หลังจากร่วมงานกันมาแล้วจาก “บ่วงหงส์” ครั้งนี้ ดีด้าก็จับพระนางคู่ฮอท “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มาลงจอเอาใจแฟนละคร 7 สีอีกครั้งในละคร รีเมค “ตะวันยอแสง” “วี” ไม่ชินถูกเรียกอา หวั่นแก่!! “เรื่องราวของเรื่อง “ตะวันยอแสง” จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อนหน่อยนะครับ สำหรับตัวของนางเอก มันจะมีเรื่องของการสับเปลี่ยนตัวกัน ซึ่งน่าติดตามมาก คือตอนแรกเนี่ย “น้องแพน” จะไม่ได้แต่งตัวสวยงามนะ เค้าจะเป็นทอมบอย เราก็เข้าใจว่าเค้าเป็นเด็กผู้ชายตลอดเค้าก็เข้ามาอยู่ในบ้านเรา เพื่อมาสืบอะไรบางอย่าง พอเรามารู้ทีหลังว่าเค้าเป็นผู้หญิงเราก็เสียใจ มันเหมือนกับว่าเราแอบชอบผู้ชายมาก่อนด้วย แล้วเค้าเหมือนดาราเกาหลีนะจริงๆ แล้วน่ะ แต่งออกมาได้หล่อมากเลย ผมรับบทเป็น “ศักดิ์ระพี/คุณเล็ก” เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียด ก็โอ.เค.สำหรับผมนะ เพราะว่าเล่นมาบ่อย ก็ไม่หนักใจอะไร แต่ผมกลัวตัวเองจะแก่มากกว่า คือในเรื่องเรามีศักดิ์เป็นอาเค้าด้วยนะ ก็พยายามบอกทุกคนว่าอย่าเรียก “อาเล็ก” นะเรียก “คุณเล็ก” ดีกว่า หนักใจที่ต้องเป็นอาน้องแพนนี่แหละครับ เพราะว่าผมก็รุ่นเดียวกับน้องแพนนะ (หัวเราะ) ในส่วนของเสื้อผ้าผมค่อนข้างจะเนี้ยบมาก ก็ชินเพราะว่าตื่นเช้ามาปกติผมก็ใส่แบบนี้อยู่แล้ว ก็ครบเครื่องเลย สูทตลอดก็ค่อนข้างชินครับ โชคดีที่ช่วงถ่ายยังไม่ร้อนมากก็พอไหว สีไม่ตัดกับสีผิวเท่าไหร่ธรรมชาติครับ ใครที่เป็นแฟนละครของผม กับน้องแพนนะครับ เรื่องนี้เข้มข้นสนุกแน่นอน เร็วๆนี้ครับ อยากให้ติดตามน้องแพนขี่ม้าครับ เค้าลงทุนไปเรียนกันเลยทีเดียวรับรองว่าสวยมาก แต่ผมไม่ได้สอนอะไร น้อง เพราะว่าผมเองก็ยังเอาตัวเองไม่รอดเลยครับ” “แพนเค้ก” แฮปปี้!! เล่นพีเรียดสวม 3 คาแร็กเตอร์ “ในเรื่องรับบทเป็น “ตะวัน,ยอแสง/ดวงพร” ถือว่าเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของ “แพน” นะคะ แล้วก็ต้อง เล่นเป็นตัวละครถึง 3 ตัว จะเปลี่ยนทรงผมเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ไปด้วยเพื่อให้ต่างกัน ตอนที่เป็นแม่คือเราก็จะได้ รับความเมตตาจาก “คุณใหญ่” ก็คือ “พี่เงาะ” ให้มาอยู่ในบ้าน แล้ว “ท่านต้น” คือ “อาหมู” ก็เมตตาจนมีลูกออก มาเป็น “ตะวัน” แต่ลูกเกิดสลับกัน เรากลายเป็นลูกชาวเรือ “พี่ไม้” ก็ได้มาเป็นลูกของท่านต้นแทน เรื่องซับซ้อนเป็นชีวิตนิดนึง แต่ว่าพอเราได้มาเล่นเองแล้ว แพนรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าติดตาม อย่างช่วงที่เราอยู่ในบ้านท่านต้น เราก็จะโดน “พร้อมมิตร” “จิตรใส” กลั่นแกล้งตลอด เพราะไม่ชอบเรา ใส่ร้ายวีนเรา แต่ก็จะมี “อาเล็ก” ทึ่คอยปกป้องเรา เลยทำให้ 2 คน ยิ่งไม่พอใจ ได้ขี่ม้าเป็นครั้งแรกก็แปลกดีค่ะ แล้วก็มีพายเรือด้วย เพราะว่าตัวละครจะมีชีวิตที่ไม่ได้รวยมาตั้งแต่แรก จะธรรมดา แพนชอบอีกอย่างที่ไม่ต้องแต่งตัวเยอะ ยิ่งตอนที่เป็นผู้ชายก็จะใส่วิกผมสั้น เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ตัวนึงจบเลย ห้าวๆ เฮฮา ชุดสวยๆ นี่จะได้ใส่ตอนท้ายๆ เรื่องเลยค่ะ กับ “พี่วี” เราเคยเจอกันมาแล้วจากเรื่อง “บ่วงหงส์” มาเจออีกครั้งแต่ว่าบทแต่ละเรื่องคาแร็กเตอร์ก็จะต่างกัน เค้าเป็นอาเราแล้ว ก็สนุกดีเรื่องนี้เราจะโต้เถียงอะไรเค้ามากไม่ได้ เหมือนเรื่องที่แล้ว “ตะวันยอแสง” เป็นละครที่นำกลับมาทำใหม่ หลายคนชื่นชอบอยู่แล้ว แต่เรามาทำใหม่ทีมงาน และนักแสดงชุดใหม่ความหลากหลายของบท มันก็น่าจะมีมากขึ้นอยากให้ลองติดตามค่ะ แพนเชื่อว่าทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ เป็นพีเรียดที่สวยงาม”
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“วี-แพนเค้ก” คู่ขวัญกระชากเรตติ้ง "ตะวันยอแสง"
 
        หลังจากร่วมงานกันมาแล้วจาก “บ่วงหงส์” ครั้งนี้ ดีด้าก็จับพระนางคู่ฮอท “วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์” และนางเอกสาว “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” มาลงจอเอาใจแฟนละคร 7 สีอีกครั้งในละคร
รีเมค “ตะวันยอแสง”
                                         “วี” ไม่ชินถูกเรียกอา หวั่นแก่!!
        “เรื่องราวของเรื่อง “ตะวันยอแสง” จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อนหน่อยนะครับ สำหรับตัวของนางเอก มันจะมีเรื่องของการสับเปลี่ยนตัวกัน ซึ่งน่าติดตามมาก คือตอนแรกเนี่ย “น้องแพน” จะไม่ได้แต่งตัวสวยงามนะ เค้าจะเป็นทอมบอย เราก็เข้าใจว่าเค้าเป็นเด็กผู้ชายตลอดเค้าก็เข้ามาอยู่ในบ้านเรา เพื่อมาสืบอะไรบางอย่าง พอเรามารู้ทีหลังว่าเค้าเป็นผู้หญิงเราก็เสียใจ มันเหมือนกับว่าเราแอบชอบผู้ชายมาก่อนด้วย แล้วเค้าเหมือนดาราเกาหลีนะจริงๆ แล้วน่ะ แต่งออกมาได้หล่อมากเลย
       ผมรับบทเป็น “ศักดิ์ระพี/คุณเล็ก” เรื่องนี้เป็นละครแนวพีเรียด ก็โอ.เค.สำหรับผมนะ เพราะว่าเล่นมาบ่อย
ก็ไม่หนักใจอะไร แต่ผมกลัวตัวเองจะแก่มากกว่า คือในเรื่องเรามีศักดิ์เป็นอาเค้าด้วยนะ ก็พยายามบอกทุกคนว่าอย่าเรียก “อาเล็ก” นะเรียก “คุณเล็ก” ดีกว่า หนักใจที่ต้องเป็นอาน้องแพนนี่แหละครับ เพราะว่าผมก็รุ่นเดียวกับน้องแพนนะ (หัวเราะ) ในส่วนของเสื้อผ้าผมค่อนข้างจะเนี้ยบมาก ก็ชินเพราะว่าตื่นเช้ามาปกติผมก็ใส่แบบนี้อยู่แล้ว ก็ครบเครื่องเลย สูทตลอดก็ค่อนข้างชินครับ โชคดีที่ช่วงถ่ายยังไม่ร้อนมากก็พอไหว สีไม่ตัดกับสีผิวเท่าไหร่ธรรมชาติครับ
       ใครที่เป็นแฟนละครของผม กับน้องแพนนะครับ เรื่องนี้เข้มข้นสนุกแน่นอน เร็วๆนี้ครับ อยากให้ติดตามน้องแพนขี่ม้าครับ เค้าลงทุนไปเรียนกันเลยทีเดียวรับรองว่าสวยมาก แต่ผมไม่ได้สอนอะไร
น้อง เพราะว่าผมเองก็ยังเอาตัวเองไม่รอดเลยครับ”
       
                                     “แพนเค้ก” แฮปปี้!! เล่นพีเรียดสวม 3 คาแร็กเตอร์
       “ในเรื่องรับบทเป็น “ตะวัน,ยอแสง/ดวงพร” ถือว่าเป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของ “แพน” นะคะ แล้วก็ต้อง
เล่นเป็นตัวละครถึง 3 ตัว จะเปลี่ยนทรงผมเปลี่ยนคาแร็กเตอร์ไปด้วยเพื่อให้ต่างกัน ตอนที่เป็นแม่คือเราก็จะได้
รับความเมตตาจาก “คุณใหญ่” ก็คือ “พี่เงาะ” ให้มาอยู่ในบ้าน แล้ว “ท่านต้น” คือ “อาหมู” ก็เมตตาจนมีลูกออก
มาเป็น “ตะวัน” แต่ลูกเกิดสลับกัน เรากลายเป็นลูกชาวเรือ “พี่ไม้” ก็ได้มาเป็นลูกของท่านต้นแทน เรื่องซับซ้อนเป็นชีวิตนิดนึง แต่ว่าพอเราได้มาเล่นเองแล้ว แพนรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่น่าติดตาม อย่างช่วงที่เราอยู่ในบ้านท่านต้น เราก็จะโดน “พร้อมมิตร” “จิตรใส” กลั่นแกล้งตลอด เพราะไม่ชอบเรา ใส่ร้ายวีนเรา แต่ก็จะมี “อาเล็ก” ทึ่คอยปกป้องเรา เลยทำให้ 2 คน ยิ่งไม่พอใจ
       ได้ขี่ม้าเป็นครั้งแรกก็แปลกดีค่ะ แล้วก็มีพายเรือด้วย เพราะว่าตัวละครจะมีชีวิตที่ไม่ได้รวยมาตั้งแต่แรก จะธรรมดา แพนชอบอีกอย่างที่ไม่ต้องแต่งตัวเยอะ ยิ่งตอนที่เป็นผู้ชายก็จะใส่วิกผมสั้น เสื้อเชิ้ตกางเกงยีนส์ตัวนึงจบเลย ห้าวๆ เฮฮา ชุดสวยๆ นี่จะได้ใส่ตอนท้ายๆ เรื่องเลยค่ะ กับ “พี่วี” เราเคยเจอกันมาแล้วจากเรื่อง “บ่วงหงส์” มาเจออีกครั้งแต่ว่าบทแต่ละเรื่องคาแร็กเตอร์ก็จะต่างกัน เค้าเป็นอาเราแล้ว ก็สนุกดีเรื่องนี้เราจะโต้เถียงอะไรเค้ามากไม่ได้ เหมือนเรื่องที่แล้ว
        “ตะวันยอแสง” เป็นละครที่นำกลับมาทำใหม่ หลายคนชื่นชอบอยู่แล้ว แต่เรามาทำใหม่ทีมงาน และนักแสดงชุดใหม่ความหลากหลายของบท มันก็น่าจะมีมากขึ้นอยากให้ลองติดตามค่ะ แพนเชื่อว่าทุกคนก็ตั้งใจเต็มที่ เป็นพีเรียดที่สวยงาม”
 
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-23 ]   View: [ 2720 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 125.26.243.205
จาก : ตุ๊กตา

ชอบคู่นี้มากๆค่ะ ติดตามชมทุกตอน เลย
Date Post : 2010-04-21 22:55:52

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.