สกู๊ปเบื้องหลัง ตอน ชีวิตขยะ (Junk Life) แก้ว-อภิรดี “ทำ” แม่ค้าแตกตื่น “เหตุ” วีนแตก.. คนชนแล้วหนี !! ทีมงานบันทึกกรรมยกกองถ่ายไปถ่ายทำ ตอน ชีวิตขยะ (Junk Life) ย่านตลาดเมืองนนท์ ทำเอาแม่ค้าในตลาดบางศรีเมืองย่านนนทบุรี แตกตื่นกันไปทั้งตลาดเมื่อ แก้ว-อภิรดี ภูวตานนท์ วีนแตกคนที่ขับรถชน ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ซึ่งรับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลบูรณ์ แล้วคิดหนีจึงเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้นกลางตลาด ซึ่งมีชาวบ้านมามุงดูและให้ความสนใจกันหนาแน่นท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด วันนี้เราตามไปเก็บเบื้องหลังกองถ่ายทำหนังจอเล็ก “บันทึกกรรม” ตอน ชีวิตขยะ (Junk Life) ผลงานกำกับของ โน๊ต จูเนียร์-จิตต์ศิลป์ ผ่องอินทรีย์ ที่เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ามืด ที่ตลาดบางศรีเมือง นนทบุรี พอตกบ่ายถึงซีนที่ใบเฟิร์นต้องหาเหยื่อหน้าตลาด โดยใช้วิธีแกล้งทำเป็นว่าโดนรถชนแล้วให้คนขับรถ จ่ายค่าเสียหายมาให้ซึ่งในซีนนี้ ใบเฟิร์นต้องล้มแล้วนั่งลงกับพื้นถนนที่ร้อนจัด โดย ผู้กำกับได้สั่งให้ตากล้องถ่ายเผื่อไว้หลาย ๆ มุม ท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด แถมทั้งทีมตากล้องและผู้กำกับก็ทำงานกันไม่หยุด งานนี้ทั้ง ตากล้องและผู้กำกับเลยโดนใบเฟิร์นแกล้งอำ โดยทำเป็นเล่นไม่ผ่านเพื่อให้ตากล้องและผู้กำกับยืนตากแดดบ้าง สมใจใบเฟิร์นไป เพราะเจ้าตัวต้องเล่นไปถึง 6 เทค ผู้กำกับถึงให้ผ่าน วันต่อมาก็มีซีนสำคัญอีกหนึ่งซีน คือซีนที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำพิเศษที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการถ่ายทำมากมายเพื่อให้เป็นซีนกลางคืน ทำเอางานนี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง แก้ว-อภิรดี ภูวตานนท์ ถึงกับลมเกือบใส่กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้กำกับโน๊ต จูเนียร์ ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานและการที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพว่า “รู้สึกดีใจที่ได้พี่แก้ว-อภิรดี มาร่วมแสดงในเรื่องนี้ ซึ่งช่วยเรื่องเวลาในการทำงานได้เยอะมาก ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าพี่แก้วเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากความสามารถ พอผมสั่งแอ็คชั่น พี่แก้วก็เล่นเต็มที่ ซึ่งในเรื่องนี้ทั้งน้องท็อปและใบเฟิร์นที่เล่นเป็นลูกถึงกับจุกกันเลยทีเดียว เพราะมีซีนตบหัว และซีนที่พี่แก้วต้องถีบลูก ซึ่งพี่แก้วก็ตบจริงถีบจริงทั้งหมด ทำเอาสองคนนั้นอ่วมไปเลย” โน๊ต จูเนียร์ ยังได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “อยากฝากให้ติดตามชมกันด้วยเพราะในเรื่องนี้ทุกคนทำกันเต็มที่ และอยากสื่อให้คนดูรู้ว่าพอได้ดูในเรื่องนี้แล้วหันมาคิด และมองย้อนกลับมาดูตัวเองนิดหนึ่งว่า “คนเรา เลือกเกิดไม่ได้” แต่เลือกที่จะเป็นคนดีและหาอาชีพที่สุจริตไม่ต้องไปคดไปโกงเอาเงินของคนอื่นมาเป็นของตัวเองโดยใช้วิธีสกปรก” บันทึกกรรม ตอน ชีวิตขยะ (Junk Life) ผลงานกำกับของ โน๊ต จูเนียร์-จิตต์ศิลป์ ผ่องอินทรีย์ นำแสดงโดย แก้ว-อภิรดี ภูวตานนท์, ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก พลบูรณ์ และท็อป-ตภณ พบวันดี นักแสดง จากภาพยนตร์เรื่อง ช็อกโกแล็ต มีกำหนดออกอากาศ ในวันเสาร์ ที่ 15 พฤษภาคม เวลา 16.15-17.00 น. ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
แก้ว-อภิรดี “ทำ” แม่ค้าแตกตื่น “เหตุ” วีนแตก.. คนชนแล้วหนี !!
 
        สกู๊ปเบื้องหลัง  ตอน  ชีวิตขยะ  (Junk  Life) แก้ว-อภิรดี  “ทำ”  แม่ค้าแตกตื่น “เหตุ”  วีนแตก.. คนชนแล้วหนี  !!   ทีมงานบันทึกกรรมยกกองถ่ายไปถ่ายทำ ตอน ชีวิตขยะ (Junk Life)  ย่านตลาดเมืองนนท์  ทำเอาแม่ค้าในตลาดบางศรีเมืองย่านนนทบุรี  แตกตื่นกันไปทั้งตลาดเมื่อ แก้ว-อภิรดี  ภูวตานนท์ วีนแตกคนที่ขับรถชน          ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน ซึ่งรับบทโดย ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  พลบูรณ์  แล้วคิดหนีจึงเกิดเหตุชุลมุนวุ่นวายขึ้นกลางตลาด   ซึ่งมีชาวบ้านมามุงดูและให้ความสนใจกันหนาแน่นท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด
 

      วันนี้เราตามไปเก็บเบื้องหลังกองถ่ายทำหนังจอเล็ก  “บันทึกกรรม”  ตอน  ชีวิตขยะ (Junk Life)  ผลงานกำกับของ  โน๊ต  จูเนียร์-จิตต์ศิลป์  ผ่องอินทรีย์   ที่เริ่มถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ามืด  ที่ตลาดบางศรีเมือง            นนทบุรี พอตกบ่ายถึงซีนที่ใบเฟิร์นต้องหาเหยื่อหน้าตลาด  โดยใช้วิธีแกล้งทำเป็นว่าโดนรถชนแล้วให้คนขับรถ  จ่ายค่าเสียหายมาให้ซึ่งในซีนนี้  ใบเฟิร์นต้องล้มแล้วนั่งลงกับพื้นถนนที่ร้อนจัด โดย ผู้กำกับได้สั่งให้ตากล้องถ่ายเผื่อไว้หลาย ๆ มุม  ท่ามกลางแดดที่ร้อนจัด  แถมทั้งทีมตากล้องและผู้กำกับก็ทำงานกันไม่หยุด  งานนี้ทั้ง          ตากล้องและผู้กำกับเลยโดนใบเฟิร์นแกล้งอำ โดยทำเป็นเล่นไม่ผ่านเพื่อให้ตากล้องและผู้กำกับยืนตากแดดบ้าง  สมใจใบเฟิร์นไป    เพราะเจ้าตัวต้องเล่นไปถึง  6 เทค  ผู้กำกับถึงให้ผ่าน
 

       วันต่อมาก็มีซีนสำคัญอีกหนึ่งซีน  คือซีนที่ต้องใช้เทคนิคการถ่ายทำพิเศษที่ต้องใช้อุปกรณ์ในการถ่ายทำมากมายเพื่อให้เป็นซีนกลางคืน  ทำเอางานนี้นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง  แก้ว-อภิรดี  ภูวตานนท์  ถึงกับลมเกือบใส่กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ผู้กำกับโน๊ต  จูเนียร์  ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานและการที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงมืออาชีพว่า  “รู้สึกดีใจที่ได้พี่แก้ว-อภิรดี มาร่วมแสดงในเรื่องนี้  ซึ่งช่วยเรื่องเวลาในการทำงานได้เยอะมาก              ก็อย่างที่รู้ ๆ กันว่าพี่แก้วเป็นนักแสดงรุ่นใหญ่ที่มากความสามารถ  พอผมสั่งแอ็คชั่น พี่แก้วก็เล่นเต็มที่                      ซึ่งในเรื่องนี้ทั้งน้องท็อปและใบเฟิร์นที่เล่นเป็นลูกถึงกับจุกกันเลยทีเดียว  เพราะมีซีนตบหัว  และซีนที่พี่แก้วต้องถีบลูก ซึ่งพี่แก้วก็ตบจริงถีบจริงทั้งหมด   ทำเอาสองคนนั้นอ่วมไปเลย”  โน๊ต จูเนียร์  ยังได้ทิ้งท้ายไว้ว่า “อยากฝากให้ติดตามชมกันด้วยเพราะในเรื่องนี้ทุกคนทำกันเต็มที่ และอยากสื่อให้คนดูรู้ว่าพอได้ดูในเรื่องนี้แล้วหันมาคิด  และมองย้อนกลับมาดูตัวเองนิดหนึ่งว่า  “คนเรา  เลือกเกิดไม่ได้”  แต่เลือกที่จะเป็นคนดีและหาอาชีพที่สุจริตไม่ต้องไปคดไปโกงเอาเงินของคนอื่นมาเป็นของตัวเองโดยใช้วิธีสกปรก”

       บันทึกกรรม  ตอน  ชีวิตขยะ (Junk Life)  ผลงานกำกับของ  โน๊ต จูเนียร์-จิตต์ศิลป์  ผ่องอินทรีย์   นำแสดงโดย  แก้ว-อภิรดี  ภูวตานนท์,  ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก  พลบูรณ์ และท็อป-ตภณ  พบวันดี  นักแสดง  จากภาพยนตร์เรื่อง  ช็อกโกแล็ต  มีกำหนดออกอากาศ  ในวันเสาร์  ที่  15  พฤษภาคม  เวลา  16.15-17.00 น.  ทางช่อง  3

Share

 Date: [ 2010-พฤษภาคม-5 ]   View: [ 3884 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.