ยอดชาย เมฆสุวรรณ วอนผู้จัด-ผู้ชม อย่าทอดทิ้งนักแสดงรุ่นใหญ่ เป็นอีกหนึ่งละครที่มีคุณค่ายิ่ง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ได้กลับมามีบทบาทสำคัญอีกครั้ง ในละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก ที่เน้นย้ำให้เด็กรุ่นใหม่ หันมาเอาใจใส่คนในครอบครัว ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งที่นักแสดงอย่าง ยอดชาย เมฆสุวรรณ พระเอกตลอดกาลที่ต้องมารับบทเป็นสุขสันต์ ตัวเดินเรื่องสำคัญในละครเรื่องนี้ “ก่อนหน้าที่ผมจะได้รับการติดต่อให้มาเล่นละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก ผมก็คิดอยู่เสมอว่า จะมีสักวันไหม ที่ผู้จัดละครเห็นคุณค่าของพวกผม ซึ่งก็คือนักแสดงรุ่นเก่า ที่เคยสร้างชื่อเสียให้กับวงการบันเทิงมาก่อน กลับมาเล่นหนังหรือละครที่มารวมตัวกันสักครั้ง จนมีละครเรื่องนี้แหละที่ติดต่อเข้ามา แล้วก็ยอมรับเลยว่า เป็นละครที่ดีมาก เป็นเรื่องราวของผู้ใหญ่ในสังคมที่ถูกลูกหลานทอดทิ้ง จนต้องมาอยู่บ้านอุ่นรัก หรือบ้านพักคนชรานั่นแหละ แล้วเรื่องราวในละคร ก็จะพูดถึงอดีตของแต่ละคนก่อนที่จะแก่ตัวแล้วต้องมาอยู่บ้านพักคนชรา อย่างบทของผมนี่ก็เป็นพระเอกเก่ามาก่อน เคยมีชื่อเสียงมากตอนหนุ่ม ๆ แต่สุดท้ายก็ถูกลูกหลานทิ้ง ซึ่งคนเขียนบทเขาเอาใจใส่เกี่ยวกับรายละเอียดของนักแสดงแต่ละคนมาก ไม่ว่าจะเป็นคุณเปี๊ยก อรัญญา ซึ่งแต่ก่อนผมเคยเล่นหนังด้วยกันมาเยอะมาก คุณพอเจตน์, คุณอูม วิยะดา, คุณแอ๊ว อำภา, คุณปุ๊ ปิยะมาศ แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีฝีมือ เคยสร้างผลงาน ความประทับใจให้กับคนรุ่นก่อนมาแล้ว ทั้งเนื้อเรื่องในละคร ทั้งในชีวิตจริง มันตรงกับใจผมมาก ดีใจจริง ๆ ที่ผมได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเหมือนเงาสะท้อน ให้ลูกหลานหันกลับมาดูพ่อแม่ ให้คนในวงการบันเทิง อย่าลืมนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยสร้างคุณค่าให้กับวงการมากมาย ถึงแม้จะมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาอยู่ในวงการเต็มไปหมด แต่ก็อย่าลืมนักแสดงอย่างพวกผมก็แล้วกัน อย่างน้อยละครเรื่องนี้คงทำให้คอแฟนหนัง แฟนละครได้กลับมาเห็นผมงานของพวกผมบ้างครับ” ติดตามชมละครหัวใจอุ่นรักได้ หลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร ทางช่องไทยพีบีเอส
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
ยอดชาย เมฆสุวรรณ วอนผู้จัด-ผู้ชม อย่าทอดทิ้งนักแสดงรุ่นใหญ่
 
 
        ยอดชาย เมฆสุวรรณ วอนผู้จัด-ผู้ชม อย่าทอดทิ้งนักแสดงรุ่นใหญ่ เป็นอีกหนึ่งละครที่มีคุณค่ายิ่ง สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ที่ได้กลับมามีบทบาทสำคัญอีกครั้ง ในละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก   ที่เน้นย้ำให้เด็กรุ่นใหม่  หันมาเอาใจใส่คนในครอบครัว  ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นความภูมิใจอย่างยิ่งที่นักแสดงอย่าง ยอดชาย เมฆสุวรรณ  พระเอกตลอดกาลที่ต้องมารับบทเป็นสุขสันต์  ตัวเดินเรื่องสำคัญในละครเรื่องนี้

     “ก่อนหน้าที่ผมจะได้รับการติดต่อให้มาเล่นละครเรื่องหัวใจอุ่นรัก   ผมก็คิดอยู่เสมอว่า จะมีสักวันไหม ที่ผู้จัดละครเห็นคุณค่าของพวกผม ซึ่งก็คือนักแสดงรุ่นเก่า  ที่เคยสร้างชื่อเสียให้กับวงการบันเทิงมาก่อน  กลับมาเล่นหนังหรือละครที่มารวมตัวกันสักครั้ง จนมีละครเรื่องนี้แหละที่ติดต่อเข้ามา แล้วก็ยอมรับเลยว่า เป็นละครที่ดีมาก  เป็นเรื่องราวของผู้ใหญ่ในสังคมที่ถูกลูกหลานทอดทิ้ง จนต้องมาอยู่บ้านอุ่นรัก   หรือบ้านพักคนชรานั่นแหละ   แล้วเรื่องราวในละคร ก็จะพูดถึงอดีตของแต่ละคนก่อนที่จะแก่ตัวแล้วต้องมาอยู่บ้านพักคนชรา อย่างบทของผมนี่ก็เป็นพระเอกเก่ามาก่อน เคยมีชื่อเสียงมากตอนหนุ่ม ๆ แต่สุดท้ายก็ถูกลูกหลานทิ้ง ซึ่งคนเขียนบทเขาเอาใจใส่เกี่ยวกับรายละเอียดของนักแสดงแต่ละคนมาก  ไม่ว่าจะเป็นคุณเปี๊ยก อรัญญา   ซึ่งแต่ก่อนผมเคยเล่นหนังด้วยกันมาเยอะมาก คุณพอเจตน์, คุณอูม วิยะดา, คุณแอ๊ว อำภา, คุณปุ๊ ปิยะมาศ   แต่ละคนล้วนแล้วแต่เป็นคนที่มีฝีมือ เคยสร้างผลงาน ความประทับใจให้กับคนรุ่นก่อนมาแล้ว   ทั้งเนื้อเรื่องในละคร ทั้งในชีวิตจริง  มันตรงกับใจผมมาก  ดีใจจริง ๆ ที่ผมได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ซึ่งเป็นเหมือนเงาสะท้อน ให้ลูกหลานหันกลับมาดูพ่อแม่   ให้คนในวงการบันเทิง อย่าลืมนักแสดงรุ่นใหญ่ที่เคยสร้างคุณค่าให้กับวงการมากมาย   ถึงแม้จะมีคลื่นลูกใหม่เข้ามาอยู่ในวงการเต็มไปหมด   แต่ก็อย่าลืมนักแสดงอย่างพวกผมก็แล้วกัน  อย่างน้อยละครเรื่องนี้คงทำให้คอแฟนหนัง แฟนละครได้กลับมาเห็นผมงานของพวกผมบ้างครับ”
      ติดตามชมละครหัวใจอุ่นรักได้ หลังข่าวภาคค่ำ ทุกวันจันทร์และวันอังคาร ทางช่องไทยพีบีเอส 
Share

 Date: [ 2010-เมษายน-21 ]   View: [ 5998 ]    Reply: [ -1 ]


 reply : 1  IP: 117.47.173.197
จาก : ฟ้า

รู้จักกับลุงยอดชายเป็นญาติกัน
Date Post : 2010-09-29 09:28:20

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.