หนุ่มหน้าใหม่กับการลงจอแก้วเป็นครั้งแรกสำหรับ “นนท์ ภูดิศ สุริยวงศ์” ที่รับบทเป็น “โดม” ในละครเรื่อง “เลื่อมพรายลายรัก” โดยเจ้าตัวยอมรับว่า บุคลิก ของ ตัวละครที่เล่นนั้นค่อนข้างจะตรงกับธรรมชาติของตัวเอง แล้วยังมีพี่ๆ คอยแนะนำอีก จึงแสดงออกมาได้ดี โดย “หนุ่มนนท์” ได้เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้ได้เล่นหนังมาก่อนจึงมีประสบการณ์บ้าง แต่พอได้มาเล่นในละคร ก็ต้องปรับให้เข้ากัน ตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ เพราะหนังและละครมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง มันทำให้เรารู้สึกอบอุ่นจากคนรอบข้างที่คอยช่วยเหลือเรา แล้วด้วยกระแสกับคนที่อยู่รอบข้างเรา มันทำให้เรารู้สึกดีมาก ผลตอบรับของผู้ชมก็ดี มีคนเข้ามาทักทายเรียกเราว่า ไอ้หยอย มันทำให้เรารู้สึกปลื้มมาก ทางผู้ใหญ่เขาให้เราไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย ส่วนตัวเราเองก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองด้วย ให้สมกับที่เขาเมตตาเรา อีกทั้งทาง บรอดคาซท์ เขายังไว้วางใจเรา เร็วๆนี้ก็คงจะมีงานละคร ต่อเนื่องมาให้ได้ชมครับ” งานนี้แฟนๆ ละครและหนัง ก็สามารถติดตามผลงาน ของหนุ่ม “นนท์ ภูดิศ สุริยวงศ์” ได้อย่างต่อเนื่อง แต่ในบท “โดม” ของ “เลื่อมพรายลายรัก” จะพัฒนาไปจากเดิมมากขนาดไหนนั้น ติดตามชมได้ใน “เลื่อมพรายลายรัก” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
นนท์ ภูดิศ” ปลื้ม ผู้ใหญ่พอใจ
 
      
 
         หนุ่มหน้าใหม่กับการลงจอแก้วเป็นครั้งแรกสำหรับ “นนท์ ภูดิศ สุริยวงศ์” ที่รับบทเป็น “โดม” ในละครเรื่อง “เลื่อมพรายลายรัก” โดยเจ้าตัวยอมรับว่า บุคลิก ของ ตัวละครที่เล่นนั้นค่อนข้างจะตรงกับธรรมชาติของตัวเอง แล้วยังมีพี่ๆ คอยแนะนำอีก จึงแสดงออกมาได้ดี

        โดย “หนุ่มนนท์” ได้เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านี้ได้เล่นหนังมาก่อนจึงมีประสบการณ์บ้าง แต่พอได้มาเล่นในละคร ก็ต้องปรับให้เข้ากัน ตามคำแนะนำของผู้ใหญ่ เพราะหนังและละครมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง มันทำให้เรารู้สึกอบอุ่นจากคนรอบข้างที่คอยช่วยเหลือเรา แล้วด้วยกระแสกับคนที่อยู่รอบข้างเรา มันทำให้เรารู้สึกดีมาก ผลตอบรับของผู้ชมก็ดี มีคนเข้ามาทักทายเรียกเราว่า ไอ้หยอย มันทำให้เรารู้สึกปลื้มมาก ทางผู้ใหญ่เขาให้เราไปเรียนการแสดงเพิ่มเติมด้วย ส่วนตัวเราเองก็อยากที่จะพัฒนาตัวเองด้วย ให้สมกับที่เขาเมตตาเรา อีกทั้งทาง บรอดคาซท์ เขายังไว้วางใจเรา เร็วๆนี้ก็คงจะมีงานละคร ต่อเนื่องมาให้ได้ชมครับ”

      งานนี้แฟนๆ ละครและหนัง ก็สามารถติดตามผลงาน ของหนุ่ม “นนท์ ภูดิศ สุริยวงศ์” ได้อย่างต่อเนื่อง แต่ในบท “โดม” ของ “เลื่อมพรายลายรัก” จะพัฒนาไปจากเดิมมากขนาดไหนนั้น ติดตามชมได้ใน “เลื่อมพรายลายรัก” ทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-21 ]   View: [ 3027 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.