ทั้งรักทั้งปกป้องมาตลอด สุดท้าย หนุ่มอ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ก็ทำให้ สาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ใจอ่อนจนได้ ในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส โดย จันทร์ฉาย (อั้ม) เอ่ยปากขอ วายุ (อ๋อม) แต่งงานเองเลย กับตอนที่ “จันทร์ฉาย” ยอมตัดใจปาแหวนที่ อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ) ให้ทิ้ง แต่ “วายุ” เห็นใจไม่อยากเห็นผู้หญิงที่ตัวเองรักผิดหวัง จึงเก็บแหวนเจ้าปัญหามาคืน อยู่ๆ จันทร์ฉายก็ขอมาเฟียหนุ่มแต่งงานซะงั้น วายุดีใจสุดๆ ทั้งกอดทั้งหอมจันทร์ฉาย ฉากนี้ ผู้กำกับโอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล ถ่ายทำที่บ้านริมทะเลสวนวังแก้วรีสอร์ท จ.ระยอง ยิ่งเดินเรื่องงวดเท่าไหร่มาเฟียรูปหล่อก็ยิ่งได้ใจสาวๆ “น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน แล้วหัวใจอ่อนๆ ของ..จันทร์ฉาย จะไม่อ่อนตาม..วายุ ยังไงไหว” แหม..แหม..แหม ได้ยินหยั่งงี้แฟนคลับหนุ่มอ๋อมยิ้มกันแก้มแทบแตก..ก ขนาด ผกก.โอ๋ ยังแอบเชียร์มาเฟีย “เต็มที่นะอ๋อม วันนี้เป็นทีของเราบ้างแล้ว!!” นั่นไง..งานนี้ถ้าอ๋อมไม่ดับเครื่องชน (หัวใจ) พี่อั้มก็ไม่รู้จะพูดภาษาไรแล้ว หลังเตี๊ยม เอ๊ย! นัดแนะคิวทำสวีทให้นักแสดงเรียบร้อยก็ถ่ายจริง เริ่มที่อ๋อมเก็บแหวนแทนใจที่เวียร์ให้อั้มมาคืน สาวอั้มคิดไปคิดไปก็ยอมตัดใจจากรักที่ไม่สมหวัง พูดขอหนุ่มอ๋อม“แต่งงาน” อย่างง่ายๆ ทำเอาอ๋อมอึ้ง! ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากเธอ หัวใจเค้าพองโตก่อนบรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้นางเอก ผิดกับสีหน้าสาวอั้มที่เย็นชาได้อีกทั้งที่เป็นฝ่ายขอแต่งงานแท้ๆ แต่ความหวานยังไม่หยุดแค่นั้น จากนั้นผู้กำกับก็มาสั่งการบทรักให้ทั้งคู่ซีนต่อซีน ขยี้ความหวานกันขนาดนี้ไม่ให้ถ่ายตั้งแต่เย็นยันค่ำได้ไง?! แต่เพื่อผู้ชมทุกคนพร้อมลุยเสมอ ถ่ายต่อหนุ่มอ๋อมมองตาพี่อั้มหวานเยิ้ม แล้วรวบมือขึ้นมาจูบเบาๆ จากนั้นก็ถึงชอต..เด็ดที่รอคอย มาเฟียใจดียังจับมือนางเอกแน่น มองหน้าอั้มไม่ละสายตาแม้นาทีเดียว แล้วค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปหอมแก้ม!! อั้มแบบทะนุถนอม เบรคแค่นี้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวแฟนๆ จะเคลิ้มไปใหญ่โต เอาเป็นว่าดูกันให้เห็นกะตา ใน “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” วันพฤหัสบดีที่ 29 เม.ย.นี้ 20.30 น. ช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“อ๋อม” เคลิ้ม..สวีท “อั้ม” หวานเอาใจแฟนๆ ได้อีก
 
 
 
      ทั้งรักทั้งปกป้องมาตลอด สุดท้าย หนุ่มอ๋อม-อรรคพันธ์ นะมาตร์ ก็ทำให้ สาวอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ใจอ่อนจนได้ ในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส โดย จันทร์ฉาย (อั้ม) เอ่ยปากขอ วายุ (อ๋อม) แต่งงานเองเลย  กับตอนที่ “จันทร์ฉาย” ยอมตัดใจปาแหวนที่ อานนท์ (เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณาเรศ) ให้ทิ้ง แต่ “วายุ” เห็นใจไม่อยากเห็นผู้หญิงที่ตัวเองรักผิดหวัง  จึงเก็บแหวนเจ้าปัญหามาคืน  อยู่ๆ จันทร์ฉายก็ขอมาเฟียหนุ่มแต่งงานซะงั้น  วายุดีใจสุดๆ ทั้งกอดทั้งหอมจันทร์ฉาย
 
 

      ฉากนี้ ผู้กำกับโอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล ถ่ายทำที่บ้านริมทะเลสวนวังแก้วรีสอร์ท จ.ระยอง  ยิ่งเดินเรื่องงวดเท่าไหร่มาเฟียรูปหล่อก็ยิ่งได้ใจสาวๆ “น้ำหยดลงหินทุกวันหินมันยังกร่อน  แล้วหัวใจอ่อนๆ ของ..จันทร์ฉาย จะไม่อ่อนตาม..วายุ ยังไงไหว”  แหม..แหม..แหม ได้ยินหยั่งงี้แฟนคลับหนุ่มอ๋อมยิ้มกันแก้มแทบแตก..ก ขนาด ผกก.โอ๋ ยังแอบเชียร์มาเฟีย “เต็มที่นะอ๋อม วันนี้เป็นทีของเราบ้างแล้ว!!” 
 
 
      นั่นไง..งานนี้ถ้าอ๋อมไม่ดับเครื่องชน (หัวใจ) พี่อั้มก็ไม่รู้จะพูดภาษาไรแล้ว  หลังเตี๊ยม เอ๊ย! นัดแนะคิวทำสวีทให้นักแสดงเรียบร้อยก็ถ่ายจริง  เริ่มที่อ๋อมเก็บแหวนแทนใจที่เวียร์ให้อั้มมาคืน  สาวอั้มคิดไปคิดไปก็ยอมตัดใจจากรักที่ไม่สมหวัง พูดขอหนุ่มอ๋อม“แต่งงาน” อย่างง่ายๆ ทำเอาอ๋อมอึ้ง! ไม่คิดว่าจะได้ยินคำนี้จากปากเธอ หัวใจเค้าพองโตก่อนบรรจงสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้ายให้นางเอก  ผิดกับสีหน้าสาวอั้มที่เย็นชาได้อีกทั้งที่เป็นฝ่ายขอแต่งงานแท้ๆ  แต่ความหวานยังไม่หยุดแค่นั้น
 
 
      จากนั้นผู้กำกับก็มาสั่งการบทรักให้ทั้งคู่ซีนต่อซีน  ขยี้ความหวานกันขนาดนี้ไม่ให้ถ่ายตั้งแต่เย็นยันค่ำได้ไง?!  แต่เพื่อผู้ชมทุกคนพร้อมลุยเสมอ  ถ่ายต่อหนุ่มอ๋อมมองตาพี่อั้มหวานเยิ้ม แล้วรวบมือขึ้นมาจูบเบาๆ จากนั้นก็ถึงชอต..เด็ดที่รอคอย  มาเฟียใจดียังจับมือนางเอกแน่น  มองหน้าอั้มไม่ละสายตาแม้นาทีเดียว  แล้วค่อยๆ โน้มหน้าเข้าไปหอมแก้ม!! อั้มแบบทะนุถนอม เบรคแค่นี้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวแฟนๆ จะเคลิ้มไปใหญ่โต เอาเป็นว่าดูกันให้เห็นกะตา ใน “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” วันพฤหัสบดีที่ 29 เม.ย.นี้  20.30 น. ช่อง 7  
 
 
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-27 ]   View: [ 5388 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.