด ลุยแหลก ทั้งตบ ทั้งจิก หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย หนุ่มเจ้าชู้ที่แอบมาคบหากับลูกสาว ซึ่งรับบทโดย หยาดทิพย์ ราชปาล ในหนังดังสุดสัปดาห์ “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์” ผลงานกำกับของ พิง ลำพระเพลิง นอกจากบทแม่ยายโหดที่ทำเอาหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ถึงกับเจ็บจนอ่วมไปทั้งตัวแล้ว บทแม่ที่ได้รับ ทำเอาฮาย-อาภาพร ยอมรับว่าทำให้คิดถึงแม่ของตัวเองขึ้นมาจนน้ำตาซึม พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจ ที่ได้มารับบทแม่ยาย ที่ต้องปะทะกับลูกเขยเดนตายว่า “ในเรื่องนี้สนุกมากที่ต้องมาสวมบทแม่ ที่ได้ชื่อว่าหวงลูกสาวสุด ๆ ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต เลยก็ว่าได้ ที่ได้มาเล่นเป็นแม่แบบเต็มตัวอย่างนี้ ในเรื่องมีน้องหยาดทิพย์มารับบทลูกสาว ซึ่งในบททั้งคู่ ก็มีความรักต่อกัน แต่ไม่แสดงออก และพอมีบทที่ลูกมาร้ายใส่เราก็ทำให้พอเล่นไปแล้วก็เกิดความรู้สึกคิดถึงแม่ของตัวเองขึ้นมาทันทีทันใด เพราะบางทีเราก็เคยเผลอพูดไม่ดีกับแม่ไปเหมือนกัน แม้เราจะไม่เคยมีลูกแต่ เรามีแม่ ก็ทำให้คิดถึงหัวอกของคนเป็นแม่ ว่าเวลาหวงลูกสาวขึ้นสมองนั้นเป็นอย่างไร เนื้อหาที่นำเสนอ ในเรื่องนี้ดีมากอยากฝากให้ติดตามชมดูกันนะคะ ส่วนจะลุยแหลกขนาดไหน? นั้นต้องขออุบไว้ก่อน เรียกว่าทำเอาหนุ่มกรรชัย บ่นอุบไปเลยทีเดียว อยากให้ตามมาดูกันหน่อยนะคะ” หนังดังสุดสัปดาห์ “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์” ผลงานกำกับของ พิง ลำพระเพลิง นำแสดงโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย, ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์ และหยาดทิพย์ ราชปาล มีกำหนดออกอากาศ ในวันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม นี้ เวลา 15.15 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
อาภาพร “สวมบท” แม่ยายสุดโหดทั้งตบทั้งจิก หนุ่ม-กรรชัย
 
อาภาพร  “สวมบท”  แม่ยายสุดโหดทั้งตบทั้งจิก หนุ่ม-กรรชัย
“อินจัด” บทแม่ทำน้ำตาซึม   ในหนังดังฯ “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์”
 
 
 
    อาภาพร  นครสวรรค์ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง สวมบทแม่ยายสุดโหด  ลุยแหลก ทั้งตบ ทั้งจิก  หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย  หนุ่มเจ้าชู้ที่แอบมาคบหากับลูกสาว  ซึ่งรับบทโดย หยาดทิพย์  ราชปาล  ในหนังดังสุดสัปดาห์  “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์”  ผลงานกำกับของ  พิง  ลำพระเพลิง 

     นอกจากบทแม่ยายโหดที่ทำเอาหนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ถึงกับเจ็บจนอ่วมไปทั้งตัวแล้ว บทแม่ที่ได้รับ ทำเอาฮาย-อาภาพร   ยอมรับว่าทำให้คิดถึงแม่ของตัวเองขึ้นมาจนน้ำตาซึม พร้อมให้สัมภาษณ์เปิดใจ ที่ได้มารับบทแม่ยาย   ที่ต้องปะทะกับลูกเขยเดนตายว่า  
 

    “ในเรื่องนี้สนุกมากที่ต้องมาสวมบทแม่  ที่ได้ชื่อว่าหวงลูกสาวสุด ๆ  ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกในชีวิต เลยก็ว่าได้  ที่ได้มาเล่นเป็นแม่แบบเต็มตัวอย่างนี้ ในเรื่องมีน้องหยาดทิพย์มารับบทลูกสาว ซึ่งในบททั้งคู่  ก็มีความรักต่อกัน แต่ไม่แสดงออก และพอมีบทที่ลูกมาร้ายใส่เราก็ทำให้พอเล่นไปแล้วก็เกิดความรู้สึกคิดถึงแม่ของตัวเองขึ้นมาทันทีทันใด เพราะบางทีเราก็เคยเผลอพูดไม่ดีกับแม่ไปเหมือนกัน แม้เราจะไม่เคยมีลูกแต่ เรามีแม่ ก็ทำให้คิดถึงหัวอกของคนเป็นแม่  ว่าเวลาหวงลูกสาวขึ้นสมองนั้นเป็นอย่างไร  เนื้อหาที่นำเสนอ  ในเรื่องนี้ดีมากอยากฝากให้ติดตามชมดูกันนะคะ  ส่วนจะลุยแหลกขนาดไหน?  นั้นต้องขออุบไว้ก่อน เรียกว่าทำเอาหนุ่มกรรชัย บ่นอุบไปเลยทีเดียว อยากให้ตามมาดูกันหน่อยนะคะ”
 
     หนังดังสุดสัปดาห์  “เขยเดนตาย.. ปะทะแม่ยายโลกันต์”  ผลงานกำกับของ พิง  ลำพระเพลิง   นำแสดงโดย  หนุ่ม-กรรชัย  กำเนิดพลอย,  ฮาย-อาภาพร  นครสวรรค์  และหยาดทิพย์  ราชปาล   มีกำหนดออกอากาศ  ในวันอาทิตย์   ที่  16  พฤษภาคม  นี้  เวลา  15.15  น.  ทางช่อง 3
Share

 Date: [ 2010-พฤษภาคม-5 ]   View: [ 4162 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.