เมื่อความรักไม่เข้าใครออกใคร เป็นเหตุให้หนุ่มสู้ชีวิตอารมณ์ศิลปินขายหอยทอดยังชีพต้องตกหลุมรักคุณหนูไฮโซที่เป็นที่อิจฉาของใครต่อใคร อนิจจา.!!เมื่อชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน ความรักของเขาเหมือนจะเป็นไปได้เมื่อเจ้าหญิงของเขาตกสวรรค์เสียแล้ว “หยีซินเหลย” (รับบทโดย ต้าเอส) สาวน้อยไฮโซมีชีวิตหรูหรา พรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติที่สาว ๆ หลายคนอิจฉาโดยเฉพาะคู่หมั้น สุดหล่อ พ่อรวย ที่เหมาะสมกันสุดๆ “ฉินหลาง” (รับบทโดย หลอจื้อเสียง) นักวาดภาพประกอบเดินทางไปตามฝันที่เซี่ยงไฮ้เพื่อหวังเป็นศิลปินแต่ถูกหลอกจนหมดตัว ทำให้ต้องหางานทำเก็บเงินกลับไต้หวันโดยขายหอดทอดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาได้พบกับหยีซินเหลยด้วยอุบัติเหตุเมื่อรถของเธอชนกับจักรยานของเขา ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นเมื่อซินเหลยให้ฉินหลางสอนทำแพนเค้กหอยนางรม และเพียงชั่วข้ามคืนพ่อของหยีซินเหลยถูกประกาศล้มละลายพร้อมๆกับถูกถอนหมั้นจากชายในฝัน เหตุการณ์ต่างๆที่เข้ามาในช่วงเวลานี้เป็นเสมือนพรหมลิขิตให้ความรักมหัศจรรย์ของเขาและเธอได้เริ่มต้นขึ้น อมยิ้มไปกับความสนุกน่ารักของซีรีส์ไต้หวันยามดึก “มนต์รักหอยทอด” นำแสดงโดย สีซีหยวน-หลอจื้อเสียง-เฉินจื้อไค และดาราสมทบอีกมาก ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00 น. ทุกวันอาทิตย์ที่ 1,3 เวลา 00.30-01.30 น. อาทิตย์ที่2,4 เวลา 00.30-01.00 น. เริ่มตอนแรก 14 มีนาคม ศกนี้ ทางช่อง 3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
หนุ่มขายหอยทอด พลีใจ ให้เจ้าหญิงตกสวรรค์ ในซีรีส์ไต้หวัน “มนต์รักหอยทอด” ช่อง 3
 
 
      เมื่อความรักไม่เข้าใครออกใคร เป็นเหตุให้หนุ่มสู้ชีวิตอารมณ์ศิลปินขายหอยทอดยังชีพต้องตกหลุมรักคุณหนูไฮโซที่เป็นที่อิจฉาของใครต่อใคร อนิจจา.!!เมื่อชีวิตไม่มีอะไรแน่นอน  ความรักของเขาเหมือนจะเป็นไปได้เมื่อเจ้าหญิงของเขาตกสวรรค์เสียแล้ว

 
      “หยีซินเหลย” (รับบทโดย ต้าเอส)   สาวน้อยไฮโซมีชีวิตหรูหรา พรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติที่สาว  ๆ  หลายคนอิจฉาโดยเฉพาะคู่หมั้น สุดหล่อ พ่อรวย ที่เหมาะสมกันสุดๆ 
 

     “ฉินหลาง” (รับบทโดย หลอจื้อเสียง)  นักวาดภาพประกอบเดินทางไปตามฝันที่เซี่ยงไฮ้เพื่อหวังเป็นศิลปินแต่ถูกหลอกจนหมดตัว ทำให้ต้องหางานทำเก็บเงินกลับไต้หวันโดยขายหอดทอดที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เขาได้พบกับหยีซินเหลยด้วยอุบัติเหตุเมื่อรถของเธอชนกับจักรยานของเขา ความสัมพันธ์ของทั้งสองพัฒนาขึ้นเมื่อซินเหลยให้ฉินหลางสอนทำแพนเค้กหอยนางรม  และเพียงชั่วข้ามคืนพ่อของหยีซินเหลยถูกประกาศล้มละลายพร้อมๆกับถูกถอนหมั้นจากชายในฝัน   เหตุการณ์ต่างๆที่เข้ามาในช่วงเวลานี้เป็นเสมือนพรหมลิขิตให้ความรักมหัศจรรย์ของเขาและเธอได้เริ่มต้นขึ้น
 
    
 
       อมยิ้มไปกับความสนุกน่ารักของซีรีส์ไต้หวันยามดึก “มนต์รักหอยทอด” นำแสดงโดย สีซีหยวน-หลอจื้อเสียง-เฉินจื้อไค และดาราสมทบอีกมาก ออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 01.00-02.00 น. ทุกวันอาทิตย์ที่ 1,3 เวลา 00.30-01.30 น. อาทิตย์ที่2,4 เวลา 00.30-01.00 น. เริ่มตอนแรก 14 มีนาคม ศกนี้ ทางช่อง 3
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-16 ]   View: [ 4417 ]    Reply: [ 1 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.