ฉากนี้เป็นฉากที่คุณดาราน้อย(ส้ม- ธัญสินี)แอบเอาเงินมาให้คุณดารารัตน์(นก-อุษณีย์)แต่โดนปกรณ์(เอ-อรุชา)แย่งไปและคุณดารารุ่ง(กบ-สุวนันท์)ก็มาแย่งคืนไปอีกที ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างรุ่นแรง จนคุณดารารุ่งเป็นลมล้มพับไป ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านนิชดาธานี ย่านประชานิเวศน์ บรรยากาศในการถ่ายทำวันนี้ค่อนข้างร้อน แถมฉากนี้ก็เป็นฉากที่ “เอ อรุชา” กับ “กบ สุวนันท์”ต้องปะทะคารมกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์ ทำให้ เอ ถึงกับออกอาการเกร็งๆ พูดผิดพูดถูก เนื่องจากบรรยากาศที่ค่อนข้างร้อนและบทพูดที่ค่อนข้างยาวทำให้นักแสดงต้องใช้สมาธิมาก โดยเฉพาะเอที่น่าเป็นห่วงมากที่สุด เพราะมีบทพูดยาวกว่าคนอื่นแถมต้องรับบทเป็นคนขี้เมาอีกต่างหากทำให้เอเครียดกว่าคนอื่นเพราะกลัวว่าจะเล่นไม่ผ่านและจะทำให้คนอื่นเสียเวลาก่อนถ่ายทำจึงต้องขอโทษขอโพยทั้ง ทีมงาน,ผู้กำกับ,และนักแสดง ร่วมกันยกใหญ่แต่ทุกคนก็เป็นกำลังใจและเห็นใจกับบทที่ เอได้รับ หลังจากที่เอขออนุญาต ผกก. ไปทำสมาธิและอารมณ์สักพัก จนเริ่มมั่นใจก็ขอผกก.ถ่ายทำทันที เริ่มที่ ส้ม แอบเอาเงินมาให้ นก ที่บ้าน แต่ นก ไม่ขอรับ พยายามยื่นเงินคืน ระหว่างที่ทั้ง 2 สาวกำลังยื่นเงินกันไปกันมานั้น เอ ก็เดินโซซัดโซเซเข้ามา แล้วก็กระชากเงินออกจากมือของ ส้ม ทันที จนเงินบาดมือ ส้ม เลือดออกซิบๆ ทำให้ต้องหยุดถ่ายทำชั่วครู่ เพื่อทำแผล ส่วน เอ ก็รีบเข้ามาดูแลและขอโทษขอโพย หลังจากที่ทำแผลเสร็จแล้วก็เดินหน้าถ่ายทำใหม่อีกครั้ง พอ เอ กระชากเงินออกจากมือ ส้ม แล้วก็พูดจายียวน กวนประสาท ตามประสาคนเมา ทันใดนั้น กบ ก็ตามมาแล้วก็กระชากเงินจากมือ เอ ออกมา และก็ต่อว่า เอ แบบสาดเสียเทเสีย จน เอ เริ่มมีอาการโมโห ควันออกหู เลยด่าใส่กบแบบไม่ยั้ง แถมยังด่าแทงใจดำเข้าอย่างจัง เกี่ยวกับเรื่องถูกผู้ชายหลอกและถูกถอนหมั้น กบ ถึงกับมีอาการมือไม้สั่น เกร็งไปทั้งตัว สายตาจ้องมองแบบอาฆาตแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนล้มลงไปนอนชักดิ้นชักงอกับพื้น แต่ตอนที่กบล้มลงไปนั้น ได้ยินเสียงดัง ตุ๊บ! แต่ด้วยสปิริตนักแสดง กบ ก็กัดฟันเล่นต่อจนสิ้นเสียงคัท กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาเหล่านักแสดงเจ็บตัวกันไม่น้อย แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จ กบ ถึงกับนั่งเหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว เนื่องจากต้องใช้อารมณ์และใช้แรงเยอะกับฉากนี้ ส่วน เอ ก็ยิ้มร่าและโล่งอกเมื่อถ่ายทำฉากนี้เสร็จ จนทีมงานทุกคนต่างปรบมือให้กับความตั้งใจของเหล่านักแสดง ติดตามชม ฉากปะทะคารมของปกรณ์และดารารุ่งได้ในละคร “ เรือนซ่อนรัก” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม 2553หลังข่าวภาคค่ำ ทางช่อง7สีนะจ๊ะ
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
กบ”ปรี๊ดแตก...ชักดิ้นชักงอถูก“เอ”ด่ายับแถมแทงใจดำ
 


      ฉากนี้เป็นฉากที่คุณดาราน้อย(ส้ม- ธัญสินี)แอบเอาเงินมาให้คุณดารารัตน์(นก-อุษณีย์)แต่โดนปกรณ์(เอ-อรุชา)แย่งไปและคุณดารารุ่ง(กบ-สุวนันท์)ก็มาแย่งคืนไปอีกที ทำให้ทั้งสองมีปากเสียงกันอย่างรุ่นแรง จนคุณดารารุ่งเป็นลมล้มพับไป


      ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันที่หมู่บ้านนิชดาธานี ย่านประชานิเวศน์  บรรยากาศในการถ่ายทำวันนี้ค่อนข้างร้อน แถมฉากนี้ก็เป็นฉากที่ “เอ อรุชา” กับ “กบ สุวนันท์”ต้องปะทะคารมกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันส์  ทำให้ เอ ถึงกับออกอาการเกร็งๆ พูดผิดพูดถูก เนื่องจากบรรยากาศที่ค่อนข้างร้อนและบทพูดที่ค่อนข้างยาวทำให้นักแสดงต้องใช้สมาธิมาก   โดยเฉพาะเอที่น่าเป็นห่วงมากที่สุด เพราะมีบทพูดยาวกว่าคนอื่นแถมต้องรับบทเป็นคนขี้เมาอีกต่างหากทำให้เอเครียดกว่าคนอื่นเพราะกลัวว่าจะเล่นไม่ผ่านและจะทำให้คนอื่นเสียเวลาก่อนถ่ายทำจึงต้องขอโทษขอโพยทั้ง ทีมงาน,ผู้กำกับ,และนักแสดง ร่วมกันยกใหญ่แต่ทุกคนก็เป็นกำลังใจและเห็นใจกับบทที่ เอได้รับ หลังจากที่เอขออนุญาต ผกก. ไปทำสมาธิและอารมณ์สักพัก จนเริ่มมั่นใจก็ขอผกก.ถ่ายทำทันที เริ่มที่ ส้ม แอบเอาเงินมาให้ นก ที่บ้าน แต่ นก ไม่ขอรับ พยายามยื่นเงินคืน ระหว่างที่ทั้ง 2 สาวกำลังยื่นเงินกันไปกันมานั้น เอ ก็เดินโซซัดโซเซเข้ามา แล้วก็กระชากเงินออกจากมือของ ส้ม ทันที จนเงินบาดมือ ส้ม เลือดออกซิบๆ ทำให้ต้องหยุดถ่ายทำชั่วครู่ เพื่อทำแผล ส่วน เอ ก็รีบเข้ามาดูแลและขอโทษขอโพย หลังจากที่ทำแผลเสร็จแล้วก็เดินหน้าถ่ายทำใหม่อีกครั้ง พอ เอ กระชากเงินออกจากมือ ส้ม แล้วก็พูดจายียวน กวนประสาท ตามประสาคนเมา ทันใดนั้น กบ ก็ตามมาแล้วก็กระชากเงินจากมือ เอ ออกมา และก็ต่อว่า เอ แบบสาดเสียเทเสีย จน เอ เริ่มมีอาการโมโห ควันออกหู เลยด่าใส่กบแบบไม่ยั้ง แถมยังด่าแทงใจดำเข้าอย่างจัง เกี่ยวกับเรื่องถูกผู้ชายหลอกและถูกถอนหมั้น กบ ถึงกับมีอาการมือไม้สั่น เกร็งไปทั้งตัว สายตาจ้องมองแบบอาฆาตแต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จนล้มลงไปนอนชักดิ้นชักงอกับพื้น แต่ตอนที่กบล้มลงไปนั้น ได้ยินเสียงดัง ตุ๊บ! แต่ด้วยสปิริตนักแสดง กบ ก็กัดฟันเล่นต่อจนสิ้นเสียงคัท กว่าจะถ่ายฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาเหล่านักแสดงเจ็บตัวกันไม่น้อย แต่ทุกอย่างก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี   หลังจากที่ถ่ายทำเสร็จ กบ ถึงกับนั่งเหนื่อยหอบกันเลยทีเดียว เนื่องจากต้องใช้อารมณ์และใช้แรงเยอะกับฉากนี้ ส่วน เอ ก็ยิ้มร่าและโล่งอกเมื่อถ่ายทำฉากนี้เสร็จ จนทีมงานทุกคนต่างปรบมือให้กับความตั้งใจของเหล่านักแสดง

 


       ติดตามชม ฉากปะทะคารมของปกรณ์และดารารุ่งได้ในละคร “ เรือนซ่อนรัก” ออกอากาศวันอังคาร ที่ 4 พฤษภาคม 2553หลังข่าวภาคค่ำ  ทางช่อง7สีนะจ๊ะ                                                                                                                             

Share

 Date: [ 2010-เมษายน-21 ]   View: [ 2995 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.