ดาวรุ่งดวงใหม่ สาวสวย วัยใส น่ารัก ยิ้มเสน่ห์ “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (มะนาว) ที่มากับดีกรี มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008” แจ้งเกิดกับบท “หวาน” คู่กัด “หนุ่ม พัตเตอร์ ภทรนันท์ จามิกรณ์” ( น้องชายสุดหล่อของพี่แพนเค้ก) จากละคร “สูตรรักกับดักหัวใจ” ทางช่อง7 สี ซิทคอมผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดของ มิราบิลิส ค่ายละครคุณภาพ ได้อย่างน่ารักน่าชัง “สูตรรักกับดักหัวใจ” ซิทคอมอารมณ์ดี รักปนขำ นำแสดงโดย “เอมี่ กลิ่นประทุม,” “อ้วน” รังสิต ศิรนานนท์” และนักแสดงอีกคับคั่ง ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ “โอ๋ คฑาเทพ ไทยวานิช” ทำเอานักแสดงหน้าใหม่ มะนาว ยิ้มไม่หุบ “สูตรรักกับดักหัวใจ” คือเรื่องราวของพี่ครีม ที่พี่เอมี่รับบทค่ะ พี่ครีมถูกปลดออกจากงาน เขาต้องดูแลทอม (พัตเตอร์ ภทรนันท์ จามิกรณ์) น้องชายคนเดียวโชคดีที่มี พี่จิตร (แพร เอมเมอร์รี่) คอยให้กำลังจื ทุกคนต่างชอบมาที่ร้านกาแฟ สูตรรัก ซึ่งเป็นร้านของพี่ก๊อต ( บิ๊ก ศรุต) ซึ่งเป็นพี่ชายของ หวาน ที่มะนาวรับบท ค่ะ และที่นี่เองที่เกิดเรื่องราวต่างๆขึ้น ทั้งสนุก ขำ บ้าๆ บอๆ และเรื่องรักที่ใครก็ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นภายในร้านนี้ มะนาวเล่นคู่กันกับ พี่พัตเตอร์ ค่ะ จะเรียกคู่กันหรือคู่กัดดี เพราะแต่ละฉากที่เข้าด้วยกัน ไม่มีฉากไหนที่จะคุยกันดีๆ สักที บทหวานที่มะนาวรับบทเป็นหวาน น้องสาวของพี่ก็อต เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งเรียนมัธยม ก็ไม่ไกลตัวเลย เพราะมะนาวก็เรียน ม.6 ค่ะ ตอนนี้ มะนาวเป็นคนที่สนใจกระแสแฟชั่น อะไรที่กำลังมาแรง อินในหมู่วัยรุ่น หวานต้องเข้าถึงก่อนใครๆ เช่น คอ แท็กเลนส์บิ๊กอาย เลกกิ้ง เครื่องสำอางเกาหลี ผมบ็อบเท เล่นเฟสบุ๊ค บีบี คือ ที่คิดว่าอะไรทันสมัยจะใส่หมด ชอบแต่งตัว บางทีถึงขั้นใส่เฟอร์ ขนสัตว์ เสื้อผ้าสีสัน หรืออะไรก็ได้ที่เยอะ สีนี่เรียกว่าแรงสุดๆ ข้างบนสีหนึ่งข้างล่างสีหนึ่ง บางทีที่พี่ฝ่ายเสื้อผ้าจัดให้ใส่ มองในกระจก ก็แอบขำ เหมือนกันน่ะ และคิดว่าอะไรจะขนาดนั้น คือตัวหวานเองอยากเป็นแฟชั่นดีไซด์ ที่มักจะชอบออกแบบชุดแล้วก็ใส่มาอวด มาขอคำวิจารณ์ จากพี่เอมี่และพี่แพรในเรื่องอยู่เสมอ อยู่ที่ ร้านกาแฟ สูตรรัก ก็คอยเป็นผู้ช่วยพี่ก็อตค่ะ ดูแลเรื่องร้าน เสิร์ฟ เทคแคร์ลูกค้าค่ะ เรื่องแรกกับงานละคร ได้ร่วมงานกับ มิราบิลิส และพี่ๆ นักแสดงคนอื่นๆ อย่างพี่เอมี่ มะนาวดูงานของพี่เค้ามาตลอด ชอบและเป็นต้นแบบเรื่องงานการแสดงอีกคนหนึ่งเหมือนกัน และพอได้มาร่วมงานก็สนุกมาก พี่เอมี่คอยแนะนำเรื่องต่างๆ ตลอด คนอื่นๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นพี่อ้วน รังสิต , พี่บิ๊ก ศรุต , อาปุ๊ มนตรี และที่สำคัญเล่นคู่กันกับพี่พัตเตอร์ พี่เขาเก่ง เป็นธรรมชาติ แล้วก็บอกให้เราเล่นจริง ตีก็ตีจริง ผลักเลย ชกเลย แรกๆ ก็ผิดคิวไปบ้างก็มี ซึ่งก็ทำให้มะนาวไม่เกร็งเวลาเล่น เพราะเข้าด้วยกันตลอดค่ะ อยากให้ติดตามงานของมะนาวด้วยน่ะค่ะ ผลงานละครเรื่องแรก สูตรรักกับดักหัวใจ ซึ่งออนแอร์อยู่ค่ะ ทุกวันเสาร์ เวลาบ่ายโมงตรง ทางช่อง 7 อย่างไรติ-ชม เรื่องการแสดงของมะนาวเข้ามาได้ ทางช่อง 7 หรือที่ มิราบิลิส ได้เลยน่ะคะ แล้วมะนาวจะเอาไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ” ดาวรุ่งดวงใหม่ ที่สดใส น่ารัก สมวัย “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (มะนาว) ที่มากับดีกรี มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008” เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองเลยทีเดียว ติดตามผลงานของเธอได้ใน “สูตรรักกับดักหัวใจ” ผลงานละคร รัก ใส กุ๊กกิ๊ก ที่ มิราบิลิส พร้อมเสิร์ฟความน่ารักถึงบ้าน ทุกวันเสาร์ บ่ายโมงตรง ทางช่อง 7
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“มะนาว” มิสทีน ไทยแลนด์ 2008 แจ้งเกิดด้วยบทใสๆ ในละคร “สูตรรักกับดักหัวใจ”
 
 
 
       ดาวรุ่งดวงใหม่ สาวสวย วัยใส น่ารัก ยิ้มเสน่ห์  “มะนาว  ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (มะนาว) ที่มากับดีกรี มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008” แจ้งเกิดกับบท “หวาน”  คู่กัด  “หนุ่ม พัตเตอร์ ภทรนันท์ จามิกรณ์”  ( น้องชายสุดหล่อของพี่แพนเค้ก) จากละคร “สูตรรักกับดักหัวใจ” ทางช่อง7 สี  ซิทคอมผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดของ มิราบิลิส ค่ายละครคุณภาพ  ได้อย่างน่ารักน่าชัง    
       “สูตรรักกับดักหัวใจ”  ซิทคอมอารมณ์ดี รักปนขำ   นำแสดงโดย   “เอมี่ กลิ่นประทุม,”  “อ้วน” รังสิต ศิรนานนท์”   และนักแสดงอีกคับคั่ง  ฝีมือการกำกับของผู้กำกับ  “โอ๋  คฑาเทพ ไทยวานิช”  ทำเอานักแสดงหน้าใหม่ มะนาว ยิ้มไม่หุบ      
 
 
 
    “สูตรรักกับดักหัวใจ” คือเรื่องราวของพี่ครีม ที่พี่เอมี่รับบทค่ะ พี่ครีมถูกปลดออกจากงาน  เขาต้องดูแลทอม (พัตเตอร์ ภทรนันท์ จามิกรณ์) น้องชายคนเดียวโชคดีที่มี พี่จิตร (แพร เอมเมอร์รี่) คอยให้กำลังจื ทุกคนต่างชอบมาที่ร้านกาแฟ สูตรรัก  ซึ่งเป็นร้านของพี่ก๊อต ( บิ๊ก  ศรุต)  ซึ่งเป็นพี่ชายของ หวาน  ที่มะนาวรับบท ค่ะ และที่นี่เองที่เกิดเรื่องราวต่างๆขึ้น ทั้งสนุก ขำ บ้าๆ บอๆ และเรื่องรักที่ใครก็ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นภายในร้านนี้   มะนาวเล่นคู่กันกับ พี่พัตเตอร์ ค่ะ  จะเรียกคู่กันหรือคู่กัดดี  เพราะแต่ละฉากที่เข้าด้วยกัน ไม่มีฉากไหนที่จะคุยกันดีๆ สักที   บทหวานที่มะนาวรับบทเป็นหวาน น้องสาวของพี่ก็อต เป็นเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งเรียนมัธยม ก็ไม่ไกลตัวเลย  เพราะมะนาวก็เรียน ม.6 ค่ะ ตอนนี้  มะนาวเป็นคนที่สนใจกระแสแฟชั่น อะไรที่กำลังมาแรง  อินในหมู่วัยรุ่น หวานต้องเข้าถึงก่อนใครๆ เช่น คอ แท็กเลนส์บิ๊กอาย เลกกิ้ง เครื่องสำอางเกาหลี ผมบ็อบเท เล่นเฟสบุ๊ค บีบี คือ ที่คิดว่าอะไรทันสมัยจะใส่หมด ชอบแต่งตัว  บางทีถึงขั้นใส่เฟอร์ ขนสัตว์ เสื้อผ้าสีสัน หรืออะไรก็ได้ที่เยอะ สีนี่เรียกว่าแรงสุดๆ ข้างบนสีหนึ่งข้างล่างสีหนึ่ง บางทีที่พี่ฝ่ายเสื้อผ้าจัดให้ใส่ มองในกระจก ก็แอบขำ เหมือนกันน่ะ  และคิดว่าอะไรจะขนาดนั้น   คือตัวหวานเองอยากเป็นแฟชั่นดีไซด์ ที่มักจะชอบออกแบบชุดแล้วก็ใส่มาอวด มาขอคำวิจารณ์  จากพี่เอมี่และพี่แพรในเรื่องอยู่เสมอ  อยู่ที่  ร้านกาแฟ สูตรรัก ก็คอยเป็นผู้ช่วยพี่ก็อตค่ะ ดูแลเรื่องร้าน  เสิร์ฟ  เทคแคร์ลูกค้าค่ะ     

      เรื่องแรกกับงานละคร ได้ร่วมงานกับ มิราบิลิส และพี่ๆ นักแสดงคนอื่นๆ  อย่างพี่เอมี่  มะนาวดูงานของพี่เค้ามาตลอด ชอบและเป็นต้นแบบเรื่องงานการแสดงอีกคนหนึ่งเหมือนกัน และพอได้มาร่วมงานก็สนุกมาก พี่เอมี่คอยแนะนำเรื่องต่างๆ ตลอด คนอื่นๆด้วย ไม่ว่าจะเป็นพี่อ้วน รังสิต , พี่บิ๊ก ศรุต , อาปุ๊ มนตรี   และที่สำคัญเล่นคู่กันกับพี่พัตเตอร์  พี่เขาเก่ง เป็นธรรมชาติ แล้วก็บอกให้เราเล่นจริง ตีก็ตีจริง ผลักเลย ชกเลย แรกๆ ก็ผิดคิวไปบ้างก็มี  ซึ่งก็ทำให้มะนาวไม่เกร็งเวลาเล่น เพราะเข้าด้วยกันตลอดค่ะ

      อยากให้ติดตามงานของมะนาวด้วยน่ะค่ะ ผลงานละครเรื่องแรก สูตรรักกับดักหัวใจ  ซึ่งออนแอร์อยู่ค่ะ ทุกวันเสาร์  เวลาบ่ายโมงตรง ทางช่อง 7  อย่างไรติ-ชม เรื่องการแสดงของมะนาวเข้ามาได้ ทางช่อง 7 หรือที่ มิราบิลิส ได้เลยน่ะคะ แล้วมะนาวจะเอาไปปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นค่ะ”

       ดาวรุ่งดวงใหม่ ที่สดใส น่ารัก สมวัย  “มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์ (มะนาว) ที่มากับดีกรี มิสทีน ไทยแลนด์ ปี 2008”  เป็นอีกหนึ่งสาวที่น่าจับตามองเลยทีเดียว  ติดตามผลงานของเธอได้ใน  “สูตรรักกับดักหัวใจ”  ผลงานละคร รัก ใส กุ๊กกิ๊ก ที่  มิราบิลิส พร้อมเสิร์ฟความน่ารักถึงบ้าน  ทุกวันเสาร์ บ่ายโมงตรง ทางช่อง 7 
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-16 ]   View: [ 3407 ]    Reply: [ 0 ]


 reply : 1  IP: 125.26.48.110
จาก : ปราย

Date Post : 2011-08-06 10:57:47

 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.