เป็นครั้งแรกที่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ พิธีกรชื่อดัง จากรายการ ตีสิบ ยอมมาเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ รับเชิญ ในหนังจอเล็ก บันทึกกรรม ตอน สองเซ็นติเมตร ประกบการแสดง กับพระเอกตลอดกาล สรพงศ์ ชาตรี เราตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ที่ สตูดิโอของรายการ ตีสิบ เซ็นทรัลพระราม 2ทีมงานจาก บริษัทมาโช แมงโก้ ของ ราจิต แสงชูโต ใช้ฉากของรายการตีสิบเป็นฉากในการถ่ายทำ โดยเซ็ทฉากอย่างยิ่งใหญ่สมจริง เหมือนวันที่ถ่ายทำรายการตีสิบ พอสาย ๆ สรพงศ์ ชาตรี ก็เดินทางมาถึงพร้อมกับ ดวงเดือน จิไธสงค์ ตามมาด้วย วีที วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ที่มาอย่างกระชุ่มกระชวย โดยมี เหล่านักแสดงตัวประกอบนับร้อยมา เข้าฉาก เป็นผู้ชมในห้องส่ง หลังจากนั้น ก็เข้าช่วงการถ่ายทำในฉากที่ วิทวัส สุนทรวิเนตร์ เริ่มสัมภาษณ์ ไพศาล เพชฌฆาต มือหนึ่งผู้ลั่นไก สังหารนักโทษประหาร ซึ่งรับบทโดย สรพงศ์ ชาตรี โดยทีมงานเบื้องหลังเซ็ทฉาก และมีการใช้คิวการ์ดในการถ่ายทำ ในหลายมุม และมุมกล้องที่สวย ก็ทำให้นักแสดงรับเชิญ สองคน ต้องปล่อยฝีมือการแสดง ในประโยคเดิมซ้ำไปซ้ำมา วิทวัส กล่าวถึงการมาเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ ครั้งนี้ของเขาว่า “ ดีใจที่ทางทีมงาน ถ่ายฉากของรายการตีสิบออกมาได้สวยงามมาก คุณราจิต ผู้กำกับ เป็นคนที่เก่ง และทำงาน ละเอียดมาก เขาพยายามให้ผมแสดงเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ซึ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่แบบคุณราจิต ” ทางด้าน สรพงศ์ ชาตรี กล่าวอย่างชื่นชม ถึงการแสดงของ วีทีว่า “ยอมรับครับว่า วีทีเขาตั้งใจ แสดงมาก แม้ว่าจะเล่น เป็นตัวเอง ในตอนนี้เนื้อหา น่าสนใจมาก อยากให้ติดตามกัน” กว่าจะเสร็จสิ้นการ ถ่ายทำในวันนั้น เวลาก็ล่วงไปจนค่ำ ซึ่งทั้งนักแสดงและทีมงาน ผู้กำกับ ต่างก็ไม่ได้แสดงอาการ เหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด เมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายทำ วีทีได้ให้ความสนใจ กับกล้องที่ใช้ถ่ายทำในวันนั้นมากเป็นพิเศษ เพราะรู้สึกถึงความลึกและความคมชัดในการถ่ายทำ ถึงขั้นถามไถ่ราคากล้องกันเลยทีเดียว ไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้เราอาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลง ในเรื่องภาพของรายการตีสิบ ก็เป็นได้ บันทึกกรรม ตอน สองเซ็นติเมตร กำกับโดย ราจิต แสงชูโต ผู้กำกับชื่อดังจากวงการโฆษณา นำแสดงโดย สรพงศ์ ชาตรี และมี วิทวัส สุนทรวิเนตร เป็นนักแสดงรับเชิญ ติดตามชมได้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ในวันเสาร์ ที่ 10 เมษายน เวลา 16.15-17.00 น.
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
วีที “ปล่อยของ” แสดงสุดฝีมือ “ประกบ” สรพงศ์ ใน บันทึกกรรมราจิต แสงชูโต “ทุ่มทุน” เซ็ทฉากตีสิบเหมือนจริง ในตอน สองเซ็นติเมตร
 
      เป็นครั้งแรกที่  วิทวัส  สุนทรวิเนตร์ พิธีกรชื่อดัง จากรายการ ตีสิบ   ยอมมาเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์  รับเชิญ ในหนังจอเล็ก บันทึกกรรม ตอน สองเซ็นติเมตร ประกบการแสดง กับพระเอกตลอดกาล สรพงศ์  ชาตรี  เราตามไปดูเบื้องหลังการถ่ายทำครั้งนี้ที่ สตูดิโอของรายการ ตีสิบ เซ็นทรัลพระราม 2ทีมงานจาก บริษัทมาโช แมงโก้ ของ ราจิต แสงชูโต  ใช้ฉากของรายการตีสิบเป็นฉากในการถ่ายทำ โดยเซ็ทฉากอย่างยิ่งใหญ่สมจริง  เหมือนวันที่ถ่ายทำรายการตีสิบ พอสาย ๆ สรพงศ์ ชาตรี ก็เดินทางมาถึงพร้อมกับ  ดวงเดือน จิไธสงค์  ตามมาด้วย วีที วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ที่มาอย่างกระชุ่มกระชวย โดยมี เหล่านักแสดงตัวประกอบนับร้อยมา เข้าฉาก เป็นผู้ชมในห้องส่ง 
      
      หลังจากนั้น ก็เข้าช่วงการถ่ายทำในฉากที่  วิทวัส  สุนทรวิเนตร์  เริ่มสัมภาษณ์ ไพศาล เพชฌฆาต มือหนึ่งผู้ลั่นไก สังหารนักโทษประหาร  ซึ่งรับบทโดย สรพงศ์  ชาตรี  โดยทีมงานเบื้องหลังเซ็ทฉาก และมีการใช้คิวการ์ดในการถ่ายทำ  ในหลายมุม และมุมกล้องที่สวย ก็ทำให้นักแสดงรับเชิญ สองคน ต้องปล่อยฝีมือการแสดง  ในประโยคเดิมซ้ำไปซ้ำมา วิทวัส กล่าวถึงการมาเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ ครั้งนี้ของเขาว่า  “ ดีใจที่ทางทีมงาน ถ่ายฉากของรายการตีสิบออกมาได้สวยงามมาก คุณราจิต ผู้กำกับ เป็นคนที่เก่ง และทำงาน ละเอียดมาก  เขาพยายามให้ผมแสดงเป็นตัวของตัวเองมากที่สุด ซึ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มาร่วมงานกับผู้กำกับหนุ่มรุ่นใหม่แบบคุณราจิต ”
 
      ทางด้าน สรพงศ์ ชาตรี  กล่าวอย่างชื่นชม ถึงการแสดงของ วีทีว่า “ยอมรับครับว่า วีทีเขาตั้งใจ แสดงมาก แม้ว่าจะเล่น เป็นตัวเอง ในตอนนี้เนื้อหา น่าสนใจมาก อยากให้ติดตามกัน” กว่าจะเสร็จสิ้นการ  ถ่ายทำในวันนั้น เวลาก็ล่วงไปจนค่ำ  ซึ่งทั้งนักแสดงและทีมงาน ผู้กำกับ ต่างก็ไม่ได้แสดงอาการ เหน็ดเหนื่อยแต่อย่างใด เมื่อเสร็จสิ้นการถ่ายทำ วีทีได้ให้ความสนใจ กับกล้องที่ใช้ถ่ายทำในวันนั้นมากเป็นพิเศษ เพราะรู้สึกถึงความลึกและความคมชัดในการถ่ายทำ ถึงขั้นถามไถ่ราคากล้องกันเลยทีเดียว ไม่แน่ว่าในอนาคตอันใกล้เราอาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลง  ในเรื่องภาพของรายการตีสิบ ก็เป็นได้
       บันทึกกรรม  ตอน  สองเซ็นติเมตร  กำกับโดย ราจิต แสงชูโต ผู้กำกับชื่อดังจากวงการโฆษณา นำแสดงโดย สรพงศ์ ชาตรี  และมี วิทวัส  สุนทรวิเนตร  เป็นนักแสดงรับเชิญ  ติดตามชมได้  ทางไทยทีวีสีช่อง 3  ในวันเสาร์  ที่  10  เมษายน  เวลา  16.15-17.00 น.
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-23 ]   View: [ 3189 ]    Reply: [ -5 ]


 reply : 1  IP: 112.142.24.181
จาก : momo

เพิ่งดูจบไปไม่ถึงสิบนาทีนี้เอง ภาพสวยมากเลย อย่างกับภาพยนตร์เลย
Date Post : 2010-04-10 16:58:35

 reply : 2  IP: 125.27.14.41
จาก : anna

ดูไม่รู้เรื่องเลยให้ตายเหอะ... เสียความรู้สึกชะมัด อุตส่าห์รอติดตาม
Date Post : 2010-04-10 17:00:22

 reply : 3  IP: 125.27.14.41
จาก : anna

คุณ momo ดูยังไงว่าภาพสวยอ่ะ ชั้นดูไม่เป็นช่วยบอกที เล่าให้ฟังหน่อยได้ไม๊ว่าตกลงเค้าต้องการสื่ออะไร แค่สื่อว่า ไพศาลเป็นเพชฌฆาตลูกไพศาลก็เลยต้องถูกยิงตายแค่เนี้ยเหรอ ก็เค้าทำหน้าที่ไม่ใช่เหรอ งง แล้วตาแว่นที่ไปดูเค้าประหารเป็นใครอ่ะ ???
Date Post : 2010-04-10 17:02:40

 reply : 4  IP: 115.67.150.226
จาก : เต๋า

ขอชมว่าภาพสวย มุมกล้องดี คุณสรพงษ์สีหน้าแววตายังคมกริบเหมือนเดิม
เค้าคงอยากสื่อถึงหน้าที่ของเพชฆาตรที่ต้องมาก่อนความรู้สึกของตัวเอง
ไม่ว่าคนๆนั้นจะเป็นลูก แต่หน้าที่ย่อมมาก่อน

แต่ตาแว่นผมก้อไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใครนะ
Date Post : 2010-04-10 17:11:43

 reply : 5  IP: 125.27.59.208
จาก : anna

แล้วตอนที่เค้าเล่าถึงการยิงพลาด ตกลงเค้าเคยพลาดแบบจงใจไม๊คะ เห็นอึ้งไปตอนวีทีถาม แล้วยังไงตกลงเค้ายิงลูกตายไม๊ หรือตั้งใจพลาดให้ลูกรอด งง แล้วตาแว่นยังมายืนตอนออกจากห้องประหารอีกอ่ะ ตกลงเค้าเป็นโคร โอยเครียดค่ะ คาใจ...
Date Post : 2010-04-10 17:31:02

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.