ทุกครั้งที่นางเอกเบอร์หนึ่งขึ้นหิ้งของช่อง 7 สี อย่าง “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง” ตกปากรับคำแสดงละครเรื่องไหนล่ะก็ มักจะต้องมีอะไรเด็ดๆในตัวละครที่เธออยากแสดงแน่นอน และล่าสุดก็ในละคร พีเรียดฟอร์มยักษ์ “เรือนซ่อนรัก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่สาวกบยอมสลัดภาพนางเอกเจ้าน้ำตากลายมาพลิกบทร้ายแบบเต็มตัวครั้งแรกจะเป็นอย่างไรนั้นต้องลองไปฟังจากปากของเธอกัน “ในเรื่องนี้ กบ รับบทเป็น ดารารุ่ง หญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง หน้าตา ฐานะและชาติตระกูล จึงทำให้คุณรุ่งเป็นคนที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่เคยยอมใครแม้กระทั่งพ่อของตัวเองก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตของกบเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้ต้องมาเล่นร้ายมากๆ แต่ความร้ายกาจของตัวละครตัวนี้มันมีที่มาที่ไปที่ทำให้เราต้องร้ายนะค่ะ โดยเริ่มมาจากความแค้นที่ฝังใจระหว่างกบกับพ่อที่รับบทโดย “พี่หมู-ดิลก” มาก่อน พอเราเคยได้รับอะไรแรงๆมาจากพ่อ เราก็เลยเอาไปกระทำกับคนอื่นต่อไป และอีกอย่างที่กบรับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะว่าเนื้อหาของบทละครน่าสนใจมากๆ ซึ่งถ้ากบไม่ได้รับเล่นกบคงต้องรู้สึกเสียใจไปตลอดแน่นอนคะ เพราะพี่ไก่-อัจฉรียา เขียนเอาไว้ได้ดีมากๆ ยอมรับเลยนะคะว่าวันแรกๆที่เข้าฉากรู้สึกเครียดและกดดันมากถึงมากที่สุด(หัวเราะ) เพราะทุกครั้งที่กบต้องเข้าฉากแสดงเป็นดารารุ่งมันต้องแสดงออกทุกส่วนของร่างกายทั้งสีหน้า แววตา ท่าทางและอารมณ์ให้ร้ายแบบสุดๆ เรียกว่าไม่มีฉากไหนเลยที่ง่ายสำหรับกบ ซึ่งบางคนคิดว่ากบต้องทำได้เพราะแสดงละครมานานแล้ว แต่ตรงนี้ขอบอกเลยว่ามันไม่เหมือนกันนะคะ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นการเล่นร้ายแทบทั้งเรื่อง ซึ่งน้ำหนักของการแสดงอารมณ์และวิธีการเล่นละครที่ผ่านมาของกบก็ต้องปรับเปลี่ยนใหม่หมดเลย ก็เหมือนเราต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ ซึ่ง มันก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเราด้วย งานนี้กบพร้อมที่จะยอมรับฟังทุกคำติ ชม แต่รับรองว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆคะ”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“กบ” เริ่มต้นนับหนึ่ง...ยอมพลิกบทร้ายหวนคืนจออีกครั้ง
 

    

          ทุกครั้งที่นางเอกเบอร์หนึ่งขึ้นหิ้งของช่อง 7 สี อย่าง “กบ-สุวนันท์  คงยิ่ง” ตกปากรับคำแสดงละครเรื่องไหนล่ะก็ มักจะต้องมีอะไรเด็ดๆในตัวละครที่เธออยากแสดงแน่นอน และล่าสุดก็ในละคร พีเรียดฟอร์มยักษ์ “เรือนซ่อนรัก” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ที่สาวกบยอมสลัดภาพนางเอกเจ้าน้ำตากลายมาพลิกบทร้ายแบบเต็มตัวครั้งแรกจะเป็นอย่างไรนั้นต้องลองไปฟังจากปากของเธอกัน


       “ในเรื่องนี้ กบ รับบทเป็น ดารารุ่ง  หญิงสาวที่เพียบพร้อมทั้งรูปร่าง  หน้าตา   ฐานะและชาติตระกูล จึงทำให้คุณรุ่งเป็นคนที่หยิ่งทะนงในศักดิ์ศรีของตัวเอง ไม่เคยยอมใครแม้กระทั่งพ่อของตัวเองก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตของกบเลยก็ว่าได้ เพราะเรื่องนี้ต้องมาเล่นร้ายมากๆ แต่ความร้ายกาจของตัวละครตัวนี้มันมีที่มาที่ไปที่ทำให้เราต้องร้ายนะค่ะ โดยเริ่มมาจากความแค้นที่ฝังใจระหว่างกบกับพ่อที่รับบทโดย “พี่หมู-ดิลก”  มาก่อน พอเราเคยได้รับอะไรแรงๆมาจากพ่อ เราก็เลยเอาไปกระทำกับคนอื่นต่อไป และอีกอย่างที่กบรับเล่นเรื่องนี้ก็เพราะว่าเนื้อหาของบทละครน่าสนใจมากๆ ซึ่งถ้ากบไม่ได้รับเล่นกบคงต้องรู้สึกเสียใจไปตลอดแน่นอนคะ เพราะพี่ไก่-อัจฉรียา เขียนเอาไว้ได้ดีมากๆ ยอมรับเลยนะคะว่าวันแรกๆที่เข้าฉากรู้สึกเครียดและกดดันมากถึงมากที่สุด(หัวเราะ) เพราะทุกครั้งที่กบต้องเข้าฉากแสดงเป็นดารารุ่งมันต้องแสดงออกทุกส่วนของร่างกายทั้งสีหน้า แววตา ท่าทางและอารมณ์ให้ร้ายแบบสุดๆ เรียกว่าไม่มีฉากไหนเลยที่ง่ายสำหรับกบ ซึ่งบางคนคิดว่ากบต้องทำได้เพราะแสดงละครมานานแล้ว แต่ตรงนี้ขอบอกเลยว่ามันไม่เหมือนกันนะคะ เนื่องจากเรื่องนี้เป็นการเล่นร้ายแทบทั้งเรื่อง ซึ่งน้ำหนักของการแสดงอารมณ์และวิธีการเล่นละครที่ผ่านมาของกบก็ต้องปรับเปลี่ยนใหม่หมดเลย ก็เหมือนเราต้องเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่ ซึ่ง มันก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของเราด้วย งานนี้กบพร้อมที่จะยอมรับฟังทุกคำติ ชม แต่รับรองว่าละครเรื่องนี้สนุกครบรสจริงๆคะ”

Share

 Date: [ 2010-เมษายน-21 ]   View: [ 3429 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.