พระเอกมาดดีอย่าง “เคลลี่ ธนะพัฒน์” ผลงานโดดเด่นจนเข้าตาผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี มาตั้งแต่ละครเรื่อง “คมแฝก” และ “รุกฆาต” ทำให้ล่าสุดเลยส้มหล่นได้ปะทะฝีมือและคารมกับนางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง” เป็นครั้งแรกแถมยังเป็นละครย้อนยุคเรื่องแรกอีกด้วย ในละครเรื่อง “เรือนซ่อนรัก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” หนุ่มเคลลี่จะรู้สึกอย่างไรนั้นเราลองไปฟังจากปากของเขากันดีกว่า “ผมรับบทเป็น คุณไกร ซึ่งคาแรกเตอร์จะเป็นชายหนุ่มเจ้าสำราญ ชอบหว่านเสน่ห์ให้ผู้หญิง หรือเรียกอีกอย่างว่าเพลย์บอยนั่นเองครับ แต่พอผมได้คุยกับทาง ผู้กำกับ เขาอยากให้ผมแสดงออกแบบกรุ่มกริ่ม ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้ไก่แจ้ง แต่จะเน้นการใช้สายตาสื่ออารมณ์มากกว่า ซึ่งในเรื่องถึงผมจะเจ้าชู้แต่ผมก็รักเดียวใจเดียว โดยปักใจรักคุณดารารุ่ง(กบ-สุวนันท์) เพียงคนเดียว จนผมเองที่ทำให้คุณรุ่งเจ็บช้ำ แล้วก็จงเกลียดจงชังผู้ชายไปเลยในที่สุด ซึ่งกบเขาเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆเล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ แถมตีบทได้แตกกระจายทุกเรื่อง และผมเองก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับกบเป็นครั้งแรก ยอมรับเลยว่าตอนแรกๆที่เข้าฉากกับกบนั้น ผมรู้สึกตัวเองเลยว่าประหม่ามากๆ พูดผิดพูดถูก ซึ่งเวลาที่กบอยู่ในกองถ่าย เขาจะเป็นคนที่เล่นละครทุกฉากทุกอารมณ์แบบตั้งใจมาก แล้วก็เก็บรายละเอียดของตัวละครที่เขาต้องเล่นได้เป็นอย่างดีไม่มีหลุดคาแรกเตอร์และก็ทำการบ้านมาดีจำบทได้เป๊ะๆไม่มีผิดเลย ซึ่งมันก็ทำให้ผมต้องพยายามมากขึ้น จนบ้างครั้งถึงกับเครียด แต่กบเขาก็จะเข้ามาพูดคุย ทำให้เราสบายใจขึ้น และเขาก็จะคอยบอก คอยแนะนำในเรื่องของจังหวะในการพูด ว่าเราควรจะเน้นอามรณ์ในคำไหน เพื่อเวลาที่เขาต่อบทเข้าไปแล้วมันจะดูรับส่งกันได้ดีแบบเนียนๆ แถมเรื่องนี้ยังเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ซึ่งละครพีเรียดส่วนใหญ่จะต้องพูดภาษาไทยให้ชัดเจน ถูกต้อง เลยทำให้ผมรู้สึกกังวล เพราะคำบางคำผมก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน เราเลยต้องมีสมาธิมากๆอยู่กับบท แต่โชคดีที่ได้กบและผู้กำกับคอยช่วยสอนและอธิบายความหมายของคำนั้นๆให้ฟัง ซึ่งก็ช่วยผมได้มากเลยทีเดียวครับ” ขอขอบคุณ ในการพิจารณาข่าวนะคะ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“เคลลี่” สุดเกร็งประชัน “กบ” ในละครพีเรียดเรื่องแรกของชีวิต
 
      พระเอกมาดดีอย่าง “เคลลี่  ธนะพัฒน์” ผลงานโดดเด่นจนเข้าตาผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี   มาตั้งแต่ละครเรื่อง “คมแฝก” และ  “รุกฆาต” ทำให้ล่าสุดเลยส้มหล่นได้ปะทะฝีมือและคารมกับนางเอกเบอร์หนึ่งอย่าง “กบ-สุวนันท์  คงยิ่ง” เป็นครั้งแรกแถมยังเป็นละครย้อนยุคเรื่องแรกอีกด้วย ในละครเรื่อง “เรือนซ่อนรัก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”  หนุ่มเคลลี่จะรู้สึกอย่างไรนั้นเราลองไปฟังจากปากของเขากันดีกว่า
 

       “ผมรับบทเป็น คุณไกร ซึ่งคาแรกเตอร์จะเป็นชายหนุ่มเจ้าสำราญ ชอบหว่านเสน่ห์ให้ผู้หญิง หรือเรียกอีกอย่างว่าเพลย์บอยนั่นเองครับ  แต่พอผมได้คุยกับทาง ผู้กำกับ เขาอยากให้ผมแสดงออกแบบกรุ่มกริ่ม ไม่ใช่ว่าเจ้าชู้ไก่แจ้ง  แต่จะเน้นการใช้สายตาสื่ออารมณ์มากกว่า  ซึ่งในเรื่องถึงผมจะเจ้าชู้แต่ผมก็รักเดียวใจเดียว โดยปักใจรักคุณดารารุ่ง(กบ-สุวนันท์) เพียงคนเดียว จนผมเองที่ทำให้คุณรุ่งเจ็บช้ำ แล้วก็จงเกลียดจงชังผู้ชายไปเลยในที่สุด ซึ่งกบเขาเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆเล่นได้ทุกบทบาทจริงๆ แถมตีบทได้แตกกระจายทุกเรื่อง และผมเองก็ถือว่าเป็นเกียรติมากๆที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับกบเป็นครั้งแรก ยอมรับเลยว่าตอนแรกๆที่เข้าฉากกับกบนั้น ผมรู้สึกตัวเองเลยว่าประหม่ามากๆ พูดผิดพูดถูก  ซึ่งเวลาที่กบอยู่ในกองถ่าย เขาจะเป็นคนที่เล่นละครทุกฉากทุกอารมณ์แบบตั้งใจมาก แล้วก็เก็บรายละเอียดของตัวละครที่เขาต้องเล่นได้เป็นอย่างดีไม่มีหลุดคาแรกเตอร์และก็ทำการบ้านมาดีจำบทได้เป๊ะๆไม่มีผิดเลย ซึ่งมันก็ทำให้ผมต้องพยายามมากขึ้น จนบ้างครั้งถึงกับเครียด แต่กบเขาก็จะเข้ามาพูดคุย ทำให้เราสบายใจขึ้น และเขาก็จะคอยบอก คอยแนะนำในเรื่องของจังหวะในการพูด ว่าเราควรจะเน้นอามรณ์ในคำไหน เพื่อเวลาที่เขาต่อบทเข้าไปแล้วมันจะดูรับส่งกันได้ดีแบบเนียนๆ แถมเรื่องนี้ยังเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผม ซึ่งละครพีเรียดส่วนใหญ่จะต้องพูดภาษาไทยให้ชัดเจน ถูกต้อง เลยทำให้ผมรู้สึกกังวล เพราะคำบางคำผมก็ไม่เคยได้ยินมาก่อน  เราเลยต้องมีสมาธิมากๆอยู่กับบท แต่โชคดีที่ได้กบและผู้กำกับคอยช่วยสอนและอธิบายความหมายของคำนั้นๆให้ฟัง ซึ่งก็ช่วยผมได้มากเลยทีเดียวครับ”
ขอขอบคุณ ในการพิจารณาข่าวนะคะ
Share

 Date: [ 2010-พฤษภาคม-5 ]   View: [ 4656 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.