นานๆ จะฉีกแนวมาเล่นร้ายซักที แต่ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะกระแสละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส ดีเกินคาด แถมยุ้ยยังฮาร์ดคอร์!! สะใจฟีดแบ็คจากผู้ชมที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เกลียด..ปานเดือน” ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอได้รับในเรื่องนี้ “ยุ้ย” ให้สัมภาษณ์อย่างสะใจว่า... “ความจริงยุ้ยเคยรับบทร้ายมาบ้างแล้ว แต่เป็นแนวผู้หญิงขี้อิจฉา ต่างจากคาแรคเตอร์ “ปานเดือน” สิ้นเชิง ขนาดยุ้ยแสดงเองยังเกลียดตัวละครนี้เลย เพราะปานเดือนเป็นผู้หญิงลึกลับน่ากลัว ไม่ปล่อยวางมีแต่คิดอาฆาตแค้นคนอื่น เรียกว่ารวมสิ่งเลวร้ายทุกอย่างไว้ในตัวเอง กระแสแรงมากยุ้ยไปถ่ายละคร หรือไปงานโชว์ตัวที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึง แฟนละครส่วนใหญ่ไม่ถึงกับด่าว่ายุ้ยนะคะ แต่จะเข้ามาบอกแบบน่ารักๆ ว่า “ทำไมดุจัง..ไม่ส่งสารพี่สาวเหรอ?” ยุ้ยต้องฝากขอบคุณแฟนละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทุกคนที่ติดตามผลงานพวกเรามาตลอด ดีใจค่ะที่ผู้ชมดูแล้วอินตามรู้สึกว่าเราร้ายกาจอย่างในละครจริงๆ ซึ่งความจริงก็สะใจดีนะคะที่รับบทร้ายแล้วเข้าถึงจนคนดูมีอารมณ์ร่วมไปด้วย ไม่โกรธเลยที่แฟนๆ อาจจะเผลอโกรธ-เกลียดปานเดือนไปบ้าง นั่นคือความสำเร็จทางการแสดงอีกขั้นหนึ่ง แต่ก็ไม่แปลกหรอกค่ะ เพราะยุ้ยรับบทนี้เองยังหมั่นไส้ตัวเองสุดๆ อันนี้ต้องขอบคุณ พี่โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล (ผู้กำกับ) ที่ช่วยเค้นความรู้สึกให้ยุ้ยสวมวิญญาณปานเดือนได้เต็มร้อย รวมถึง พี่อั้ม-พัชราภา , เวียร์-ศุกลวัฒน์ , อ๋อม-อรรคพันธ์ และนักแสดงทุกคน ที่ช่วยส่งอารมณ์ทำให้รู้สึกว่าเราเป็นตัวละครนี้จริงๆ ติดตามชมละครกันต่อไปนะคะ ยุ้ยรับรองว่ามันส์--สะใจเต็มเหนี่ยวแน่นอนค่ะ” ลุ้นตาม ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ต่อในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
สะใจ!! คนเกลียด “ปานเดือน” “ยุ้ย” เล่นเองยัง..หมั่นไส้
 
     นานๆ จะฉีกแนวมาเล่นร้ายซักที  แต่ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง  เพราะกระแสละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ค่ายโพลีพลัส ดีเกินคาด  แถมยุ้ยยังฮาร์ดคอร์!! สะใจฟีดแบ็คจากผู้ชมที่บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เกลียด..ปานเดือน”  ซึ่งเป็นบทบาทที่เธอได้รับในเรื่องนี้
  “ยุ้ย” ให้สัมภาษณ์อย่างสะใจว่า...
       “ความจริงยุ้ยเคยรับบทร้ายมาบ้างแล้ว  แต่เป็นแนวผู้หญิงขี้อิจฉา  ต่างจากคาแรคเตอร์ “ปานเดือน” สิ้นเชิง  ขนาดยุ้ยแสดงเองยังเกลียดตัวละครนี้เลย  เพราะปานเดือนเป็นผู้หญิงลึกลับน่ากลัว  ไม่ปล่อยวางมีแต่คิดอาฆาตแค้นคนอื่น  เรียกว่ารวมสิ่งเลวร้ายทุกอย่างไว้ในตัวเอง  กระแสแรงมากยุ้ยไปถ่ายละคร หรือไปงานโชว์ตัวที่ไหนก็มีแต่คนพูดถึง  แฟนละครส่วนใหญ่ไม่ถึงกับด่าว่ายุ้ยนะคะ  แต่จะเข้ามาบอกแบบน่ารักๆ ว่า “ทำไมดุจัง..ไม่ส่งสารพี่สาวเหรอ?”  ยุ้ยต้องฝากขอบคุณแฟนละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทุกคนที่ติดตามผลงานพวกเรามาตลอด  ดีใจค่ะที่ผู้ชมดูแล้วอินตามรู้สึกว่าเราร้ายกาจอย่างในละครจริงๆ  ซึ่งความจริงก็สะใจดีนะคะที่รับบทร้ายแล้วเข้าถึงจนคนดูมีอารมณ์ร่วมไปด้วย  ไม่โกรธเลยที่แฟนๆ อาจจะเผลอโกรธ-เกลียดปานเดือนไปบ้าง  นั่นคือความสำเร็จทางการแสดงอีกขั้นหนึ่ง  แต่ก็ไม่แปลกหรอกค่ะ  เพราะยุ้ยรับบทนี้เองยังหมั่นไส้ตัวเองสุดๆ  อันนี้ต้องขอบคุณ พี่โอ๋-กฤษฎา เตชะนิโลบล (ผู้กำกับ) ที่ช่วยเค้นความรู้สึกให้ยุ้ยสวมวิญญาณปานเดือนได้เต็มร้อย  รวมถึง พี่อั้ม-พัชราภา , เวียร์-ศุกลวัฒน์ , อ๋อม-อรรคพันธ์ และนักแสดงทุกคน  ที่ช่วยส่งอารมณ์ทำให้รู้สึกว่าเราเป็นตัวละครนี้จริงๆ  ติดตามชมละครกันต่อไปนะคะ  ยุ้ยรับรองว่ามันส์--สะใจเต็มเหนี่ยวแน่นอนค่ะ”
     ลุ้นตาม ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม ต่อในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์”  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7

Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-28 ]   View: [ 3178 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.