กลายเป็นนางร้ายขายดีสำหรับสาว “หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ” เพราะเพิ่งจบ “สู้ยิบตา” ไม่ทันไรละคร “รุ้งร้าว” ก็ออกอากาศตามมาติดๆ งานนี้สาวหนิงกลับมารับบทนางร้ายเหมือนเดิม โดยหนิงออกตัวว่า บทร้ายไม่กลัว แต่กลัวสายตา พี่ดุ๊ก ภาณุเดช เพราะมองตาพี่ดุ๊กทีไร หนิงเขินทุกที.... “หนิง ปณิตา” เผยว่า “ เรื่องนี้จะร้ายแบบ โง่ๆ คือเราเป็นพยาบาลแล้วหลงรักหมอ ซึ่งก็คือพี่ดุ๊ก เรารักแบบหัวปักหัวปรำ ถูกพี่ดุ๊กหลอกใช้ สั่งให้ทำอะไรก็ทำ คือ ไม่ได้ร้ายแบบโวยวายนะ เพราะต้องรักษามาดพยาบาลด้วย ร้ายดราม่าร้ายนิ่งๆ ซึ่งหนิงว่าไม่ยากทางถนัดอยู่แล้ว แต่จะวิตกเรื่องที่เล่นกับพี่ดุ๊ก ตื่นเต้น คือพี่ดุ๊กแสดงได้อินมาก ท่าทาง สายตาของพี่เขา ทุกอย่างทำให้เราเขิน แบบว่าเราจะตกม้าตาย เพราะฉากกุ๊กกิ๊กทุกที แต่จะบอกตัวเองว่า ให้มันผ่านไปเลยทีเดียว แบบในเรื่องก็มี อ้อน ออเซาะ ไปยั่วยวนเขา ซึ่งพี่ดุ๊กเขาก็น่ารัก คอยสอน คอยให้แง่คิดในการแสดงเยอะ ก็ถือว่าโชคดีที่ได้เล่นกับพี่เขา ส่วนกระแสถือว่าโอเคเลย จะออกแนวเรื่องนี้ทำไมโง่จัง ไม่รู้หรอว่าโดนหลอก เราดีใจนะที่คนดูอินไปกับตัวละครคะ” ติดตามชมบทบาทของสาว หนิง ปณิตา กันในละคร “รุ้งร้าว” ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3
สินค้าในตระกร้า(0) | แจ้งผลการโอนเงิน | แจ้งปัญหา | ขอเมลล์ยืนยัน | JOB
หน้าหลัก วิธีสั่งซื้อ เว็บบอร์ด เกี่ยวกับเรา ติดต่อเรา

 สมัครสมาชิกเพื่อรับ
 สิทธิต่างๆจากสำนักพิมพ์
 
 
 • ลืมรหัสรหัสผ่าน
 
TV MAGAZINE ¡ÒÃìµÙ¹
ÅФÃ੾ÒСԨ
GAMEMAG
HOBBY TOY&MODEL
TOPGUN
SPORT STREET
POCKETBOOKS
WEBBOARD
ÇÔ¸ÕÊÑ觫×éÍ˹ѧÊ×Í 
   4) เมื่อคุณหมอไม่รู้จัก
          อาหารเสริม ความตายฯ
   5) พระสมเด็จวัดระฆัง
   6) เรื่องเล่าดีๆมีไว้แบ่งปัน
          กับความประทับใจมิรู้ลืม
   7) เรียนรู้กลยุทธ์ธุรกิจจาก
          กาแฟ 1 ถ้วย
   8) รูปที่มีทุกบ้าน พระราชาที่
          ทุกคนรัก
   9) เปลี่ยนชีวิตด้วยพลังตัวเลข
  10)หลักสูตรรบพิเศษ           ฉบับสมบูรณ์
  *ข้อมูลจากยอดขาย
    รอบเดือนมกราคม 2561 
ส่งหน้านี้ให้เพื่อน ส่งหน้านี้ให้เพื่อน
“หนิง” เขิน “ดุ๊ก” ส่งตาหวาน แถมยอมถูกตราหน้า “โง่” ใน “รุ้งร้าว”
 
       กลายเป็นนางร้ายขายดีสำหรับสาว “หนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ” เพราะเพิ่งจบ “สู้ยิบตา” ไม่ทันไรละคร “รุ้งร้าว” ก็ออกอากาศตามมาติดๆ งานนี้สาวหนิงกลับมารับบทนางร้ายเหมือนเดิม โดยหนิงออกตัวว่า บทร้ายไม่กลัว แต่กลัวสายตา พี่ดุ๊ก ภาณุเดช เพราะมองตาพี่ดุ๊กทีไร หนิงเขินทุกที....
       “หนิง ปณิตา” เผยว่า “ เรื่องนี้จะร้ายแบบ โง่ๆ คือเราเป็นพยาบาลแล้วหลงรักหมอ ซึ่งก็คือพี่ดุ๊ก เรารักแบบหัวปักหัวปรำ ถูกพี่ดุ๊กหลอกใช้ สั่งให้ทำอะไรก็ทำ คือ ไม่ได้ร้ายแบบโวยวายนะ เพราะต้องรักษามาดพยาบาลด้วย ร้ายดราม่าร้ายนิ่งๆ ซึ่งหนิงว่าไม่ยากทางถนัดอยู่แล้ว แต่จะวิตกเรื่องที่เล่นกับพี่ดุ๊ก ตื่นเต้น คือพี่ดุ๊กแสดงได้อินมาก ท่าทาง สายตาของพี่เขา ทุกอย่างทำให้เราเขิน แบบว่าเราจะตกม้าตาย เพราะฉากกุ๊กกิ๊กทุกที แต่จะบอกตัวเองว่า ให้มันผ่านไปเลยทีเดียว แบบในเรื่องก็มี อ้อน ออเซาะ ไปยั่วยวนเขา ซึ่งพี่ดุ๊กเขาก็น่ารัก คอยสอน คอยให้แง่คิดในการแสดงเยอะ ก็ถือว่าโชคดีที่ได้เล่นกับพี่เขา ส่วนกระแสถือว่าโอเคเลย จะออกแนวเรื่องนี้ทำไมโง่จัง ไม่รู้หรอว่าโดนหลอก เราดีใจนะที่คนดูอินไปกับตัวละครคะ”
       ติดตามชมบทบาทของสาว หนิง ปณิตา กันในละคร “รุ้งร้าว” ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3
 
         
Share

 Date: [ 2010-มีนาคม-14 ]   View: [ 2076 ]    Reply: [ 0 ]


 POST REPLY 
จาก
อีเมลล์
รายละเอียด
More...
ย่อหน้า ตัวหนา ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา ตัวเอียง เส้นใต้ สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
*
ป้อนรหัสยืนยันที่คุณเห็นจารูป
 
**กระทู้ของสมาชิกหรือความคิดเห็นต่างๆ เป็นการโพสของสมาชิกเท่านั้น ทางเราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง
หรือรู้เห็นใดๆทั้งสิ้น  ถ้ามีปัญหาประการใดเราไม่สามารถรับผิดชอบได้     และไม่สามารถนำไปอ้างอิง
ทางกฎหมายได้ ทางเว็บ animategroup.com  เป็นเพียงผู้ให้บริการกระทู้แสดงความคิดเห็นออนไลน์
เท่านั้น  ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมแสดงความคิดเห็นสามารถร่วมกันตรวจสอบข้อความที่ไม่เหมาะสมได้เมื่อเห็น
กระทู้ไม่เหมาะสมต่างๆสามารถแจ้งลบได้เสมอ ทางทีมงานจะปิดกระทู้ดังกล่าวให้เร็วที่สุด

       
 
Copyright 2009  Animate Group Co.,Ltd. All rights reserved.