สวมบทจันทร์ฉาย ผู้แสนดีในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทำเอาคนดูทั้งรักทั้งสงสาร ติดตามชมละครจนเรตติ้งครองอันดับหนึ่ง เมื่อเจอ นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ถามถึงฟีดแบ็กของละคร เจ้าตัวก็เปิดใจอย่างเป็นปลื้มว่า... “ตอนนี้มีความสุขกับบทบาทจันทร์ฉายมากเลยค่ะ ไปไหนคนพูดถึง ถามถึงก็เป็นปลื้มมากเลยค่ะ ถึงแม้ในละครจะเจอมรสุมชีวิตมากมาย โดนทำร้าย รักไม่สมหวัง แต่แฟนละครดูแล้วรู้สึกว่าจะชอบ ทำให้ตัวละครตัวนี้มีแต่คนสงสาร ยิ่งโดนกระทำเท่าไหร่ผู้ชมก็ยิ่งแห่แหนกันเห็นใจเป็นทวีคูณ เป็นผลงานแสดงอีกเรื่องที่อั้มภูมิใจสุดๆ เพราะนอกจากอั้มจะตั้งใจเล่นจนอินไปกับคาแรคเตอร์แล้ว ยังได้ใจแฟนละครอีกเพียบ..บ ตรงนี้แหละที่ทำให้อาชีพนักแสดงอย่างเราดูมีคุณค่า เพราะนอกจากจะให้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว เนื้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดในละครยังสะท้อนภาพสังคมบ้านเรา ณ ปัจจุบันได้ด้วย อย่างที่มีคนบอกไว้ “ให้ดูละคร แล้วย้อนดูตัว” เป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตได้ ที่สำคัญเวลาไปถ่ายละครเรื่องนี้ที่ไหน มีทั้งแฟนคลับหน้าเก่าหน้าใหม่ หอบขนมนมเนยมาฝากจันทร์ฉาย เอ๊ย! อั้มทุกคิวถ่ายทำเลย ปลื้มมากค่ะที่มีคนสนใจละครที่เราแสดงเต็มไปหมด ขอสารภาพว่าขนาดตัวเองยังติดเลยค่ะ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดีจะรีบทำงานให้เสร็จ เพื่อจะได้กลับไปดูละครที่บ้านครอบครัว โดยเฉพาะแม่อั้มเป็นแฟนคลับตัวยง ไม่เคยพลาดชมซักตอนเลย ตอนนี้ละครเข้มข้น มันส์ ขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆ ละครก็อย่าลืมติดตามชมกันต่อไปเรื่อยๆ นะคะ” ตามให้กำลัง จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ใน “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“อั้ม” ปลื้ม..ได้ใจคนดู แฟนๆ แห่สงสาร “จันทร์ฉาย”
 
        สวมบทจันทร์ฉาย ผู้แสนดีในละคร “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” ทำเอาคนดูทั้งรักทั้งสงสาร ติดตามชมละครจนเรตติ้งครองอันดับหนึ่ง  เมื่อเจอ นางเอกสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ถามถึงฟีดแบ็กของละคร  เจ้าตัวก็เปิดใจอย่างเป็นปลื้มว่า... 
       
          “ตอนนี้มีความสุขกับบทบาทจันทร์ฉายมากเลยค่ะ  ไปไหนคนพูดถึง  ถามถึงก็เป็นปลื้มมากเลยค่ะ  ถึงแม้ในละครจะเจอมรสุมชีวิตมากมาย  โดนทำร้าย  รักไม่สมหวัง  แต่แฟนละครดูแล้วรู้สึกว่าจะชอบ ทำให้ตัวละครตัวนี้มีแต่คนสงสาร  ยิ่งโดนกระทำเท่าไหร่ผู้ชมก็ยิ่งแห่แหนกันเห็นใจเป็นทวีคูณ  เป็นผลงานแสดงอีกเรื่องที่อั้มภูมิใจสุดๆ  เพราะนอกจากอั้มจะตั้งใจเล่นจนอินไปกับคาแรคเตอร์แล้ว  ยังได้ใจแฟนละครอีกเพียบ..บ  ตรงนี้แหละที่ทำให้อาชีพนักแสดงอย่างเราดูมีคุณค่า  เพราะนอกจากจะให้ความบันเทิงเพลิดเพลินแล้ว  เนื้อหาเกี่ยวกับยาเสพติดในละครยังสะท้อนภาพสังคมบ้านเรา ณ ปัจจุบันได้ด้วย  อย่างที่มีคนบอกไว้ “ให้ดูละคร แล้วย้อนดูตัว” เป็นเรื่องจริงค่ะ  เพราะสามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตได้  ที่สำคัญเวลาไปถ่ายละครเรื่องนี้ที่ไหน  มีทั้งแฟนคลับหน้าเก่าหน้าใหม่  หอบขนมนมเนยมาฝากจันทร์ฉาย เอ๊ย! อั้มทุกคิวถ่ายทำเลย  ปลื้มมากค่ะที่มีคนสนใจละครที่เราแสดงเต็มไปหมด  ขอสารภาพว่าขนาดตัวเองยังติดเลยค่ะ  ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดีจะรีบทำงานให้เสร็จ  เพื่อจะได้กลับไปดูละครที่บ้านครอบครัว  โดยเฉพาะแม่อั้มเป็นแฟนคลับตัวยง  ไม่เคยพลาดชมซักตอนเลย  ตอนนี้ละครเข้มข้น มันส์ ขึ้นเรื่อยๆ แฟนๆ ละครก็อย่าลืมติดตามชมกันต่อไปเรื่อยๆ นะคะ”
         ตามให้กำลัง จันทร์ฉาย (อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ) ใน “พระจันทร์ลายพยัคฆ์” 
ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี  เวลา 20.30 น.  ทางช่อง 7 
                  
 
Share

 Date: [ 2010-กุมภาพันธ์-23 ]   View: [ 2822 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.